Hướng Dẫn Cách Tải Nhạc Vào Thẻ Nhớ Trên Android, Chuyển Nhạc Từ Zing Mp3 Sang Thẻ Nhớ Trên Android

Cách tải nhạc vào USB và cách tải nhạc vào thẻ nhớ là câu hỏi nhiều bạn đọc thắc mắc khi muốn tải nhạc về nghe trực tuyến. Có nhiều cách để lưu trữ những bài hát nhưng bạn sẽ không thể bỏ qua hai cách tải nhạc về máy tuyệt vời này. Nếu chưa biết hãy cùng Lạc Việt Audio tìm hiểu cách tải nhạc vào USB, cách tải nhạc vào thẻ nhớ như thế nào? Và những lưu ý cần biết khi tải nhạc về máy nhé! Ngoài ra, nếu bạn muốn đơn thuần tải nhạc về máy tính thì có thể xem bài này nhé!

Cách tải nhạc vào USB, cách tải nhạc vào thẻ nhớ

Có lẽ tải nhạc về máy tính hay điện thoại đã rất quen thuộc với chúng ta. Bạn đã từng tìm hiểu về cách tải nhạc vào USB, thẻ nhớ hoặc thiết bị ghi nhớ nào khác không? Một chiếc USB hay thẻ nhớ nhỏ gọn sẽ một thiết bị giúp bạn mang âm nhạc đến muôn nơi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách tải nhạc vào thẻ nhớ

*USB là thiết bị tàng trữ tài liệu có gồm có cả định dạng âm thanh MP3
Cách tải nhạc vào USB và cách tải nhạc vào thẻ nhớ có thực chất giống nhau. Bởi lẽ chúng đều là thiết bị tàng trữ nên thao tác triển khai khá giống nhau. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những cách tải nhạc không lấy phí sau :

Bước 1: Kết nối USB hoặc thẻ nhớ vào thiết bị truy cập internet.

*Kết nối USB với máy tính để triển khai cách tải nhạc vào USB
Đối với USB, bạn chỉ cần cắm nó vào khe cắm trên máy tính, máy tính hoặc sử dụng chân dây liên kết đa năng để liên kết với điện thoại thông minh. Ngay sau khi thiết bị nhận được tín hiệu từ USB, sẽ có thông tin ngay lập tức. Bạn click vào thông tin để thấy được vị trị tàng trữ trong ổ nào của thiết bị .
*

Hiển thị vị trí lưu trữ của USB trên giao diện máy tính

Đối cách tải nhạc vào thẻ nhớ. Nếu bạn đút thẻ nhớ vào điện thoại cảm ứng thì mọi thao sau đấy thật thuận tiện như chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tải nhạc về điện thoại thông minh ở trên. Nếu bạn liên kết với thẻ nhớ thì cần thêm công cụ là đầu lọc thẻ. Đầu lọc thẻ được cho phép bạn cắm thẻ nhớ và nó có chân cắm y hệt USB. Bạn chỉ cần liên kết chúng đụng với cổng nhận của thiết bị là được .
*Sử dụng đầu lọc thẻ nhớ để tải nhạc về thẻ nhớ

Bước 2: Tạo thư mục lưu trữ nhạc riêng trong USB.

Xem thêm : Sheet : Nốt Nhạc Bài Nắng Ấm Xa Dần, Sheet Nhạc Bài Nắng Ấm Xa Dần

Việc tạo thư mục lưu trữ riêng giúp bạn tải nhạc MP3 chủ động lưu vào thư mục mà không bị nhầm lẫn với các thư mục khác. Tuy nhiên bạn có thể bỏ qua bước này và tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo. Sau đó người dung thực hiện các bước tải nhạc về máy tính tương tự như hướng dẫn ở trên.

Bước 3: Chuyển các bài hát đã tải sang USB.

Sau khi đã tải nhạc về máy, bạn thực thi những thao tác sau để chuyển nhạc sang USB .1. Chọn nhưng bài hát đã tải hoặc có sẵn trong máy mà bạn muốn sao lưu / chuyển dời sang USB .2. Click chuột phải, chọn “ cut ” nếu bạn muốn vận động và di chuyển sang USB. Hoặc chọn “ copy ” nếu bạn muốn sao chép và vẫn giữ nguyên nhạc ở thư mục gốc .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..