Top 10 Kho Nhạc Nền Miễn Phí & Không Bản Quyền Ấn Tượng Nhất

Top 10 Kho Nhạc Nền Miễn Phí & Không Bản Quyền Ấn Tượng Nhất

Các bạn có biết những yếu tố nào góp thêm phần tạo nên một video mê hoặc và thành công xuất sắc ?

Phải chăng đó là Âm thanh sống động, Hình ảnh sắc nét, Nội dung thú vị? Hay Lời dẫn truyền cảm, Kỹ xảo chuyên nghiệp, Công cụ chỉnh sửa hữu ích …? Tất cả những yếu tố trên đều chính xác, nhưng dường như chưa thực sự đầy đủ. Một thành tố quan trọng không thể bỏ qua chính là: Nhạc nền. Thực tế, lựa chọn và sử dụng đúng nhạc nền cho video mang lại rất nhiều lợi ích. Nó không chỉ giúp video trở nên thú vị, khơi gợi nhiều cảm xúc mà còn truyền tải sâu sắc những thông điệp mà bạn muốn gửi gắm tới người xem. Tuy nhiên, việc tìm kiếm những bản nhạc nền miễn phí không bản quyền đôi khi không thực sự dễ dàng với những người mới bắt đầu. 

Nếu bạn vẫn đang loay hoay kiếm tìm, hãy tham khảo bài viết hôm nay. Chúng tôi sẽ giới thiệu 10 Kho nhạc nền miễn phí & không bản quyền ấn tượng nhất.  

Thư viện nhạc nền miễn phí & không bản quyền ấn tượng

Các Hình Thức Giấy Phép Nhạc Nền Hiện Nay?

Trước khi tò mò top 10 kho nhạc nền không tính tiền và không bản quyền ấn tượng nhất, hãy cùng khám phá về những loại giấy phép nhạc nền lúc bấy giờ. Hiểu rõ về nó sẽ giúp bạn không gặp rắc rối do vi phạm bản quyền âm nhạc. Ví dụ : video bị chặn tiếng, bị xóa video, xóa kênh … vì nhạc nền .
Giống như những hình ảnh hay video, nhạc nền cũng có những giấy phép riêng :

  • Royalty-free music: Cho phép sử dụng bài nhạc vĩnh viễn, không giới hạn số lần, sau một lần mua duy nhất.
  • Public Domain: Các bài nhạc không có bản quyền. Bạn có thể sử dụng chúng cho bất cứ mục đích nào. 

Bên cạnh hai loại giấy phép trên, nhắc đến nhạc nền miễn khí và không bản quyền là không hề không nhắc đến giấy phép Creative Commons. Đây là tên gọi chung của loại giấy phép được cho phép tải về và san sẻ bài nhạc trọn vẹn không lấy phí. Tuy nhiên, Creative Commons cũng gồm có những loại giấy phép khác nhau. Dưới đây là năm loại giấy phép thường được sử dụng nhiều nhất .

Giấy phép Creative Commons

  • CC0: Hoàn toàn miễn phí để tải về, sử dụng, chỉnh sửa, chia sẻ với bất cứ mục đích gì. Không cần ghi nguồn tác giả hay điều kiện sử dụng. 
  • CC BY: Cho phép sử dụng các bài nhạc cho mọi mục đích. Điều kiện là ghi rõ nguồn tác giả. 
  • CC BY-SA: Tương tự như giấy phép CC BY. Ngoài ra, người dùng có thể phân phối, chỉnh sửa bài nhạc nhưng phải ghi nguồn tác phẩm gốc.  
  • CC BY-NC: Cho phép sử dụng bài nhạc với mục đích cá nhân, phi thương mại. Nguồn tác giả được yêu cầu ghi nhận. 
  • CC BY-ND: Cho phép sử dụng và phân phối tác phẩm với điều kiện ghi nguồn tác giả. Chỉ được sao chép, chia sẻ nguyên bản tác phẩm, không được chỉnh sửa. 

Với những thông tin trên, trước khi tải về và sử dụng những bài nhạc cho video, khóa học e-Learning, bạn hãy khám phá rõ ràng giấy phép bản quyền tác phẩm .
Những thông tin mê hoặc đang chờ đón bạn trong phần tiếp theo của bài viết !

