Tổng hợp cách tải video từ youtube về usb mới nhất 2020

Cách tải video từ youtube về usb là một trong những keyword được search nhiều nhất trên Google về chủ đề Cách tải video từ youtube về usb. Trong bài viết này, phanmemquanlykhachsan.vn sẽ viết bài viết Tổng hợp cách tải video từ youtube về usb mới nhất 2020.

Cuối cùng bạn cũng lựa chọn định dạng video Youtube muốn tải về là xong nhé .Tiếp đến để tải video Youtube, tất cả chúng ta sẽ thay www. Bằng ss. như vậy đường link mới sẽ là :

Để đăng video trên Youtube, chúng ta cũng có thể thực hiện bằng mẹo thay ss vào liên kết URL của video Youtube. Cụ thể, thay chữ “www.” bằng “ss” trên ULR của video .

Nếu bạn nằm trong số những người luôn luôn vừa mới do dự hoặc không biết chiêu thức nào để down video từ trang san sẻ video lớn nhất hiện tại, bài báo này sẽ ra mắt với bạn 10 chiêu thức tải video YouTube mau, tiện lợi nhất hoàn toàn có thể .Bạn là người nghiền Youtube ? Bạn tìm mẹo tải video trên Youtube về máy tính hoặc điện thoại thông minh của mình nhanh nhất đủ nội lực, để xem lại khi không có mạng, hoặc nhìn thấy trên những chuyến bay dài ? Thế nhưng trên YouTube lại k tích hợp sẵn công cụ để đăng video từ YouTube, vậy phải làm thế nào ?Các bạn đủ sức truy vấn vào web SaveFrom qua địa chỉ này ( quan tâm những website được cho phép đăng video YouTube thường có ads, downloader đi kèm ). tuyệt kỹ hoạt động giải trí khá thuận tiện, tất cả chúng ta sẽ thấy có 1 ô để nhập URL :

Nhập URL của video vào ô (1), nhấn nút (2) – nút màu xanh để nền tảng “bắt” file, rồi hiển thị link down. giống như ví dụ hình dưới, các bạn có thể thấy rất nhiều định hình video tương ứng. Nhiệm vụ còn lại khá dễ dàng, click chuột để đăng hoặc sao chép link rồi dán vào Internet tải về Manager thôi:


Các bạn để ý đừng click nhầm vào quảng cáo của SaveFrom nhé!

cách đăng video YouTube này rất tích cực, nhất là so với những trường hợp video quá dài ( tầm hơn 2 tiếng ), hoặc những video mà bạn k thể tải được bằng Cốc Cốc hoặc IDM ( do thuật toán của YouTube biến hóa ), những bạn hãy nhớ sử dụng thủ pháp ssyoutube này nhé .

2. Down video YouTube bằng DDownr.com

Cho phép lựa chọn định dạng đăng, đăng được video full HD ( đúng độ phân giải của video gốc ) nhưng vận tốc đăng chậm .
trang web DDownr. com được cho phép bạn đăng nhạc ( ở định dạng M4A ) và video ( định dạng MP4, WEBM ) từ YouTube. Giao diện đơn thuần, tải nhanh gọn, được cho phép chọn chất lượng tải, toàn bộ những gì bạn cần làm là :

  • quét link video YouTube cần tải.
  • Dán link video vào ô Insert YouTube URL here!
  • chọn xu thế, chất lượng video muốn tải > tải về
  • Bạn chờ một lát khi biến hóa xong sẽ hiện ra một cửa sổ để bạn chọn vị trí lưu video. Nếu chờ lâu chưa thấy, bạn dẫn xuống dưới, bấm vào biểu tượng down để đăng video YouTube về máy tính, hoặc nhấp vào biểu tượng Google Drive để lưu video vào Google Drive.
  • Để tải thêm video không giống, bạn kéo lên trên để dán link vào ô Insert YouTube URL here hoặc click vào tải về More.

3. Đăng video YouTube bằng trình duyệt Cốc Cốc

Nếu nghĩ đến việc đăng video YouTube mà thiếu mất trình duyệt Cốc Cốc thì quả thực là 1 sự sai sót lớn. Mặc dù mới ra đời phương pháp đây ít năm, nhưng trình duyệt free Cốc Cốc vừa mới nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng, phụ thuộc nền tảng tính năng thông dụng của phần mềm duyệt Internet dựa trên nền tảng Chronium này. all những gì bạn cần sử dụng là tải và cài đặt Cốc Cốc, xây dựng video YouTube và bấm nút đăng Xuống tại giao diện chính:

Tải video YouTube với Cốc Cốc
lựa chọn định hình file Video thêm vào, và bấm nút tải Xuống để khởi đầu download video YouTube.

