7+ cách tải nhạc về iPhone chất lương cao đơn giản nhất

Thông thường, việc tải các bài hát yêu thích trên những thiết bị sử dụng hệ điều hành Android là một việc cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên, hiện có nhiều người dùng điện thoại iPhone không thể thực hiện được điều này. Cùng mình khám phá ngay hơn 7 cách tải nhạc về iPhone không phải ai cũng biết bên dưới.

Hướng dẫn 7+ cách tải nhạc về iPhone chất lượng cao đơn giản nhất

Nghe nhạc cũng là một nhu yếu khá thông dụng của những người dùng điện thoại thông minh của Apple lúc bấy giờ. Một công cụ khá thông dụng giúp cho những bạn hoàn toàn có thể tải về những bài hát hay những album theo ý thích không còn quá lạ lẫm chính là iTunes .
Tuy nhiên, đôi lúc smartphone cũng gặp thực trạng về mạng và không liên kết được WiFi. Do đó, điều nãy dẫn tới việc không thể nào truy vấn vào ứng dụng iTunes được. Vậy nên người dùng iOS cần có nhiều chiêu thức có ích khác để vận dụng phòng những trường hợp thiết yếu. Hãy cùng tò mò ngay top 7 + cách tải nhạc về máy iPhone được sử dụng thông dụng nhất lúc bấy giờ tại bài viết này .

1. Tải nhạc cho iPhone bằng Apple Music

Apple Music được xem là một nền tảng phát nhạc trực tuyến không có gì quá xa lạ đối với các iFan lâu năm. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể lưu lại những bản nhạc ưa thích, chẳng hạn như album, video hay danh sách phát về thiết bị để có thể thưởng thức khi không có điều kiện kết nối mạng internet.

Để áp dụng cách tải nhạc về điện thoại iPhone này, trước hết, người dùng cần kích hoạt tính năng Đồng bộ hóa thư viện (Library Syncing) lên đối với tài khoản Apple ID đang sử dụng. Để thực hiện, mọi người truy cập vào phần Cài đặt tại màn hình chính > Chọn vào Music > Tiếp đến, hãy bật lên chức năng Sync Library.

Lưu ý: Trong trường hợp các bạn tải về toàn bộ các bài nhạc thêm từ Apple Music về iPhone đang dùng, hãy vào phần Cài đặt > Chọn mục Music > Kích hoạt tính năng Automatic Downloads lên là xong.

Cách tải nhạc về iPhoneGiao diện Apple Music

Bước 1: Khởi chạy phần mềm Apple Music từ màn hình chính của thiết bị > Tìm kiếm các album, bài nhạc, video hay danh sách phát mà chúng ta có nhu cầu tải về máy.

Bước 2: Ấn giữ vào album, bài hát, video hay danh sách phát đó > Ấn chọn nút Add to Library.

Bước 3: Mở lên phần Library của mình > Ấn vào các album, bài hát, video hay danh sách phát vừa mới được thêm ở bước trên.

Bước 4: Ấn vào nút có biểu tượng Download (Hình đám mây cùng với mũi tên chỉ xuống bên dưới).

Bước 5: Sau đó, bạn đã hoàn tất công đoạn tải về những bài nhạc, album, video và danh sách phát yêu thích cho iPhone của mình. Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức được tất cả các file âm thanh này kể cả khi không được kết nối với mạng.

2. Bằng ứng dụng Documents 5

Documents 5 là một ứng dụng rất đỗi thân quen với những fan Táo khuyết. Bên cạnh những mục tiêu như truy vấn vào văn bản, hình ảnh, … ứng dụng này còn giúp cho tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tải về nhạc về iPhone một cách cực kỳ đơn thuần mà không phải tốn quá nhiều thời hạn. Để triển khai theo mẹo này, những bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn chi tiết cụ thể ở bên dưới :

Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng tên Documents 5.

  • Link tải về phần mềm: ẤN VÀO ĐÂY.

Bước 2: Truy cập vào trình duyệt web Safari > Kéo sang trái màn hình để mở giao diện web lên.

Bước 3: Nhập vào tên website mà các bạn cần sử dụng để tải nhạc về máy. Ở đây mình sẽ chọn chiasenhac.vn.

Bước 4: Điền vào thanh tìm kiếm bài hát mà bạn có nhu cầu cần tải về rồi ấn Tìm.

Bước 5: Ấn nút Tải về rồi chọn chất lượng của bài nhạc theo sở thích cá nhân. Cuối cùng, mọi người chỉ cần chờ trong vài giây là bài nhạc yêu thích là iPhone đã hoàn tất việc tải về bài nhạc yêu thích.

