5 ứng dụng biến tấu nhạc chuông và âm báo tốt nhất Android


Domin Võ – vào ngày 02/01/2018
3 Bình luận

Tính năng hay nhất của Android nằm ở năng lực tuỳ biến phần đông mọi thứ trên thiết bị của bạn. Dưới đây là 5 ứng dụng Android hoàn toàn có thể giúp bạn ” cá nhân hoá ” nhạc chuông và thông tin trên điện thoại cảm ứng. Tất cả đều không tính tiền nên bạn nhanh tay tải về ngay nhé .

Audiko Ringtones

Tải về Audiko Ringtones

Audiko là một trong nhữung app nổi tiếng nhất, giúp bạn tuỳ biến nhạc chuông và âm báo trên điện thoại thông minh Android. Ứng dụng có đến 2 triệu nhạc chuông khác nhau cho bạn lựa chọn và số lượng này liên tục được update hàng tuần .Ngoài ra, người dùng còn hoàn toàn có thể dùng ứng dụng Audiko để edit nhạc chuông, tạo âm báo mới từ list bài hát trong thư viện của máy. Hơn thế nữa, ứng dụng còn được cho phép bạn tuỳ biến hình nền không tính tiền. Audiko đi kèm với quảng cáo, bạn hoàn toàn có thể tăng cấp lên bản Premium để vô hiệu quảng cáo và có thêm 1 số ít tính năng độc lạ khác .Tải về Audiko Ringtones

MTP Ringtones and Wallpapers

Tải về MTP Ringtones and Wallpapers

MTP Ringtones and Wallpapers là một ứng dụng Android tuỳ biến đa năng khác, có thư viện với vô số hình nền, nhạc chuông và âm báo cho bạn lựa chọn. Ứng dụng có giao diện đơn thuần, thích mắt và dễ dùng. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm và lưu lại những nhạc chuông yêu dấu. App này trọn vẹn không tính tiền, có một chút ít quảng cáo và rất đáng để bạn tải về .

Tải về MTP Ringtones and Wallpapers

Ringdroid

Tải về Ringdroid

Ringdroid là ứng dụng có thâm niên cao nhất trong danh sách này. Chính xác hơn nó là một ứng dụng giúp bạn cắt ghép những đoạn nhạc trên máy để làm thành nhạc chuông. So với 2 ứng dụng trên thì Ringdroid không có thư viện phong phú bằng, nhưng khả năng tuỳ biến thì vô hạn. Ringdroid hỗ trợ định dạng file âm thanh MP3, AAC, và Ogg Vorbis.

Tải về Ringdroid

Ringtone Maker

Tải về Ringtone Maker

Nghe tên là bạn biết ngay Ringtone Maker làm gì rồi nhỉ ? Đúng vậy, nó là ứng dụng giúp bạn tạo ra nhạc chuông từ những file âm thanh trên máy. Ringtone Maker tương hỗ hầu hết những định dạng file trên thị trường, gồm có MP3, WAV, AAC, AMR, và một vài chuẩn âm thanh khác .Ringtone Maker trọn vẹn không tính tiền tải về và sử dụng. Tuy nhiên bạn sẽ thấy một vài mẩu quảng cáo Open bên trong ứng dụng .

Tải về Ringtone Maker

Zedge

Tải về Zedge

Zedge chiếm hữu kho thư viện nhạc chuông và âm báo đồ sộ trên điện thoại thông minh Android, với hàng chục thể loại và phong thái nhạc cho bạn tha hồ lựa chọn. Zedge cũng có thư viện hình nền chất lượng cao nữa đấy !Ngoài ra, ứng dụng này còn có một mục chuyên trình làng những ứng dụng tiện ích hay ho khác cho bạn sử dụng. App trọn vẹn không lấy phí tải về và sử dụng, nhiều lúc bạn sẽ gặp phải vài mẩu quảng cáo bên trong ứng dụng mà thôi .

Tải về Zedge

Xem thêm : Top 5 smartphone tầm trung có dung tích pin khủng

DominV

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..