4. Đăng video Youtube bằng software Internet tải về Manager – IDM

Trước nhất, bạn phải có sẵn ứng dụng Internet tải về Manager trên máy. Nếu chưa thì đủ sức tải về IDM phiên bản mới nhất tại đây. ứng dụng ngày càng tăng tốc tải về video số 1 này hoàn toàn có thể tăng trưởng vận tốc tải file lên nhiều lần và có tính năng được tích hợp sẵn giúp user hoàn toàn có thể tải video từ nhiều web san sẻ video, và YouTube là gợi ý rất nổi bật .

download YouTube bằng Internet Download Manager

down YouTube video thuận tiện hơn với IDM

Sau khi setup IDM, một cửa sổ pop-up nhỏ có ghi “tải về This Video” sẽ hiển thị trên web có video đang được chạy trên đó. Chương trình này sẽ auto theo dõi đường liên kết trực tiếp của video đã được chạy và lưu chúng lại. Sau đó nó sẽ mong muốn khi nào user nhấn vào cửa sổ pop-up trên thì nó sẽ bắt đầu tăng tốc tải về. Việc còn lại của chúng ta rất đơn giản, kích chuột vào biểu tượng IDM này để download video YouTube về máy tính!

Những chiêu thức ở phần dưới đây là mẹo đăng video YouTube Trực tuyến mà k cần dùng đến IDM – Internet down Manager tương hỗ, và tất yếu là trọn vẹn không tính tiền !

5. 1-Click YouTube Video tải về (add-on trên Firefox)

1-Click YouTube download là một add-on mã mở rất dễ dùng của Firefox. Add-on này cho phép user tải toàn bộ các loại video từ Youtube chỉ với một lần nhấn chuột:

Download YouTube video

tải video YouTube thuận tiện hơn trên Firefox

Add-on này sẽ thêm một đường liên kết nhỏ trong YouTube để down video và nhạc trong 3GP, MP4 HD (High Definition), MP4 chất lượng cao và FLV. Đây là một trong những công cụ nhẹ và dễ dàng nhất giúp bạn down video trên YouTube. hạn chế của add-on này là không hiển thị công cuộc tải video, thành ra nếu không quan tâm thì sẽ khá bất tiện trong lúc theo dõi.

6. Tải về video YouTube bằng YTD Video Downloader

Một vận dụng hỗ trợ và rất đáng quan tâm có mức độ hoạt động khá tốt với giao diện cơ bản. Chương trình này có 2 chức năng chính: tải các file video từ Youtube, và chuyển biến chúng sang các định hình đa dạng không giống. toàn bộ những gì chúng ta cần sử dụng là copy url của video YouTube cần download, paste vào ô Enter the URL… và nhấn nút download để tải YouTube Video:

YouTube Video Downloader

tải video từ YouTube

Thêm một lần click chuột là chương trình sẽ auto kéo file của bạn sang trình chuyển biến. Trình chuyển đổi của chương trình có hỗ trợ cho iPhone, iPod, PSP, điện thoại di động, AVI, MP3, WMV, và Xvid. ngoài ra, điều đáng bất ngờ là chương trình này cũng có một trình chỉnh sửa video cơ bản hoặc user cũng có thể cắt phần âm thanh khi chuyển biến.

7. Dịch vụ Trực tuyến Clip Converter

web này rất nổi tiếng và thân thuộc với chúng ta (vì có giao diện tiếng Việt). Với phương thức sử dụng việc tương tự giống như các dịch vụ online support đăng video YouTube khác, các bạn chỉ cần nhập đường dẫn của video vào ô Media URL, rồi bấm nút liên tục:

nhập đường dẫn Video

note phần dịch chuyển định dạng ở dưới, những bạn chọn đuôi MP4 để quét file chất lượng tốt nhất nhé, thích hợp cho máy tính, PC, máy tính

Sau khi click nút thường xuyên, hệ thống sẽ fetch các loại file thích ứng và hiển thị ra danh sách. rà soát lại các mục tùy lựa chọn như hình dưới, lựa chọn định hướng file thêm vào cần download và click nút Bắt đầu:

8. Đăng video YouTube, convert video sang mp3 trên SaveTheVideo

SaveTheVideo tương hỗ đăng video với 15 web giống như YouTube, Fb, Ins, Twitter. Sau đó, user đủ nội lực dịch chuyển video sang file âm thanh nếu có nhu yếu. Video đăng lên SaveTheVideo đủ sức cắt video để biến hóa sang xu thế khác .

Bước 1:

Bạn nhấn vào link dưới đây để truy vấn vào trang chính của SaveTheVideo .

  • https://www.savethevideo.com/

Bước 2:

Tiếp đó bạn dán link video rồi lựa chọn mục tiêu sử dụng. Nếu mong muốn tải video nhấn lựa chọn vào down video.

Tải video trên SaveTheVideo

Chuyển sang giao diện mới sẽ thấy nút tải về video với định hình mp4 để user bấm và đăng video xuống máy tính.

SaveTheVideo download video

Hoặc nếu kéo xuống bên dưới phần tải về other formats for this video, bạn sẽ thấy thêm chất lượng và khung hình không giống cho video, hoặc có cả âm thanh. Cũng nhấn nút down để đăng. Khi click vào Show more formats sẽ có link tải định dạng khác cho video.