Cách tải nhạc về iPhoneTải nhạc về iPhone bằng Documents 5

3. Bằng ứng dụng CopyTrans Manager

Mẹo mê hoặc tiếp nối mà mình muốn ra mắt đến với những bạn lần này trong bài hướng dẫn tải nhạc về iPhone chính là sử dụng ứng dụng CopyTrans Manager. Đây là một cách mà không cần đến sự can thiệp của ứng dụng iTunes thông dụng. Để triển khai, mọi người hãy làm theo những bước chi tiết cụ thể sau :

Bước 1: Moi người truy cập vào đường link TẠI ĐÂY để tải về ứng dụng CopyTrans Manager. Sau đó, tiến hành cài đặt file vừa mới tải về trên máy tính.

Cách tải nhạc về iPhoneTải phần mềm CopyTrans Manager

Bước 2: Tiếp theo, các bạn nhấn vào nút Test connection để cho hệ thống thực hiện check lại đường truyền của mạng internet. Tiếp đến, ấn nút OK để mở tường lửa ra và bắt đầu cấp quyền cho ứng dụng được hoạt động.

Bước 3: Click vào nút Install nằm ở cạnh bên tên của ứng dụng CopyTrans Manager.

Cách tải nhạc về iPhoneẤn nút Install

Bước 4: Sau khi đã hoàn thành việc cài đặt phần mềm, chúng ta sẽ nhấn vào nút Start trong CopyTrans Manager.

Bước 5: Khởi chạy ứng dụng CopyTrans Manager trên máy tính rồi liên kết iPhone với thiết bị này thông qua dây cáp. Bắt đầu đi vào sử dụng. Nếu đây là lần đầu bạn dùng app này thì màn hình của máy sẽ hiển thị lên một cửa sổ giới thiệu. Sau đó, bạn chỉ cần nhấp vào nút Start.

Cách tải nhạc về iPhoneNhấn nút Start

Bước 6: Tiếp theo, 2 thao tác để chép nhạc là cực kỳ dễ dàng. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút Add để thêm file âm thanh vào trong danh sách rồi nhấn nút Update để chuyển vào điện thoại iPhone.

Cách tải nhạc về iPhoneThực hiện tải nhạc về iPhoneVậy là bạn đã hoàn thành xong việc tải nhạc về cho iPhone mà không cần dùng đến iTunes. Việc ở đầu cuối mà tất cả chúng ta cần làm chính là tận thưởng thành quả mà thôi .

4. Ứng dụng Muzik Box

Cách down nhạc về iPhone khác cũng đang được không ít người dùng vận dụng lúc bấy giờ chính là sử dụng ứng dụng mang tên Muzik Box. Các bạn hoàn toàn có thể thực thi theo những bước theo hướng dẫn dưới đây :

Bước 1: Truy cập đến ứng dụng Appstore trên điện thoại iPhone > Tìm kiếm ứng dụng Muzik Box > Tải về và cài đặt app này cho thiết bị.

Cách tải nhạc về iPhonePhần mềm Muzik Box trên Appstore

Bước 2: Ấn vào nút Bắt đầu tại tab Cài đặt. Sau đó, một dòng chữ chép nhạc qua WiFi và trình duyệt sẽ xuất hiện trên màn hình > Ấn vào phím Bắt đầu.

Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị lên một dòng số > Sao chép toàn bộ địa chỉ đó lên máy tính. Sau đó, máy tính và smartphone của bạn đã được liên kết với nhau thành công.

Bước 4: Điều cuối cùng mà mọi người cần thực hiện là nhấn nút Upload rồi tải lên các bài nhạc mà mà yêu thích. Ngay sau đó, chiếc iPhone bạn đang sử dụng sẽ nhận được những bài hát vừa được upload.

5. Ứng dụng Nhaccuatui

Tiếp theo, một cách tải nhạc về iPhone không lấy phí khác cũng đang cực kỳ thịnh hành chính là dung app Nhaccuatui. Mọi người hoàn toàn có thể thực thi giải pháp này theo những bước ở phía dưới :

Bước 1: Tải về và cài đặt ứng dụng Nhaccuatui > Ấn vào mục Thêm > Chọn Chuyển nhạc từ máy tính. Sau đó, màn hình máy tính sẽ hiển thị lên một hàng địa chỉ > Mọi người hãy sao chép địa chỉ đó trên web của máy.

Bước 2: iPhone sẽ ngay lập tức được kết nối với máy tính sau khi các bạn đã nhập xong địa chỉ > Ấn vào Tải nhạc rồi bắt đầu tải những bài hát yêu thích của mình trên máy tính qua dế cưng đang sử dụng.

Bước 3: Nhấn chọn vào thư mục cần chuyển bài hát đến rồi click chọn Open. Sau đó, các bài hát sẽ được chuyển sang điện thoại iPhone. Màn hình của máy tính sẽ hiển thị dòng thông báo thành công khi quá trình này đã được hoàn thành.

