Tải Nhạc Hình Cho Xe Ô Tô

Bạn đang muốn tải nhạc hình cho xe ô tô của mình để thưởng thức trên khắp các cung đường. Những bản nhạc hình sẽ giúp cho các bác tài và người đồng hành được thư giãn, nghỉ ngơi. Nó giúp bạn tỉnh táo, bớt căng thẳng và vững tay lái hơn. Nếu bạn chưa biết cách để tải nhạc hình cho xế hộp của mình. Hãy tham khảo bài viết này Nhạc Chuông Net sẽ hướng dẫn bạn từng bước thật tỉ mỉ nhé!

Tải Nhạc Hình Cho Xe Ô Tô

Bạn có thể lựa chọn rất nhiều nguồn để tải nhạc hình, video. Bạn có thể tải tại các trang tải nhạc trực tuyến như: Zing Mp3, Nhạc Của Tui, Keeng, Nhạc Pro, Nhạc Vui……. Tuy nhiên ở những trang web này sẽ không có đầy đủ những bài nhạc hình, vì vậy bạn chỉ có thể tải được 1 số thôi. Hơn nữa có nhiều video bạn sẽ phải trả phí để tải xuống. Vì vậy các bạn nên chọn trang nguồn Youtube, tại đây bạn có thể tải mỏi tay những bản nhạc hình mà không mất phí.

Trước khi tiến hành tải nhạc hình cho xe ô tô bạn cần chuẩn bị thiết bị để cất trữ những video đó. Bạn có thể sử dụng các phương tiện như: Usb, thẻ nhớ, thậm chí là chính chiếc smartphone của bạn.

Để tải nhạc hình cho xe ô tô bạn thực hiện theo những thao tác sau đây:

  1. Vào Youtube.com: Tìm kiếm bài nhạc hình mà bạn thích
  2. Sử dụng các website hoặc phần mềm trung gian để tải bản nhạc hình xuống
  3. Chuyển đổi định dạng của file nhạc
  4. Di chuyển bản nhạc đã được đổi định dạng sang thiết bị cất trữ: Usb, thẻ nhớ, điện thoại…..
  5. Cuối cùng là thưởng thức những bản nhạc hình bạn vừa tải xuống

Cùng tìm hiểu cách tải nhạc hình cho xe ô tô qua từng thiết bị lưu trữ cụ thể bạn nhé!

Tải Nhạc Hình Cho Xe Ô Tô Qua USB

Với thiết bị Usb bạn nên chọn những thương hiệu lớn như: Kingston, Sandisk,HP, Transcend….. Và chọn usb có dung lượng cao 1 chút, như vậy bạn có thể rinh cả Youtube về ô tô của mình.

Bước 1: Tìm kiếm nhạc hình yêu thích

Qua trình duyệt Google, Cốc Cốc, Chrome, Opera…. bạn truy cập youtube.com. Tại đây bạn gõ tìm kiếm bài hát yêu thích

Cách Tải Nhạc Hình Cho Xe Ô Tô Trên USB
Cách Tải Nhạc Hình Cho Xe Ô Tô Trên USB

Bước 2: Chọn bản nhạc hình yêu thích

Youtube sẽ trả lại cho tìm kiếm của bạn nhiều kết quả. Trong số những kết quả ấy bạn chọn lấy Version mình thích nhất. Bạn click mở video đó

Hướng Dẫn Cách Tải Nhạc Hình Cho Xe Ô Tô Qua USb Bước 2
Hướng Dẫn Cách Tải Nhạc Hình Cho Xe Ô Tô Qua USb Bước 2

Bước 3: Tải Xuống

Một giao diện mới được mở ra. Tại đây bạn chú ý tới góc trái phía trên của video. Bạn sẽ thấy thanh tác vụ có 2 ô, ô chứa “chất lượng” và chọn chất lượng bạn muốn. Sau đó bạn ấn ô “Tải Xuống”.

Hướng Dẫn Cách Tải Nhạc Hình Cho Xe Ô Tô Qua Usb Bước 3
Hướng Dẫn Cách Tải Nhạc Hình Cho Xe Ô Tô Qua Usb Bước 3

Bước 4: Chuyển đổi định dạng của bản nhạc

Bạn sử dụng trang web đổi định dạng, ở đây Nhạc Chuông Net sử dụng website mp3cut.net. Bạn click theo đường link sau để thực hiện đổi định dạng: https://convert-video-online.com/vi/.  Khi truy cập Mp3cut net bạn tích chọn ô “Mở tập tin”, tại đây bạn chọn bài hát và nhấn “open”.

