Hướng dẫn cách tải nhạc vào USB nhanh nhất

USB là thiết bị lưu trữ được nhiều người sử dụng phổ biến nhất. Với chiếc USB nhỏ gọn các bạn có thể copy những bản nhạc hay bộ phim yêu thích và mang nó đi khắp mọi nơi. Các bạn có thể cắm chúng vào thiết bị như loa di động hoặc laptop để thưởng thức. Chính vì vậy, Techview Đà Nẵng sẽ hướng dẫn các bạn cách tải nhạc vào USB nhanh nhất.

Xem thêm :

Cách chèn nhạc vào video trên máy tính

Máy tính nhận usb nhưng không hiển thị ổ đĩa

1. Cách tải nhạc vào usb

Để tải những bản nhạc yêu dấu của mình vào cổng usb, những bạn thực thi như sau :

Bước 1: Trước tiên các bạn cắm USB vào máy tính của mình và chờ máy tính nhận Driver. Nếu như máy tính nhận driver USB thì thường sẽ có ổ đĩa mới với tên gọi là Removable Disk cùng tên ổ đĩa đó là G, E… và định dạng mặc định FAT32.

Nếu như máy tính nhận driver USB thì thường sẽ có ổ đĩa mới với tên gọi là Removable Disk

Bước 2: Để copy nhạc nhanh chóng, các bạn nên tạo ra một thư mục mới trên usb để chứa tất cả các bản nhạc mà mình muốn copy vào USB. Sau khi đã tạo thành công thư mục chứa nhạc, các bạn nhấn chuột phải vào thư mục nhạc mình muốn tải và chọn vào Copy (hoặc có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + C).

Nhấn chuột phải vào thư mục nhạc mình muốn tải và chọn vào Copy

Bước 3: Tiếp đến các bạn mở My Computer và nhấn chuột phải vào ổ USB và chọn vào Paste (hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + V) để sao chép nhạc nhanh mà không cần thực hiện thao tác mở ổ đĩa. Tốc độ copy nhạc nhanh hoặc chậm sẽ phụ thuộc vào số lượng bản nhạc và chất lượng bài viết (128 Kbps, 320 Kbps hoặc Lossless) mà các bạn copy sang USB.

Mở My Computer và nhấn chuột phải vào ổ USB và chọn vào Paste

Bước 4: Sau khi sao chép hoàn tất, các bạn có cũng kiểm tra bằng cách mở USB và thư mục chứa nhạc của mình xem có thiếu bài hát nào hay không.

Sau khi sao chép hoàn tất, các bạn có cũng kiểm tra bằng cách mở USB

Bước 5: Bước này khá quan trọng đó bởi vì các bạn cần phải thoát USB của mình an toàn (Safety Remove Hardware) để tránh các dữ liệu bị hỏng do tháo USB một cách đột ngột. Các bạn nhấn vào biểu tượng USB ở trên thanh taskbar và click vào tên thiết bị để có thể ngắt USB an toàn. Nếu như xuất hiện thông báo The ‘USB Mass Storage Device’ device can now be safely removed from the computer thế là xong.

Nhấn vào biểu tượng USB ở trên thanh taskbar và click vào tên thiết bị để có thể ngắt USB an toàn

2. Lưu ý khi triển khai cách tải nhạc vào usb

Mặc dù đã nắm được cơ bản những cách tải nhạc vào usb cũng cần chú ý quan tâm những trường hợp phát sinh :

  • Trong khi thực hiện các bước tải nhạc về usb, hãy đảm bảo các bạn thực hiện đúng theo thứ tự.
  • Thời gian tải các bài hát không phải lúc nào cũng như nhau. Đối với các bài hát có chất lượng cao và dung lượng lớn sẽ thường mất thời gian nhiều hơn các bài chất lượng trung bình. Thời gian tải nhạc cũng sẽ phụ thuộc vào chất lượng đường truyền tải internet của các bạn.
  • Tuyệt đối không tự ngắt USB khi các bạn đang tải nhạc dở dang. Việc này sẽ làm cho máy tính của các bạn hoạt động khó khăn hơn và không thể tải nhạc.
  • Nên sử dụng USB có dung lượng cao như 4GB, 8GB, 16GB, 32GB,… để chứa nhiều dữ liệu hơn.
  • Tải nhạc chất lượng hay không phụ thuộc vào các bạn nhấn chọn vào chất lượng tải.

Các bạn tham khảo ngay: Cách copy từ usb sang máy tính

Vừa rồi Techview TP. Đà Nẵng đã hướng dẫn cách tải nhạc vào usb cho những bạn. Hy vọng với những san sẻ này những bạn sẽ tải cho mình những bản nhạc thương mến của mình. Cảm ơn những bạn đã theo dõi bài viết .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..