10 Thư Viện Nhạc Nền Miễn Phí & Không Bản Quyền Ấn Tượng Nhất

Hãy xem qua list tổng hợp dưới đây :
Đã đến lúc mày mò chi tiết cụ thể những nguồn nhạc !
Có thể thấy rằng, YouTube đã không còn là cái tên lạ lẫm với tổng thể mọi người. Ngay với một đứa trẻ, khi được hỏi về những video thương mến của chúng, câu vấn đáp tất cả chúng ta nhận được đều là những video trên YouTube .
Thư viện Âm thanh YouTube

Được tạo ra từ năm 2005, YouTube hiện nay đã trở thành một trong các trang web được ưa chuộng nhất thế giới với hàng tỷ video được xem mỗi ngày. Sau khi tạo tài khoản và đăng nhập vào Youtube, hãy mở YouTube Studio. Tại đây, nhấp chọn Thư viện âm thanh

Thư viện Âm thanh YouTube là một bộ sưu tập hiệu ứng âm thanh và nhạc nền không bản quyền khổng lồ. Các bài nhạc ở đây được xếp theo Dòng nhạc, Tâm trạng, Nghệ sĩ, Thời lượng và Loại giấy phép. Sử dụng bộ lọc giúp thu hẹp khoanh vùng phạm vi tìm kiếm bài nhạc. Nhờ đó, bạn thuận tiện tìm được những bản nhạc theo nhu yếu cá thể. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể nhấp vào hình tượng dấu sao bên cạnh tên bản nhạc để lưu những tác phẩm mình yêu quý. Để xem list những bài nhạc yêu quý, hãy nhấp vào thẻ “ Có gắn dấu sao ” .
Đặc biệt, Thư viện Âm thanh YouTube tiếp tục được update, bổ trợ rất nhiều bản nhạc mới mỗi tháng. Điều này mang đến sự mới lạ, hứng thú cho người dùng mỗi lần truy vấn .
Giấy phép : Public domain và CC BY
SoundCloud được ra mắt và biết đến là “ nền tảng âm thanh mở lớn nhất quốc tế, được tương hỗ bởi một hội đồng liên kết gồm những người phát minh sáng tạo, người nghe và người quản trị luôn theo hơi thở những điều mới mẻ và lạ mắt, tân tiến ”. Thực tế, thư viện âm nhạc khổng lồ này có đến hơn 190 triệu bài nhạc từ hơn 20 triệu nhà phát minh sáng tạo từ 190 vương quốc trên toàn quốc tế .
Thư viện nhạc nền miễn phí & không bản quyền ấn tượng: SoundCloud
SoundCloud phân phối cho người dùng nhiều phương pháp tìm kiếm những tác phẩm âm nhạc. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm theo Tên bài hát, Album, Danh sách phát, Tác giả, hoặc Đăng nhập vào website và Tự tải lên bài nhạc của chính mình. Trang web giúp bạn thu hẹp những hiệu quả tìm kiếm trải qua những thẻ được gợi ý sẵn ở phía bên trái màn hình hiển thị. Với SoundCloud, bạn hoàn toàn có thể tự do mày mò, phát trực tuyến, san sẻ và đắm chìm trong quốc tế âm nhạc tuyệt vời .
Tuy nhiên, không phải tổng thể những bài nhạc của SoundCloud đều hoàn toàn có thể tải về. Đôi khi, bạn sẽ không thấy nút tải về ở 1 số ít bài nhạc. Những tác phẩm đó chỉ hoàn toàn có thể để nghe và phát trực tuyến. Nếu bạn đang tìm kiếm nhạc nền không lấy phí không bản quyền cho video của mình, hãy gõ đúng chuẩn tên và kiểm tra giấy phép trước khi tải về và sử dụng chúng .
Giấy phép : Tất cả những loại giấy phép Creative Commons
Facebook được biết đến là nền tảng mạng xã hội lớn nhất hành tinh với 1.84 tỷ người dùng truy vấn hàng ngày ( số liệu năm 2021 ). Bên cạnh những tính năng cho san sẻ tin tức, Hình ảnh, Video, Suy nghĩ, Tương tác, Kết nối … ; Facebook còn chiếm hữu một bộ sưu tập âm thanh ấn tượng .
Bộ sưu tập âm thanh Facebook
Bộ sưu tập âm thanh này là một phần trong Studio Sáng tạo của Facebook. Nhìn thoáng qua, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy giao diện của nó khá giống với Thư viện âm thanh YouTube. Chính thế cho nên, chỉ với vài thao tác đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm, nghe thử hay tải những bài nhạc về .
Bộ sưu tập âm thanh Facebook cung ứng cho bạn hơn 7.000 bài nhạc chất lượng cao. Đồng thời, nó mang đến gần 2 nghìn hiệu ứng âm thanh có sẵn. Tất cả đều trọn vẹn không lấy phí. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tùy ý sử dụng làm nhạc nền cho những video trên Facebook hay Instagram .
Giấy phép : Public domain
Được tạo ra bởi nhà soạn nhạc người Mỹ – Kevin MacLeod, Incompetech hiện đang là một kho nhạc nền video phong phú và phong phú và đa dạng .
Thư viện nhạc nền miễn phí & không bản quyền ấn tượng: Incompetech
Với giao diện người dùng thân thiện, việc tìm kiếm, nghe thử, tải về, hay kiểm tra giấy phép bài nhạc trong Incompetech thực sự rất thuận tiện. Các bài nhạc ở đây trọn vẹn không tính tiền để tải về và sử dụng. Incompetech được cho phép bạn tìm kiếm những tác phẩm qua nhiều hình thức. Ví dụ : Từ khóa, Độ dài, Tốc độ, Thể loại, Tâm trạng, Chủ đề, Nghệ sĩ. Mỗi khuôn khổ lại gồm có rất nhiều những những gợi ý có sẵn để lựa chọn. Sau khi nhấp vào hình tượng được cho phép tải về bài nhạc, website sẽ phân phối cho bạn đúng chuẩn thông tin về tác phẩm để sử dụng. Với những nguyên do trên, Incompetech xứng danh góp mặt trong list kho nhạc nền ấn tượng .

