Hướng dẫn tải nhạc trên Spotify – Download nhạc từ Spotify

Spotify là một trong số những ứng dụng nghe nhạc trực tuyến số 1 trên quốc tế. Thế nhưng mỗi lần những bạn nghe nhạc bằng Spotify những bạn phải có liên kết Internet, vậy có cách nào để tải những bài hát trên Spotify xuống để nghe nhạc khi ngoại tuyến ( không có liên kết Internet ) được không ? Câu vấn đáp là Có và trong bài viết này, Thủ thuật ứng dụng sẽ hướng dẫn những bạn cách tải nhạc, Download nhạc từ Spotify .

Hướng dẫn tải nhạc trên Spotify - Download nhạc từ Spotify

Lưu ý: Chỉ có tài khoản Premium mới hỗ trợ các bạn tải nhạc về để nghe khi ngoại tuyến. Tài khoản Free các bạn chỉ có thể nghe trực tuyến trên ứng dụng.

Link Download: https://www.spotify.com/vn-vi/download/windows

Bước 1: Các bạn mở Spotify và chọn New Playlist.

Tại sao lại chọn New Playlist mà không tải trực tiếp những bài hát đơn lẻ về máy ?
Hiện tại, Spotify chỉ được cho phép những bạn lưu những bài hát dưới dạng Playlist ( list nhạc ) mà thôi, thế nhưng trong Playlist không số lượng giới hạn số lượng bài hát nên những bạn hoàn toàn có thể tự do thêm bài hát để tải về .

Chọn New Playlist

Bước 2: Các bạn tiến hành Đặt tên cho Playlist, hãy đặt tên sao cho dễ phân biệt với các Playlist khác trên máy để tránh nhầm lẫn. Sau đó, các bạn chọn Create để tạo Playlist.

Chọn Create

Bước 3: Sau khi chúng ta có được Playlist thì các bạn hãy Click chuột phải vào những bài hát cần tải về máy và chọn Add to Playlist -> Tên Playlist vừa mới tạo ở Bước 2.

Click chuột phải vào những bài hát cần tải về máy và chọn Add to Playlist

Các bạn hãy thêm toàn bộ những bài hát cần tải về vào Playlist đó để tất cả chúng ta tải về cùng một lượt cho đỡ mất thời hạn .

Bước 4: Khi các bạn đã thêm được những bài hát cần tải về vào Playlist xong, các bạn nhấn vào Tên của Playlist đó. Phía bên tay phải, các bạn sẽ thấy được nút Download, các bạn nhấn vào để tải về.

Chọn Download

Bước 5: Thời gian mà Spotify tải nhạc về phụ thuộc vào tốc độ mạng và số lượng bài hát của các bạn. Các bạn có thể theo dõi tình trạng tải xuống ở góc dưới tay trái.

Các bạn có thể theo dõi tình trạng tải xuống ở góc dưới tay trái

Bước 6: Như vậy là các bạn đã tải hài hát trên Spotify thành công. Chúng ta sẽ thử tắt kết nối Internet đi để kiểm tra, Spotify đã được chuyển về chế độ Offline và các bạn vẫn có thể nghe được những bài hát trong Playlist đã tải về.

Spotify đã được chuyển về chế độ Offline và các bạn vẫn có thể nghe được những bài hát trong Playlist đã tải về

Trong bài viết này, Thủ thuật ứng dụng đã hướng dẫn những bạn cách tải nhạc trên Spotify nhanh gọn và hiệu suất cao nhất, Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..