Lời Bài Hát Anh Là Ai, Lyric Anh Là Ai (Việt Khang), Lời Bài Hát Anh Là Ai

Có phải bạn đang muốn tìm kiếm Lời bài hát Anh là ai – Lyric Anh là ai – Phương Ly phải không ? Nếu đúng như vậy thì bạn xem ngay lyrics bản nhạc này tại website kulturbench.com nhé .Bạn đang xem : Lyric anh là ai

Tối 9/11, Phương Ly chính thức cho ra mắt MV “Anh là ai”. Đây là sản phẩm âm nhạc chính thức của riêng cô từ sau hit “Mặt trời của em”.

Trước đó, nữ ca sĩ cũng nhận được nhiều chú ý trong ca khúc “Thằng Điên” kết hợp với JustaTee được ra mắt hồi tháng 10/2018. Mời các bạn cùng theo dõi MV và lời bài hát trong bài viết dưới đây.

Xem thêm : Nguyễn Vĩnh Cường Là Ai – Nguyễn Vĩnh Cường : Trang Chủ

MV Anh là ai – Phương Ly

Lời bài hát Anh là ai – Phương Ly

Anh là ai nỗi nhớ khôn nguôi là anh Mưa phùn rơi từ nơi quá khứ như đưa về đâu Tôi đang ở đây cơn mưa làm rơi ướt vai vì ai .. vì sao ? Giờ anh ở đâu ?Anh là ai ngày mai nếu bước chân tôi đơn độc về Anh là ai mà tôi cứ luôn luôn đợi Từ khi nào biết yêu rồi Từ lâu tôi muốn nói về anh .Anh là ai ? Khiến nước mắt cứ rơi rơi nhẹ Anh là ai ? Đã giết chết hết bao kỳ vọng Anh là ai ? Chắc có lẽ rằng vẫn như xưa, chắc có lẽ rằng mỗi tôi yêu anhAnh là ai ? Khiến phút chốc trái tim rung động Anh là ai ? Mang yêu thuơng theo sau có vẻ như Lang thang trôi đi đâu tìm kiếm

Vì nhớ anh, thuơng anh, tìm anh nơi nỗi đau Vì nhớ anh, thuơng anh, tìm anh trong giấc mơ.

Ver. 2 Anh là ai ngày mai nếu bước chân tôi cô đơn về Anh là ai mà tôi cứ luôn luôn đợi Từ khi nào biết yêu rồi Từ lâu tôi muốn nói về anh.

Anh là ai ?Khiến nước mắt cứ rơi rơi nhẹ Anh là ai ? Đã giết chết hết bao kỳ vọng Anh là ai ? Chắc có lẽ rằng vẫn như xưa, chắc có lẽ rằng mỗi tôi yêu anh .Anh là ai ? Khiến phút chốc trái tim rung động Anh là ai ? Mang yêu thuơng theo sau có vẻ như Lang thang trôi đi đâu tìm kiếmVì nhớ anh, thuơng anh, tìm anh nơi nỗi đâu Vì nhớ anh, thuơng anh, tìm anh trong giấc mơ .

Khiến nước mắt khẽ rơi rơi nhẹ (là ai khiến nước mắt em phải rơi) Đã giết chết hết bao hy vọng (anh là ai..) Chắc có lẽ vẫn như xưa chắc có lẽ mỗi tôi yêu anh (mỗi tôi vẫn yêu)

Khiến phút chốc trái tim rung động ( con tim em yêu anh mất rồi ) Mang yêu thuơng theo sau có vẻ như Lang thang trôi đi đâu tìm kiếmVì nhớ anh, thuơng anh, tìm anh nơi nỗi đâu Vì nhớ anh, thuơng anh, tìm anh trong giấc mơ .
Trên là hàng loạt phần Lời bài hát Anh là ai – Lyric Anh là ai – Phương Ly mà bạn cần tìm rồi nhé. kulturbench.com chúc bạn tìm được lời nhạc theo ý muốn của mình nha .

Tìm kiếm liên quan đến Lời bài hát Anh là ai – Lyric Anh là ai – Phương Ly.

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,