Thêm định dạng video

Bước 3:

Nếu mong muốn convert video sang file mp3 thì click lựa chọn Convert to MP3. Sau đó lựa chọn lựa định hình đầu ra cho file âm thanh tại Format và bấm vào hộp Quality để lựa chọn chất lượng (cao nhất là 320 kbps). Cuối cùng bấm Convert lớn MP3 để biến động.

Convert video sang mp3

Bước 4:

Để convert định hình không giống cho video và cắt video, bấm chọn Convert and cut video. Sau đó tích lựa chọn vào Cut media file rồi lựa chọn lựa khoảng thời gian video cần convert. Bạn cũng đủ sức lựa chọn định hướng không giống cho video, đủ nội lực flv, avi hay thậm chí mp3. nhấn chọn Convert lớn Mp4 để tiến hành biến động.

Cắt video trên SaveTheVideo

9. Tải về video Youtube trên Dredown

Với Dredown bạn cũng đủ nội lực tải video trên nhiều trang thông dụng lúc bấy giờ, ngoài YouTube như Facebook, Instagram, Vine, Twitter, Twitch, Vevo, Vimeo, Keek, Tumblr, Metacafe, VK .

Bước 1:

Truy cập vào link dưới đây để đăng video trên YouTube. Để tải video ở web khác mà Dredown tương hỗ, chỉ cần click vào tên website đó trong mục lục .

  • https://www.dredown.com/youtube

Dán URL video YouTube rồi bấm nút Dredown ngay bên cạnh.

Dán URL video YouTube trên Dredown

Bước 2:

Sau đó Dredown sẽ hiển thị hiệu suất cao mục lục chất lượng khác nhau, hay khuynh hướng khác nhau để bạn down video YouTube xuống máy tính .

Tải video YouTube trên Dredown

10. YouTubeMP4 tải video YouTube

YouTubeMP4 sẽ chỉ tập trung chuyên sâu vào nhu yếu tải video trên YouTube mà thôi. user đủ sức xem ngay video trên trang YouTubeMP4 .

Bước 1:

Truy cập vào liên kết dưới đây của trang YouTubeMP4 để đăng video. Bạn dán URL video vào khung ngang rồi click nút Convert bên cạnh.

  • https://youtubemp4.to/

Nhập URL video trên YouTubeMP4

Bước 2:

hiệu quả cuối cùng bạn chỉ cần nhấn vào nút download để đăng video xuống máy tính, cùng lúc đủ nội lực nhìn thấy video YouTube trên trang YouTubeMP4.

Nhấn nút Download

YouTubeMP4 sẽ phân phối các chất lượng không giống nhau cũng giống như dung lượng khác nhau của video để người dùng chọn lựa đăng xuống.

Chọn chất lượng video YouTube

Trên đây là những chiêu thức không giống nhau để bạn đủ nội lực tải video YouTube xuống máy tính. Bạn đủ sức dùng ngay tool Internet tải về Manager – IDM, vì hoàn toàn có thể vận dụng với link video của nhiều website khác nhau. không những thế, những website đăng video YouTube trực tuyến bên trên còn tư vấn tải video trên nhiều web giống như đăng video Facebook, đăng video Twitter, hay tải video trên Instagram, …
nguồn : quantrimang.com

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express, Link 6686 bet, Link 6686 me, Link trực tiếp bóng đá colatv, Link trực tiếp bóng đá colatv, Link trực tiếp bóng đá colatv, Link rakhoi, Link caheo, Link mitom, Link saoke, Link vaoroi, Link cakhiatv, Link 90phut, Link socolive, Link xoivotv, Link cakhia, Link vebo, Link xoilac, Link xoilactv, Link xoilac tv, Link xôi lạc tv, Link xoi lac tv, Link xem bóng đá, Link trực tiếp bóng đá, Link xem bong da, Link truc tiep bong da hom nay, Link truc tiep bong da, Link xem bóng đá trực tiếp, trang cá độ bóng đá, trang cá cược bóng đá, trang ca do bong da, trực tiếp bóng đá, xoilac tv, rakhoi tv, xem trực tiếp bóng đá, bóng đá trực tiếp, mitom tv, truc tiep bong da, xem trực tiếp bóng đá, trực tiếp bóng đá hôm nay, 90phut trực tiếp bóng đá, trực tiếp bóng đá, bóng đá trực tiếp, vaoroitv, xôi lạc, saoke tv, top 10 nhà cái uy tín, nhà cái uy tín, nha cai uy tin, xem trực tiếp bóng đá, bóng đá trực tiếp, truc tiep bong da, xem bong da, caheo, socolive, xem bong da, xem bóng đá trực tuyến, xoilac, xoilac, mitom, caheo, vaoroi, caheo, 90phut, rakhoitv, 6686,