Nghệ sĩ Việt chia sẻ lời tiễn biệt cuối cùng với nhạc sĩ Phú Quang

Nhiều nghệ sĩ đều bày tỏ lòng xót xa và sự bàng hoàng trước tin buồn – nhạc sĩ Phú Quang qua đời ở tuổi 72 .
Nhạc sĩ Phú Quang qua đời ở tuổi 72 sau thời hạn điều trị bệnh tại Bệnh viện Hữu nghị. Người yêu nhạc cả nước đã phải chia tay vị nhạc sĩ tài hoa với trái tim dành trọn cho TP. Hà Nội .Trên trang cá thể, ca sĩ Hồng Nhung san sẻ kỷ niệm với nhạc sĩ Phú Quang và bày tỏ niềm hụt hẫng trước sự ra đi của nhạc sĩ tài hoa. Ca sĩ Hồng Nhung viết : ” Lần ở đầu cuối hai chú cháu gặp gỡ, hát ca trong chương trình TV, cháu hát ‘ Em ơi, TP.HN Phố ‘ … Chú nói về show sắp tới của mình và nói cháu phải hát một bài mới nhé … Gần 2 năm cho một ‘ Im lặng đêm TP. Hà Nội ‘, mong chú giờ ra đi thanh thản .

Chả ai vinh quang một kiếp, chả ai hạnh phúc một đời. Nhưng nhạc sĩ đã vỗ về trái tim của biết bao người, để lại niềm vui, hạnh phúc đâu đó trong những khoảnh khắc của đời sống vốn hữu hạn và gian truân này. Biết bao người, trong đó có cháu (ca sĩ may mắn được hát nhiều bài ca về Hà nội của chú), xin trân trọng gửi chú lời chào vĩnh biệt đầy thương cảm, chú Phú Quang!”.

MC Nguyễn Hồng Nhung san sẻ :

“Anh rất thật anh… là lúc anh biết ra đi nhẹ gọn. Để bớt cho đời một chút gió lao xao… Và tránh cho em bớt một lời chào!” – Lời bài hát của chú như 1 giấc mơ xa! Những bài ca ấy… còn mãi…

(Giai điệu tự hào năm xưa – khi chú khóc nhớ về Mẹ)”.

Nhạc sĩ Phú Quang. Ảnh: CMHNhạc sĩ Phú Quang. Ảnh: CMHNhạc sĩ Dương Cầm viết trên trang cá thể : ” Mùa đông năm ấy. Tiếng dương cầm trong căn nhà đổ. Tan lễ chiều sao còn vọng tiếng chuông ngân … Vĩnh biệt chú – nhạc sĩ Phú Quang ! ” .Ca sĩ Bằng Kiều cũng san sẻ trên trang mạng xã hội : ” Những bài hát của chú sẽ sống mãi trong lòng tình nhân nhạc. Mới cách đây vài hôm, có người theo dõi nói với cháu : ” Tôi chưa 1 lần tới Thành Phố Hà Nội, nhưng mỗi lần nghe ‘ Em ơi TP. Hà Nội phố ‘ thì tôi nhớ Thành Phố Hà Nội, cứ như mình đã ở đó từ khi nào … ” .Ca sĩ Hà Trần dành bài hát ” Một dại khờ, một tôi ” mà cô trình diễn để tiễn biệt nhạc sĩ. Cô viết : ” Dành những lời cảm ơn nhất đến chú chắc là không đủ cho một đời tài hoa. Di sản chú để lại sẽ vẫn mãi còn đó đi vào lòng những tình nhân nhạc, yêu những bài hát lãng đãng, tha thiết về TP.HN, cuộc sống. Tạm biệt chú Phú Quang – một ngọn nến ngày hôm nay đã lặng lẽ hoà vào đêm sâu ” .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..