‎Trình xuống & Trình phát nhạc

Máy nghe nhạc, trình tải nhạc MP3. Tải xuống nhạc và nghe ngoại tuyến trong nền.
Hàng triệu bài hát để tải xuống. Phát trực tuyến nhạc và phim trên YouTube.

Trình phát nhạc, trình phát video và tải xuống MP3 MIỄN PHÍ tốt nhất. Công cụ tải xuống MP3 nhanh chóng và trình phát nhạc trực tuyến / ngoại tuyến thông minh. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

Trình phát nhạc giàu tính năng nhất với các tính năng độc đáo: truyền Sonos, nhận dạng nhạc lân cận, phim, ảnh trong ảnh, đài FM, bộ cân bằng mạnh mẽ, đề xuất AI và hơn thế nữa. Chủ đề tối đáng yêu. Tải xuống và nghe nhạc ngoại tuyến, đài FM, ngay cả khi màn hình tắt.

Ứng dụng tải xuống và trình phát nhạc tốt nhất: đây là sự lựa chọn tốt nhất cho hàng chục triệu người trên toàn thế giới và nằm trong số mười ứng dụng hàng đầu tại hơn 100 quốc gia. Tải xuống ngay bây giờ!

Phát trực tuyến nhạc hoặc phim để tiết kiệm dung lượng trên thiết bị của bạn hoặc tải xuống các bài hát và nghe ngoại tuyến!

Xem phim và phim truyền hình miễn phí không giới hạn thuộc mọi thể loại: Hài, Hành động, Giả tưởng, Phiêu lưu, Kinh dị và hơn thế nữa bằng mọi ngôn ngữ!

Ứng dụng chỉ cung cấp tải xuống và phát trực tuyến để sử dụng phi thương mại. Tất cả nội dung âm nhạc đều hợp pháp và được cấp phép theo giấy phép Creative Commons. Có hơn 8 triệu bài hát MP3 để tải xuống. Lưu ý: Ứng dụng này không phải là trình tải xuống nhạc YouTube. Nhạc trên YouTube có thể được phát trực tuyến nhưng không được tải xuống.

* Nhạc miễn phí không giới hạn vô thời hạn! Tất cả các ứng dụng đều miễn phí vĩnh viễn! Không giới hạn số lần nhảy, không cần tài khoản / đăng ký, không cần mua hàng!

* Tìm bất kỳ bài hát! Truyền trực tuyến trên YouTube: Nghe hơn 200 triệu bài hát miễn phí từ YouTube.

* Chế độ hình ảnh trong chế độ hình ảnh cho đa nhiệm: trình phát pop-up nổi với khả năng thay đổi kích thước và nhiều tùy chọn khác.

* Nghe danh sách phát của người dùng khác hoặc nhập danh sách phát của riêng bạn từ YouTube.

* Công cụ tải xuống MP3 nhanh chóng cho âm nhạc ngoại tuyến. Tải xuống nhạc chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

* Tải xuống và nghe ngoại tuyến mà không cần wifi ngay cả khi màn hình tắt.

* Tìm kiếm thông minh: tìm kiếm bài hát, nghệ sĩ, album, nghệ sĩ, đĩa đơn, bản cover, bản phối lại và hơn thế nữa.

* Bộ cân bằng 10 dải mạnh mẽ với các cài đặt trước – thưởng thức âm nhạc theo cách của bạn!

* Phát lại tốc độ thay đổi và điều khiển tai nghe BlueTooth.

* Tiết kiệm pin với độ sáng giảm và bảo vệ cần trục.

* Âm nhạc phát nhận dạng gần đó – khám phá các bản nhạc mới khi đang di chuyển! Nhấn nút micrô và ứng dụng sẽ xác định nhạc đang được phát gần đó và tạo danh sách phát với các bài hát tương tự.

* Phim và chương trình truyền hình miễn phí không giới hạn. Hàng chục nghìn bộ phim thuộc mọi thể loại: Hài, Hành động, Giả tưởng, Phiêu lưu, Kinh dị và hơn thế nữa bằng mọi ngôn ngữ!

* Đài FM phát trực tuyến hàng trăm nghìn đài phát thanh.

* Danh sách phát YouTube đã được nhập

* Tất cả các điều khiển của trình phát nhạc: lặp lại, phát ngẫu nhiên và hơn thế nữa.

* Đề xuất thông minh cho âm nhạc đã chọn.

* Bảng xếp hạng cập nhật hàng ngày và danh sách phát nhạc phổ biến.

* Tạo và quản lý danh sách phát yêu thích của bạn với tất cả nội dung: trực tuyến, podcast, ngoại tuyến, v.v.

* Đồng bộ hóa với đám mây âm nhạc Dropbox của bạn.

Rất nhiều thể loại, tâm trạng và các thể loại âm nhạc khác: Hip-Hop, Reggaeton, Pop, Rock, Cổ điển, Jazz, RnB, Urban, Dubstep, Drum, Electronic, v.v.

* Âm thanh và video phong phú không hỗ trợ định dạng nhạc: FLAC, ALAC, OPUS, MP3, AAC, OGG, M4A, WAV, AIFF, M4R, WMA và nhiều định dạng khác.

* Tùy chọn không có quảng cáo.

Lưu ý: ứng dụng chỉ tải xuống nội dung với mục đích phi thương mại, chỉ tải nhạc podcast / CC được cấp phép, không tải video YouTube, không phát YouTube trong nền,
việc sử dụng ứng dụng phải tuân theo thỏa thuận của bạn với chính sách bảo mật và điều khoản sử dụng của chúng tôi: https://www.atplayer.com/privacy-policy.html

Ứng dụng này là nguồn tốt nhất của âm nhạc không giới hạn. Ứng dụng có hơn 200 triệu bản nhạc trực tuyến và hơn 8 triệu bài hát MP3 chất lượng cao mà bạn có thể nghe các nghệ sĩ mới và yêu thích. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com