Hướng dẫn dowload nhạc cho xe ô tô nhanh và hiệu quả nhất

Những anh em đang điều khiển xe hơi chắc chắn sẽ không tránh khỏi những phút giây muốn thư giãn và thoải mái với âm nhạc, chính bởi vậy rất nhiều anh em quan tâm đến việc download nhạc cho xe oto, đặc biệt là những tài xế ở lứa tuổi trung niên khi chưa được hướng dẫn và không có nhiều kinh nghiệm về công nghệ.

Vậy làm thế nào để tải nhạc cho xe ôtô một cách thông minh, hiệu quả nhất? Hãy đọc ngay bài viết hướng dẫn dưới đây của ChungAuto nhé!

Các hình thức nghe nhạc trên xe ô tô hiện nay

Hiện nay, cùng với sự tăng trưởng của công nghệ tiên tiến văn minh thì những hãng xe đã update và được cho phép xế yêu phát nhạc với nhiều hình thức khác nhau, hoàn toàn có thể kể đến những hình thức điển hình nổi bật như :

Nghe nhạc bằng đĩa CD

Đây được xem là hình thức vô cùng phổ cập ở những năm về trước, được nhiều người vận dụng, bạn chỉ việc sử dụng những đĩa CD đã được chép nhạc sẵn và bỏ vào đầu lọc là sử dụng được. Tuy nhiên, nó có điểm yếu kém lớn là dễ trầy xước nếu không được dữ gìn và bảo vệ kĩ và đặc biệt quan trọng không hề update bài hát mới .

Nghe nhạc bằng máy MP3

Đối với hình thức nghe nhạc cho xe ô tô này bạn chỉ cần sử dụng một đầu cáp để liên kết máy MP3 với mạng lưới hệ thống âm thanh trên ô tô. Tuy nhiên nó cũng có điểm yếu kém là không hề triển khai những thao tác như tạm dừng, chọn bài, … mà chỉ hoàn toàn có thể chỉnh hoặc bật tắt âm lượng .

Nghe nhạc bằng USB

Cách nghe nhạc bằng USB trên đầu đĩa này hiện đang là sự lựa chọn tuyệt vời so với những hình thức trên. Bạn chỉ cần tải nhạc cho ô tô vào USB và liên kết với mạng lưới hệ thống trên xe là hoàn toàn có thể sử dụng được. Và đây cũng chính là hình thức thông dụng nhất thông dụng nhất lúc bấy giờ được những bác tài sử dụng .

Nghe nhạc qua màn hình Android

Đây là hình thức nghe nhạc văn minh và xịn nhất lúc bấy giờ, chỉ cần liên kết màn hình hiển thị Android với đường truyền mạng, đồng đội hoàn toàn có thể thuận tiện nghe nhạc trực tuyến, truy vấn youtube …. không bị số lượng giới hạn bất kể ca khúc nào cả hay không cần tải nhạc hinh cho xe ôtô nữa. Tuy nhiên, màn hình hiển thị DVD Android thường không đi kèm nguyên bản xe nên đồng đội phải độ thêm .

Cách download nhạc cho xe hơi bằng USB

Để tải về nhạc mp3 cho xe oto chắc như đinh bạn bè không nên bỏ lỡ thao tác nhanh và hiệu suất cao nhất của chúng tôi gợi ý sau :

Khi nghe nhạc bằng USB, có một vài điều mọi người cần đặc biệt lưu ý đó là loại màn hình trên xe thuộc model nào?

Nếu là những loại Mã Sản Phẩm hạng sang thì có tương hỗ những file nhạc chất lượng cao, còn nếu là dòng xe đời cũ màn hình hiển thị chỉ sử dụng được mp3 và wav. Mọi người nên ưu tiên dùng wav, còn với mp3 để sử dụng chất lượng nhạc hạng sang thì mọi người cần có acc VIP trên mp3.zing.vn sau đó tải về file. mp3 320K b thì sẽ hay hơn rất nhiều so với chất lượng mặc định là 128K b .
Trường hợp xe đã sử dụng những file nhạc hạng sang rồi mà nghe chưa đủ hay thì nên tính đến giải pháp tăng cấp mạng lưới hệ thống âm thanh trên xe. Dưới đây ChungAuto sẽ san sẻ đơn cử hơn về những bước tải nhạc cho xe hơi .

Bước một : Mua USB để chuẩn bị download nhạc

Hiện nay, với một số ít đầu DVD đời mới nó hoàn toàn có thể tương hỗ tối đa cho USB lên đến 64GB, tuy nhiên để sử dụng tốt nhất tất cả chúng ta nên chọn USB khoảng chừng 32GB là tương thích cho nhu yếu của mình .
Có một số ít xe sau khi đã tải nhạc hình đúng chuẩn vào nhưng không hề phát được bạn hoàn toàn có thể kiểm tra lại USB xem đã fomat đúng hay chưa. Nếu chưa hãy Fomat USB về chuẩn Fat 32 thay vì NTFS .
Để thao tác này, bạn thực thi cắm USB vào máy tính, sau khi máy đã nhận ổ USB click chuột phải vào ổ đĩa và chọn Fomat / chọn Fat 32. Hãy định dạng hai lần như vậy để bảo vệ usb đã sạch tài liệu và định dạng chuẩn .

Bước hai: Chuẩn bị kho nhạc hình

Để tải nhạc hình cho ô tô, bạn hoàn toàn có thể lên Google để tải nhạc về từ những trang âm nhạc uy tín được san sẻ ở dưới đây .

Sau khi đã có những bản nhạc hay nghe trên ô tô mà bạn muốn nghe, bạn tiến hành Converter tất cả file nhạc đó về định dạng chuẩn được hầu hết các đầu DVD trên xe hỗ trợ đó là DIVX.

Bước ba: Chuyển đổi định dạng file nhạc

Hầu hết những file nhạc trên Google bạn tải về đều có định dạng MP4, để quy đổi định dạng từ MP4 sang DIVX có khá nhiều ứng dụng tương hỗ bạn thực thi việc này. Một trong những ứng dụng đó là AVS Video Converter .
Có thể thấy rằng việc tải nhạc cho xe ô tô rất đơn thuần và không tốn quá nhiều thời hạn. Nếu đồng đội còn gì vướng mắc hay cần được tương hỗ, cứ liên hệ ngay với ChungAuto nhé !

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..