Tải Nhạc Hình Cho Xe Ô Tô Qua Usb Bước 4
Tải Nhạc Hình Cho Xe Ô Tô Qua Usb Bước 4

Bạn đợi khi video được tải lên tiếp theo bạn chọn định dạng cho bản nhạc hình. Thông thường với những bản nhạc hình cho ô tô bạn nên chọn định dạng Avi hoặc Wmv hoặc DIVX. Bạn nhấn nút chuyển đổi và đợi quá trình chuyển đổi hoàn tất.

Hướng Dẫn Tải Nhạc Hình Cho Xe Ô Tô Qua Usb Bước Chuyển Đổi Định Dạng Nhạc Hình
Hướng Dẫn Tải Nhạc Hình Cho Xe Ô Tô Qua Usb Bước Chuyển Đổi Định Dạng Nhạc Hình

Bạn nhấn nút chuyển đổi và đợi quá trình chuyển đổi hoàn tất. Sau khi chuyển đổi xong bạn nhấn nút “Tải về”.

Hướng Dẫn Tải Xuống Bản Nhạc Hình Đã Được CHuyển Đổi Định Dạng
Hướng Dẫn Tải Xuống Bản Nhạc Hình Đã Được CHuyển Đổi Định Dạng

Bước 5: Di chuyển bản nhạc đổi định dạng về usb

Bạn mở thư mục “Download trên máy. Bôi đen chọn những bản nhạc hình mà bạn đã đổi đuôi định dạng. Sau đó nhấn chuột phải chọn “copy” sau đó vào click vào biểu tượng Usb và “paste”. Hoặc bạn có thể chọn “Send to” ⇒ chọn biểu tượng usb. Vậy là bạn đã hoàn thành việc tải nhạc hình cho xe ô tô qua usb rồi đó.

Việc tiếp theo là bạn cắm Usb vào đầu đọc có sẵn trên ô tô. Và thưởng thức những bản nhạc mà bạn đã cất công tìm kiếm.

Tải Nhạc Hình Cho Xe Ô Tô Qua Smartphone

Với thiết bị là smartphone bạn cũng thực hiện tuần tự như những bước tải với thiết bị Usb. Cũng truy cập trang Youtube tìm kiếm bản nhạc hình yêu thích và coppy link URL của video. Sau đó bạn vào trang webmp3cut.net theo link: https://convert-video-online.com/vi/.

Bước 1: Bạn click vào ô URL (biểu tượng móc xích). Sau đó bạn dán link bài hát vừa copy từ youtube và nhấn “OK”

 

Tải Nhạc Hình Cho Xe Ô Tô Qua Smartphone
Tải Nhạc Hình Cho Xe Ô Tô Qua Smartphone

Bước 2: Sau khi đã thực hiện 3 thao tác như hình minh họa trên. Tiếp theo bạn nhấn chọn định dạng Avi, Wmv… Sau đó nhân ô “chuyển đổi” và đợi web xử lý chuyển định dạng (giống như hình minh họa cách tải nhạc hình về usb phía trên)

Bước 3: Sau khi web chuyển đổi xong bạn nhấn nút “Tải về” (giống như hình minh họa cách tải nhạc hình về usb phía trên).

bước 4: Kiểm tra lại bản nhạc và thưởng thức những bản nhạc mà bạn đã tải xuống.

Một cách nữa là bạn thực hiện tải nhạc hình về máy tính sau đó di chuyển sang điện thoại qua dây dẫn hoặc qua internet.

Những Lưu Ý Khi Tải Nhạc Hình Cho Xế Hộp

Đối với việc tải nhạc hình cho xe ô tô bạn cần lưu tâm 1 số vấn đề. Những vấn đề này sẽ ảnh hưởng tới việc  bản nhạc bạn tải về có thể hoạt động trên xế hộp.

Bạn cần đổi định dạng của bản nhạc về các định dạng Divx, Avi, Wmv. Với những định dạng này bản nhạc hình bạn tải về sẽ hoạt động gần như 100%

Đối với thiết bị usb bạn nên chọn usb từ những tên tuổi lớn Kingston, Sandisk,HP, Transcend. Dung lượng của usb cũng rất quan trọng bạn nên chọn usb có dung lượng khoảng 32G – 64G.

Việc chọn chất lượng bản nhạc hình bạn cũng cần cân nhắc. Thông thường bạn nên chọn chất lượng hình ảnh cho DVD ở mức : 720x576px hoặc 800x600px (tùy vào phần mềm chuyển đổi). Nếu bạn chọn chất lượng quá cao so với độ phân giải màn hình của ô tô sẽ khiến cho hình ảnh bị vỡ, nhòe. Hơn nữa những bản nhạc chất lượng cao sẽ tốn dung lượng nhiều hơn.

Việc tải nhạc hình cho xe ô tô khá đơn giản! Bạn chỉ cần chút thời gian là có thể tải về những bài hát mình yêu thích. Hi vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..