#5 Ứng Dụng Nghe Nhạc Youtube Tắt Màn Hình

Youtube là một trong những ứng dụng được nhiều người sử dụng để nghe nhạc. Tuy nhiên khác với một số ít ứng dụng khác, Youtube sẽ dừng phát nhạc sau khi màn hình hiển thị tắt. Đừng quá lo ngại, sau đây Truesmart sẽ trình làng cho bạn 5 ứng dụng giúp nghe nhạc trên Youtube ngay cả khi tắt màn hình hiển thị .

Xem thêm : 4 Cách Giúp Tăng Thu Nhập Khi Chạy Affiliate Trên Youtube

Những ứng dụng nghe nhạc Youtube sau khi tắt màn hình hiển thị cho iPhone

Ứng dụng Tube Master

Đây là ứng dụng hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa Youtube giúp bạn nghe nhạc nhưng đôi lúc sau khi mở video lên nội dung sẽ load khá chậm. Ngoài năng lực phát nhạc khi đang tắt màn hình hiển thị, Tube Master còn có được cho phép người dùng chọn nhiều bài hát yêu quý hoặc tìm video theo chủ đề. Để sử dụng ứng dụng Tube Master, bạn làm theo những bước sau :

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào App Store và tải ứng dụng Tube Master về máy.

Bạn đang đọc: #5 Ứng Dụng Nghe Nhạc Youtube Tắt Màn Hình

#5 Ứng Dụng Nghe Nhạc Youtube Tắt Màn Hình

Bước 2 : Sau khi đã tải xong bạn hãy mở ứng dụng lên, nhấn vào hình tượng kính lúp trên giao diện chính và tìm bài hát bạn muốn nghe .

#5 Ứng Dụng Nghe Nhạc Youtube Tắt Màn Hình

Bước 3 : Sau khi nhạc được bật lên là bạn hoàn toàn có thể tự do thoát màn hình hiển thị mà vẫn nghe được bài hát yêu dấu .

#5 Ứng Dụng Nghe Nhạc Youtube Tắt Màn Hình

Ứng dụng Musi

Music cũng là một ứng dụng tương hỗ nghe nhạc trên Youtube cả khi tắt màn hình hiển thị, ưu điểm của ứng dụng này chính là giao diện thích mắt, dễ thao tác và được cho phép người dùng tùy chỉnh dòng nhạc theo sở trường thích nghi. Cách sử dụng như sau :

Bước 1 : Bạn tải ứng dụng Musi về máy, sau đó mở ứng dụng lên. Ở dưới thanh công cụ bạn nhấn vào Search và nhập tên bài hát muốn nghe .

#5 Ứng Dụng Nghe Nhạc Youtube Tắt Màn Hình

Bước 2 : Sau khi bài hát đã được phát, bạn hoàn toàn có thể tắt màn hình hiển thị và tận thưởng âm nhạc .

#5 Ứng Dụng Nghe Nhạc Youtube Tắt Màn Hình

Những ứng dụng nghe nhạc Youtube sau khi tắt màn hình hiển thị cho Android

Sử dụng Google Chrome

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Google Chrome trên máy lên, sau đó truy cập vào Youtube thông qua Google Chrome và tiến hành tìm video nhạc mà bạn muốn nghe.

Xem thêm: PHONEKY – Nhạc chuông BTS hài hước

Bước 2 : Tại khung hiển thị video, chọn hình tượng dấu 3 chấm nằm ở phía trên góc phải. Rồi nhấn vào “ Yêu cầu website cho máy tính ”. Lúc này, sẽ Open một giao diện mới, bạn thoát ra màn hình hiển thị chính, vuốt từ trên xuống để mở thanh thông tin và nhấn “ Play ” để liên tục phát video .

#5 Ứng Dụng Nghe Nhạc Youtube Tắt Màn Hình

Sử dụng YouTube Red

Bước 1 : Để tải được Youtube Red, tiên phong bạn cần vào Cài đặt trên điện thoại cảm ứng, chọn mục Bảo mật và kích hoạt Cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc .

#5 Ứng Dụng Nghe Nhạc Youtube Tắt Màn Hình

Bước 2 : Tiếp theo bạn tải ứng dụng YouTube Red về máy, sau đó bạn tải thêm công cụ hỗ trợ giúp đăng nhập thông tin tài khoản Google trên Youtube Red tại đây. Sau khi thiết lập xong, một app YouTube mới sẽ Open, tương tự như YouTube bạn đang sử dụng. Bạn chỉ cần tìm kiếm và chọn video cần xem, sau đó nhấn Play và tắt màn hình hiển thị để chiêm ngưỡng và thưởng thức âm nhạc .

#5 Ứng Dụng Nghe Nhạc Youtube Tắt Màn Hình

Sử dụng Cốc Cốc

Bước 1 : Tải trình duyệt Cốc Cốc về điện thoại cảm ứng của bạn, sau đó truy vấn YouTube bằng Cốc Cốc rồi tìm video bạn muốn xem .

Bước 2 : Chọn hình tượng Cốc Cốc nằm ở góc trên bên phải. Lúc này sẽ có một thanh menu hiện ra, bạn chọn mục “ Hiển thị phiên bản máy tính ” .

Bước 3 : Sau đó bạn bấm phát video như thông thường và hoàn toàn có thể tự do tắt màn hình hiển thị mà không sợ nhạc bị dừng .

#5 Ứng Dụng Nghe Nhạc Youtube Tắt Màn Hình

Xem thêm: Những điểm đặc biệt của nhạc chuông điện thoại Vertu

Vậy là Truesmart vừa trình làng xong cho những bạn 5 ứng dụng nghe nhạc trên Youtube khi màn hình hiển thị tắt. Hy vọng với những gợi ý trên bạn sẽ có những tích tắc tận thưởng âm nhạc tuyệt vời .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..