Giấy phép: CC BY

Sẽ là một thiếu sót nếu Bensound vắng mặt trong list những Thư viện nhạc nền không tính tiền không bản quyền điển hình nổi bật. Quả thực, tôi đã trọn vẹn bị lôi cuốn bởi giao diện dễ thương và đáng yêu của Bensound ngay lần nhấp chuột tiên phong. Đặc biệt, mỗi bài nhạc được trình diễn rất đơn cử, rõ ràng. Nó gồm có tên, lời miêu tả, thời lượng, nút phát nhạc, nút tải về và một ảnh đại diện thay mặt vô cùng đẹp mắt .
Thư viện nhạc nền miễn phí & không bản quyền Bensound
Bensound chiếm hữu một bộ sưu tập nhạc nền ấn tượng với nhiều thể loại khác nhau. Có thể kể đến như : nhạc Pop, Jazz, Rock, nhạc Điện tử, nhạc Phim … Trong số hơn 300 tác phẩm hiện có trên website, có khoảng chừng 80 tác phẩm cho tải về không lấy phí. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng cho bất kỳ mục đích nào với điều kiện kèm theo ghi rõ nguồn Bensound. com. Bạn chỉ được bỏ ghi nguồn nhạc sau khi đã mua tác phẩm. Thêm một thông tin mê hoặc, Bensound được cho phép người dùng phối lại những bài nhạc và sử dụng chúng để tạo ra những bài nhạc mới .
Giấy phép : CC BY-ND và Royalty-free
Nếu bạn đang tìm kiếm một thư viện nhạc nền chất lượng cao và không bản quyền, Free Music Archive ( FMA ) là dành cho bạn. Tất cả những tác phẩm trên website đều được tải về trực tiếp từ WFMU. Đây là Đài phát thanh tự do nổi tiếng nhất nước Mỹ .
Thư viện nhạc nền miễn phí Free Music Archive
Về cơ bản, những bài nhạc của FMA được chia làm 16 thể loại chính. Có thể kể đến như : nhạc Điện tử, Hip-Hop, Dân ca, Đồng quê, Jazz, RnB … Trong đó, mỗi thể loại lại gồm có rất nhiều nhánh nhỏ giúp tìm kiếm đúng chuẩn những gì bạn cần .
FMA cung ứng nhiều hơn 1.500 tác phẩm không bản quyền cũng như hàng nghìn tác phẩm dưới giấy phép Creative Commons. Ngoài ra, những bài nhạc chỉ được dùng với mục tiêu cá thể mang giấy phép FMA. Vì vậy, trước khi tải về và sử dụng những tác phẩm, hãy đọc kỹ giấy phép bản quyền của chúng .
Giấy phép : Public domain, FMA và toàn bộ những loại giấy phép Creative Commons
Một ứng viên sáng giá trong list kho nhạc nền ấn tượng là Mixkit. Bên cạnh thư viện video không tính tiền không bản quyền, Mixkit còn mang đến hơn 1.000 bài nhạc trọn vẹn không tính tiền để tải về .
Thư viện nhạc nền miễn phí Mixkit
Không giống như những website nhạc nền khác, bạn chỉ hoàn toàn có thể tìm kiếm bài nhạc ở Mixkit trải qua Thể loại, Tâm trạng và Thẻ tên. Tuy nhiên, có rất nhiều gợi ý sẵn có trong mỗi thể loại để bạn lựa chọn. Ngoài ra, chỉ với cú nhấp chuột đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể nghe thử và tải về những bài nhạc và sử dụng chúng mà không cần đăng nhập vào trang hay ghi nguồn tác giả .
Mixkit khẳng định chắc chắn : “ Bạn được phép tải xuống, sao chép, sửa đổi, phân phối, trình diễn công khai minh bạch những mục âm nhạc trên bất kể nền tảng web hoặc mạng xã hội, gồm có cả dịch vụ video theo nhu yếu, podcast và quảng cáo dựa trên internet ”. Tuy nhiên, nếu bạn phối lại những bài nhạc, xác nhận là của riêng mình, ĐK chúng trên bất kể dịch vụ quản trị nào đều bị coi là phạm pháp .