Bước 4: Các bạn hãy truy cập vào ứng dụng Nhaccuatui trên iPhone để tận hưởng các bài hát vừa tải. Khi mà giao diện đã báo thành công cũng chính là lúc mà các bài nhạc đã được tải xuống iPhone.

Lưu ý: Những file nhạc của chúng ta sẽ nằm trong thư mục Tất cả bài hát của phần mềm này.

Cách tải nhạc về iPhoneGiao diện nghe nhạc trên app Nhaccuatui

6. Zing. mp3

Mẹo mình mang đến cho những bạn tiếp theo ở bài hướng dẫn tải nhạc trên iPhone này đó chính là dùng một ứng dụng mà phần nhiều người Nước Ta nào cũng biết : Zing mp3. Mọi người hoàn toàn có thể làm theo những bước ở dưới đây :

Bước 1: Tải về phần mềm Zing mp3 trên thiết bị.

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng > Tìm kiếm các bài nhạc mà mình yêu thích.

Bước 3: Nhấp vào bài hát đang được hiển thị trên app Zing.mp3.

Bước 4: Ấn vào hình có biểu tượng Download để tải về các bài nhạc theo nhu cầu. Sau khi quá trình này hoàn thành, bạn có thể nghe nhạc trên iPhone bất cứ lúc nào mà không cần phải kết nối vào internet.

Lưu ý: Các bài hát đã được tải xuống điện thoại sẽ nằm trong phần quản lý trên ứng dụng chứ không nằm trực tiếp trong thiết bị.

Cách tải nhạc về iPhoneTải về ứng dụng Zing Mp3

Ngoài các phương pháp trên, cách tải nhạc về cho iPhone khá dễ thực hiện khác đó là dùng công cụ 3Utools. Trước hết, người dùng cần tải về app 3Utools dành cho máy tính. Sau khi đã cài đặt xong ứng dụng đó, mọi người thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Liên kết iPhone với máy tính thông qua dây cáp > Khởi chạy phần mềm 3Utools vừa mới cài đặt trên máy tính xong > Nhấp chọn vào Tin cậy xuất hiện trên màn hình.

Cách tải nhạc về iPhoneGiao diện của ứng dụng 3Utools

Bước 2: Sau khi truy cập thành công vào giao diện chính ứng dụng, màn hình sẽ hiện lên tất cả các thông tin về thiết bị mà chúng ta đang dùng. Sau đó, bạn sẽ chọn vào phần Music.

Bước 3: Tiếp theo nhấp vào nút Import. Kế tiếp, phần mềm sẽ yêu cầu lựa chọn Select File (Thêm từng file một) hoặc là Select Folder (thêm cả thư mục).

Bước 4: Sau đó, giao diện của hệ thống sẽ xuất hiện lên một yêu cầu cần thực hiện truy cập vào thư mục có chứa nhạc. Mọi người hãy ấn vào nút Open để xác nhận.

Bước 5: Cuối cùng, bạn chỉ cần chờ đợt một chút để máy thực hiện tải nhạc về iPhone rồi nhận thông báo thành công trên ứng dụng.

Cách tải nhạc về iPhone cuối cùng mình giới thiệu cho mọi người chính là dùng ứng dụng iTools. Trước khi thực hiện, các bạn hãy tải về máy tính phần mềm này. Sau đó, hãy làm theo các bước bên dưới đây:

Bước 1: Khởi động ứng dụng iTools đã được liên kết với iPhone đang sử dụng > Ấn vào Music.

Cách tải nhạc về iPhoneẤn vào nút Music

Bước 2: Nhấn vào nút Import rồi chọn các bài hát mà bạn có nhu cầu chuyển vào điện thoại iPhone.

Cách tải nhạc về iPhoneẤn vào Import

Bước 3: Nhấp vào nút Open > Ấn chọn OK rồi chờ trong giây lát là hoàn tất.

Cách tải nhạc về iPhoneẤn OpenCách tải nhạc về iPhoneNhấn OK để hoàn thành

9. Tổng kết

Hy vọng bài thủ pháp 7 + cách tải nhạc về iPhone chất lương cao đơn thuần nhanh nhất ở trên của mình sẽ giúp cho những iFan hoàn toàn có thể tận thưởng được những bản nhạc yêu quý ngay cả khi không có mạng internet. Chúc bạn thực thi thành công xuất sắc .
Đừng quên liên tục theo dõi trang tin tức của mạng lưới hệ thống Di Động Việt để hoàn toàn có thể update những thông tin mới nhất về công nghệ tiên tiến mới nhất lúc bấy giờ. Cám ơn mọi người vì đã đọc qua bài viết của mình .
Xem thêm :
Di Động Việt

5/5 – ( 1 vote )

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..