Cách tải nhạc MP3 trên Youtube về điện thoại iPhone chỉ trong 1 phút

Theo số liệu thống kê năm 2021, đã có hơn 37 triệu kênh Youtube được tạo và con số này đang không ngừng tăng lên. Vì vậy, không quá khó hiểu khi ở đây có cả một kho nhạc “siêu to khổng lồ”, với rất nhiều bài hát hay mà bạn không thể tìm thấy trên các nền tảng chia sẻ âm nhạc khác như ZingMP3, NhacCuaTui, hay Spotify, nhất là thể loại nhạc remix tưng bừng. Trong bài viết này, mời bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu những cách tải nhạc mp3 trên Youtube về điện thoại iPhone tiện lợi nhất nhé !!!

Hướng dẫn cách tải nhạc MP3 trên Youtube về điện thoại iPhone

Cách tải trực tiếp nhạc MP3 trên Youtube về điện thoại cảm ứng iPhone

Có rất nhiều website miễn phí giúp bạn chuyển đổi video trên Youtube thành file nhạc mp3 và tải về một cách dễ dàng, ở đây chúng tôi khuyên dùng một trang khá phổ biến (đứng top 1 ở trên Google) là y2mate.com, hơn nữa nó còn cho phép bạn tải nhạc chất lượng cao 320 Kbps.

y2mate tải nhạc trên Youtube về điện thoại iPhone

Bạn thao tác theo những bước như sau :

1. Đầu tiên, bạn mở ứng dụng “Youtube” trên iPhone và tìm tới video muốn chuyển đổi thành file nhạc. Bên dưới video, bạn chọn mục “Chia sẻ” .

2. Rồi chọn “Sao chép đường dẫn” .

Cách tải nhạc mp3 trên Youtube về điện thoại iPhone trực tiếp

3. Giờ bạn mở trình duyệt “Safari” , truy cập vào YouTube to MP3 Converter của y2mate. Rồi dán đường link video Youtube bạn vừa copy ở trên.

4. Chọn icon “Menu trỏ xuống” để lựa chọn chất lượng flie nhạc mp3.

5. Nhấn nút “Tải về” .

Cách tải nhạc mp3 trên Youtube về điện thoại iPhone trực tiếp

6. Đợi một lúc cho website quy đổi video Youtube thành nhạc MP3 và tạo link tải về cho bạn. 7. Cuối cùng bạn tắt quảng cáo và xác nhận tải về là xong.

Cách tải nhạc mp3 trên Youtube về điện thoại iPhone trực tiếp

Vậy là xong. Giờ bạn chỉ cần mở ứng dụng quản trị tệp tin trên iPhone, đi tới phần “ Duyệt ” > “ Trên iPhone ” > vào thư mục “ Tải về ” và mở nhạc lên quẩy thôi.

Cách tải nhạc mp3 trên Youtube về điện thoại iPhone trực tiếp

Hướng dẫn chuyển nhạc Youtube đã tải vào App chơi nhạc trên iPhone

Apple rất chú trọng về yếu tố bảo vệ bản quyền âm nhạc, dẫn đến trên hệ quản lý và điều hành iOS thì tổng thể những file nhạc mp3 được “ team xài lậu ” tất cả chúng ta tải về sẽ không Open trong trình chơi nhạc mặc định của iPhone ( Apple Music ), cũng như trên những ứng dụng nghe nhạc quen thuộc của người dùng Nước Ta như ZingMP3, NhacCuaTui, hay Spotify. Vì thế nếu bạn chỉ dừng lại tại những thao tác trên, mỗi lần chơi nhạc bạn sẽ lại phải vào quản trị tệp tin trên iPhone rồi tìm đến thư mục chứa file mp3. Hơn nữa, những thao tác tăng giảm âm lượng, chuyển bài, nghe lặp lại bài hát, … cũng phiền phức. Tóm lại là không ngầu, không thích. Để xử lý yếu tố này, bạn hoàn toàn có thể lên App Store thiết lập một app chơi nhạc mới.

Và app được chúng tôi khuyên dùng ở đây là VLC for Mobile – Hoàn toàn không lấy phí, không có quảng cáo.

