Cách Tải Nhạc Về Máy Samsung, Xiaomi, Huawei, Hướng Dẫn Tải Nhạc Mp3 Về Điện Thoại

Nghe nhạc trực tuyến ngày càng được ưa chuộng nhưng không vì thế mà việc tải nhạc về điện thoại giảm sút. Nhu cầu tải nhạc mp3 về thiết bị để cài đặt làm nhạc chuông hoặc giải trí lúc rảnh rỗi mà không cần kết nối mạng cũng tương đối cao. Vậy làm thế nào để tải nhạc mp3 về điện thoại nhanh chóng nhất? zerovn.net sẽ hướng dẫn bạn chi tiết qua bài viết: “Hướng dẫn tải nhạc MP3 về điện thoại“.

Bạn đang xem: Cách tải nhạc về máy samsung

*

Cách tải nhạc MP3 về điện thoại

Trước tiên, để hoàn toàn có thể tải nhạc MP3 về điện thoại di động thì điện thoại thông minh phải tải và cài ứng dụng Zing MP3 tương ứng .Nếu bạn sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Android (Samsung, LG, Xiaomi,…) thì bạn tải và cài đặt ứng dụng Zing MP3 cho Android.Nếu bạn sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành iOS (iPhone) thì bạn tải và cài đặt ứng dụng Zing MP3 cho iPhone.

Nếu bạn sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Android (Samsung, LG, Xiaomi,…) thì bạn tải và cài đặt ứng dụng Zing MP3 cho Android.Nếu bạn sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành iOS (iPhone) thì bạn tải và cài đặt ứng dụng Zing MP3 cho iPhone.

Sau đó, bạn thực thi lần lượt những bước sau để tải MP3 cho điện thoại cảm ứng :

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Zing Mp3 đã cài đặt trên smartphone lên. Khi lần đầu truy cập vào ứng dụng, bạn sẽ phải cấp quyền truy cập thiết bị.

*

Bạn bấm Đồng ý để tiến hành xác nhận. Tiếp theo, bạn bấm chọn Cho phép xác nhận truy cập vào bộ nhớ điện thoại.

Bước 2: Khi xuất hiện một quảng cáo giới thiệu về Zing MP3 thì bạn bấm Bỏ qua để tiếp tục quá trình tải nhạc Mp3 về điện thoại.

*

Giao diện chính của ứng dụng hiện ra, bạn bấm vào biểu tượng tìm kiếm phía trên góc phải màn hình để tiếp tục.

Xem thêm: Strength Curves Là Gì ? Nghĩa Của Từ Curves Trong Tiếng Việt

Bước 3: Tại ô tìm kiếm, bạn nhập tên bài hát muốn tải về. Hệ thống sẽ hiển thị những bài hát phù hợp với truy xuất tìm kiếm của bạn. Bạn chọn bài hát muốn tải để chuyển đến giao diện nghe nhạc.

*

Tại giao diện nghe nhạc, bạn bấm vào biểu tượng Tải nhạc để tiến hành tải file nhạc Mp3 về điện thoại.

Bước 4: Khi hệ thống hiển thị chất lượng file nhạc MP3, bạn bấm chọn 128kb/s để tiến hành tải.

*Ngay lập tức, bài hát sẽ được tải về thiết bị di động của bạn và việc tải nhạc MP3 về điện thoại cảm ứng của bạn hoàn tất .

Bạn có thể nghe lại bản nhạc vừa tải về điện thoại bằng cách quay lại màn hình giao diện chính ứng dụng Zing MP3, chọn thẻ Cá nhân phía góc trên cùng của màn hình.

Xem thêm: Đăng Ký Zalo Pay Trên Điện Thoại Nhanh, Đơn Giản, Những Điều Cần Biết Về Ví Zalo Pay

*

Sau đó, bạn bấm vào mục Bài hát và chọn bài hát muốn nghe tại danh sách bài hát đã tải về thiết bị.

Hi vọng bài viết của zerovn.net giúp bạn thuận tiện tải nhạc MP3 về điện thoại cảm ứng để có những khoảng thời gian ngắn thư giãn giải trí với những bản nhạc mà bạn yêu dấu !

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..