Giấy phép : Public domain
ccMixter là một trong những trang âm nhạc số 1 với kho âm nhạc khổng lồ để lựa chọn. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những bản phối của riêng mình. ccMixter được kiến thiết xây dựng dựa trên sự góp phần của hàng nghìn nhà phát minh sáng tạo âm nhạc trên toàn quốc tế. Các nhạc sĩ tải lên những sáng tác của họ, những ca sĩ gửi lên những bản acapella ( hát chay không cần nhạc đệm ). Cuối cùng, những DJ sẽ phối hợp cả hai tạo thành những tác phẩm mê hoặc .
Thư viện nhạc nền miễn phí ccMixter
Tại ccMixter, bạn được phép tải về và sử dụng những bài nhạc với điều kiện kèm theo ghi rõ nguồn tác giả. Hoặc, bạn hoàn toàn có thể mua những tác phẩm và tự do sử dụng tùy theo nhu yếu. ccMixter phân phối cho người dùng ba hạng mục. Đó là, Nhạc từ nhạc cụ cho phim và video, Nhạc không lấy phí cho những dự án Bất Động Sản thương mại, và Nhạc cho game show điện tử. Bạn hoàn toàn có thể sẽ mất một chút ít thời hạn để làm quen với website lúc đầu, hãy sử dụng “ tag search ” ( thẻ tìm kiếm ) mà ccMixter phân phối để tối ưu hóa thời hạn tìm kiếm những bài nhạc .
Giấy phép : CC BY CC BY-NC
“ Wow, thật tuyệt ! ”. Đó là lời mà tôi đã thốt lên khi lần đầu ghé thăm website. Giao diện trang chủ trọn vẹn chinh phục tôi .
Thư viện Jamendo
Như bạn hoàn toàn có thể thấy, có hai mục chính Open điển hình nổi bật ở trang chủ. Đó là Jamendo Music ( Âm nhạc ) và Jamendo Licensing ( Giấy phép ). Trong khi, Jamendo Licensing cung ứng những tác phẩm mang giấy phép royalty-free và được sử dụng cho mục tiêu thương mại. Jamendo Music sở hữu bộ sưu tập âm nhạc ấn tượng với giấy phép Creative Commons. Tuy nhiên, phần đông những bài nhạc chỉ được sử dụng cho mục tiêu cá thể. Vì thế, hãy nhớ khám phá kỹ trước khi tải về và sử dụng chúng .
Là một hội đồng âm nhạc mở, Jamendo cũng được cho phép bạn tải lên và san sẻ những tác phẩm của mình như một nghệ sĩ. Chỉ cần ĐK và làm theo những hướng dẫn của website .
Giấy phép : Tất cả những loại giấy phép Creative Commons và Royalty-free
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, thư viện nhạc nền Free Stock Music xứng danh là nơi để ghé thăm. Tên website đã nói lên tổng thể. Đây thực sự là nguồn nhạc nền không lấy phí và không bản quyền ấn tượng .
Thư viện Free Stock Music
Phần lớn những tác phẩm tại đây đều được cho phép tải về và sử dụng cho mục tiêu thương mại. Tất cả những điều bạn cần là ghi rõ nguồn tác phẩm. Nhấp chuột vào tên bài nhạc và bạn hoàn toàn có thể thấy rõ những hướng dẫn và nhu yếu mà Free Stock Music phân phối. Sau đó, sao chép những thông tin sẵn có của bài nhạc nền. Cuối cùng, dán chúng vào phần miêu tả khi bạn xuất bản video. Một điểm cộng nữa là website được cho phép người dùng tải nhạc về theo cả định dạng. mp3 và. wav. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những bài nhạc theo những loại giấy phép. Nhờ vậy, thời hạn tìm kiếm của bạn được rút ngắn đáng kể .
Giấy phép : CC0, CC BY, CC BY-SA, CC BY-ND

