Tải xuống nhạc anime từ đâu và tìm thư của bạn bằng tiếng Nhật – Suki Desu

Trong bài viết thời điểm ngày hôm nay tất cả chúng ta sẽ biết đó là những website tốt nhất để tải những bài hát phim hoạt hình và xem lời bài hát những bài hát bằng tiếng Nhật với kana. Mọi người hỏi tôi những khu vực tốt nhất để tải về là gì, và những người khác hỏi tôi làm thế nào để tìm lời bài hát trong hiragana hoặc kanji, điều này sẽ giúp rất nhiều trong việc học .
Nhớ rằng mình không muốn khuyến khích bất kể ai vi phạm bản quyền, nhưng không may cho hầu hết những người sống ở Brazil, nó không hề mua một đơn được bán tại Nhật Bản .Sự thông tin

Brazil cũng không khuyến khích chống vi phạm bản quyền. Ở Nhật nó khác nhau nếu bạn tìm kiếm một số bài hát bằng tiếng Nhật, bạn sẽ kết thúc dừng lại tại một trang web bán hàng.

Tải xuống những bài hát của ANIMES

Hãy bỏ qua phần hướng dẫn, mà tôi nghĩ tất cả mọi người ở đây biết làm thế nào để tải về   một bài hát hoặc giải nén một tập tin trong .rar. Nếu bạn không biết, hãy hỏi chú Google của chúng tôi. Mục đích của bài viết là đi thẳng vào vấn đề và chỉ ra các trang web tốt nhất để bạn tải nhạc anime của mình.

Sự thông tin

mp3.animaniaclub – Theo tôi, trang web tốt nhất để tải nhạc anime bằng tiếng Bồ Đào Nha. tuy nhiên nó cần đăng ký và tải xuống các bài hát đã nén.

Anime.thehylia – Một trang web bằng tiếng Anh có phim hoạt hình tải trong liên kết trực tiếp, nhưng điều đó cũng có một bộ sưu tập lớn của anime bài hát để tải về mà không có biến chứng.

Hikarinoakariost – Ở đây bạn có thể tìm thấy không chỉ đĩa đơn mà tất cả anime OST, với liên kết tải xuống trong mega và những người khác. Anh ấy cũng có một trang web khác, truy cập bằng cách nhấp vào đây. 

Nơi để tải nhạc anime và tìm lời bài hát tiếng Nhật của mìnhSự thông tin

Freeanimemusic – Trang web này cho phép truy cập nhanh vào các bài hát từ hơn 1400 anime mà không cần phải rời khỏi trang hoặc bắt gặp những quảng cáo nhàm chán. Thật không may để tải xuống nhạc, bạn sẽ cần một chương trình như IDM hoặc một tiện ích mở rộng tải xuống phương tiện xuất hiện trong trình duyệt.

Nyaa.se – Một trang web torrent tracker, ở đây bạn có thể tìm thấy tất cả mọi thứ liên quan đến anime, bao gồm việc tải Singles, OSTs vv

Koe.anime-chia sẻ – Một trang web khác chia sẻ đĩa đơn âm nhạc và anime.

Sự thông tin

Jpmediablog – Một trang web tải xuống âm nhạc của Nhật Bản và các phương tiện khác, tại đây bạn có thể tìm thấy những thứ bạn sẽ không tìm thấy trên các trang web khác.

Telegram Bots – Có các chương trình Telegram gửi tệp nhạc trực tiếp cho bức điện tín của bạn và có thể hạ thấp nó trên điện thoại hoặc máy tính của bạn với chất lượng cao.

Làm thế nào để tìm những vần âm tiếng Nhật ?

Tìm lời bài hát bằng tiếng Nhật rất đơn giản, chỉ cần tìm kiếm tên bài hát được viết bằng tiếng Nhật cùng với kashi [歌詞], chúng tôi sẽ để lại một số trang web đã biết để bạn tìm lời bài hát của mình, nhưng chỉ cần tìm kiếm nhanh trên Google, bạn có thể tìm thấy một số.

Sự thông tin

  • Kasi-time.com 
  • lyrical-nonsense – Trang web này hiển thị bằng các ngôn ngữ khác và với Romaji;

Chúng tôi đã tạo một hướng dẫn toàn diện hơn để giúp bạn tìm lời bài hát tiếng Nhật.

Tôi kỳ vọng những lời khuyên này đã giúp bạn .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..