VLC for Mobile

VLC for Mobile
VideoLAN
3.5 out of 5 stars (3,7N+ Đánh giá)

Download on the App Store

Sau khi thiết lập ứng dụng thành công xuất sắc, bạn vào quản trị tệp tin trên iPhone, đi tới phần “ Duyệt ” > “ Trên iPhone ” > vào thư mục “ Tải về ” : 1. Nhấn giữ vào file nhạc mp3 đến khi menu hiện ra. 2. Bạn chọn mục “ Di chuyển ”. 3. Chọn thư mục chuyển đến là “ VLC ”. 4. Nhấn xác nhận “ Di chuyển ”.

Chuyển nhạc Youtube đã tải vào app chơi nhạc trên iPhone

Ok. Giờ bạn chuyển qua ứng dụng VLC, chọn tab “ Audio ” xem những bài nhạc đã được Open chưa nhé.

Chuyển nhạc Youtube đã tải vào app chơi nhạc trên iPhone

Hướng dẫn chuyển nhạc Youtube đã tải vào Thư viện Nhạc mặc định trên iPhone

Bạn chỉ thích sử dụng app chơi nhạc mặc định trên iPhone ? Vậy thì lúc này bạn sẽ cần tới một ứng dụng giúp trao đổi tài liệu giữa iPhone và máy tính, ví dụ như iTunes.

Tải nhạc về điện thoại iPhone bằng iTunes

Bạn có thể thao tác theo hướng dẫn nhanh : 1. Trên máy tính, bạn thiết lập ứng dụng iTunes tại : apple.com/itunes. 2. Cắm dây cáp, mở khóa iPhone và chọn an toàn và đáng tin cậy máy tính này. 3. Kéo thả những file nhạc mp3 vào thư viện iTunes trên máy tính. 4. Cuối cùng tại mục Music trên iTunes, bạn nhấn đồng điệu tài liệu iPhone và iTunes. Và bạn sẽ được hiệu quả như vậy :

Chuyển nhạc Youtube đã tải vào thư viện nhạc mặc định trên iPhone

Nếu cần hướng dẫn cụ thể kèm hình ảnh, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm tại bài viết cách copy nhạc vào iPhone. Chắc chắn thưởng thức chơi nhạc của bạn sẽ tốt hơn nhiều đấy.

Ứng dụng nghe nhạc Youtube trực tuyến trên điện thoại thông minh iPhone

Khi bạn ngại phải tải nhạc trên Youtube về điên thoại iPhone khá là mất thời gian, bạn có thể tham khảo một ứng dụng hàng Việt Nam chất lượng cao trên Appstore là Music Pro. Ứng dụng sẽ tự động tách lấy phần nhạc của các video trên Youtube, giúp bạn có thể nghe nhạc khi đã tắt màn hình đi. Chỉ có điều là Music Pro phải có kết nối mạng mới chạy được, nó không cho phép người dùng tải nhạc về nghe offline vì điều này vi phạm điều khoản của Youtube.

Ứng dụng nghe nhạc Youtube online trên điện thoại iPhone

Bạn chỉ cần thiết lập ứng dụng Music Pro không lấy phí trên Appstore và cách sử dụng nó gần tựa như như ZingMP3 hay NhacCuaTui vậy.

Cách tải nhạc trên Youtube về điện thoại cảm ứng iPhone bằng Youtube Music

Nắm bắt được nhu cầu nghe nhạc trên Youtube rất lớn của người dụng nên Google cũng đã nhanh tay ra mắt dịch vụ Youtube Music và bản trả phí Youtube Music Premium. Đáng tiếc chúng lại chưa được chính thức hỗ trợ tại Việt Nam, nếu bạn quan tâm có thể mua từ các bên thứ ba, chắc chắn bạn sẽ có được trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời mà giá cả lại cũng rất phải chăng.

Cách tải nhạc trên Youtube về điện thoại iPhone bằng dịch vụ Youtube Music

Bạn hoàn toàn có thể khám phá thêm tại Trang tương hỗ của Google về Youtube Music.

Lời cuối cùng trước khi kết thúc bài viết, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung chúng tôi đã đề cập trong “Hướng dẫn cách tải nhạc mp3 trên Youtube về điện thoại iPhone”, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn thành công xuất sắc ! !

4.9 / 5 – ( 10 bầu chọn )

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..