Lời kết 

Với những thông tin trên đây, bạn đã tìm được nguồn nhạc nền miễn phí và không bản quyền yêu thích của mình chưa? Bạn có lưu ý gì khi tìm kiếm và sử dụng nhạc nền trong thiết kế video không? Đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi những suy nghĩ của mình. 

Sau khi lựa chọn được nhạc nền tương thích, thao tác ở đầu cuối là biến nó thành nhạc nền trong những video của mình. Hãy để ActivePresenter giúp bạn hiện thực hóa điều đó !
ActivePresenter không chỉ được biết đến là ứng dụng phong cách thiết kế bài giảng điện tử số 1 mà còn là công cụ giúp quay và chỉnh sửa video vô cùng chuyên nghiệp. Phần mềm phân phối cho người dùng toàn bộ những tính năng chỉnh sửa video từ cơ bản đến nâng cao. Cụ thể là, tính năng Cắt đoạn, Chép đoạn, Xóa đoạn, Xén về đoạn, Chèn khoảng chừng thời hạn, Phân chia âm thanh / video, Nối đối tượng người tiêu dùng âm thanh / video, Thay đổi vận tốc phát âm thanh / video, Điều chỉnh âm lượng, Giảm nhiễu âm thanh, Chuẩn hóa âm thanh, Hiệu ứng làm mờ, Hiệu ứng màn hình hiển thị xanh … Với những công cụ trợ giúp đắc lực từ ActivePresenter, việc cài nhạc nền và chỉnh sửa video trở nên thuận tiện hơn khi nào hết .
Hãy tải về và thưởng thức ActivePresenter theo cách riêng của mình !

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express, Link 6686 bet, Link 6686 me, Link trực tiếp bóng đá colatv, Link trực tiếp bóng đá colatv, Link trực tiếp bóng đá colatv, Link rakhoi, Link caheo, Link mitom, Link saoke, Link vaoroi, Link cakhiatv, Link 90phut, Link socolive, Link xoivotv, Link cakhia, Link vebo, Link xoilac, Link xoilactv, Link xoilac tv, Link xôi lạc tv, Link xoi lac tv, Link xem bóng đá, Link trực tiếp bóng đá, Link xem bong da, Link truc tiep bong da hom nay, Link truc tiep bong da, Link xem bóng đá trực tiếp, trang cá độ bóng đá, trang cá cược bóng đá, trang ca do bong da, trực tiếp bóng đá, xoilac tv, rakhoi tv, xem trực tiếp bóng đá, bóng đá trực tiếp, mitom tv, truc tiep bong da, xem trực tiếp bóng đá, trực tiếp bóng đá hôm nay, 90phut trực tiếp bóng đá, trực tiếp bóng đá, bóng đá trực tiếp, vaoroitv, xôi lạc, saoke tv, top 10 nhà cái uy tín, nhà cái uy tín, nha cai uy tin, xem trực tiếp bóng đá, bóng đá trực tiếp, truc tiep bong da, xem bong da, caheo, socolive, xem bong da, xem bóng đá trực tuyến, xoilac, xoilac, mitom, caheo, vaoroi, caheo, 90phut, rakhoitv, 6686,