“Không phải con cò, mẹ hát con cá mập”- con trai order bài hát ru khiến mẹ “đứng hình”, 30s sau ai nấy đều quên phiên bản gốc

Ru con ngủ chưa khi nào là việc thuận tiện với những ông bố, bà mẹ trẻ. Nào là việc ru con như thế nào, hát ru bài gì, đặt con thế nào để bé không bị giật mình tỉnh giấc, … cũng đủ khiến cho không ít cha mẹ ” ám ảnh “. Cũng với câu truyện ru con ấy, nhưng với một em bé lớn hơn, mẹ Sóc mới gần đây đã san sẻ một đoạn video là trường hợp ru con ngủ có 1-0-2 khiến ai ai cũng phải bật cười thú vị.

Cụ thể, khi ru Sóc ngủ, mẹ đã gặp phải một tình huống “éo le” là con tự oder bài hát khi thấy mẹ hát ru bài “Cò lả”. Khi cô vừa cất lên tiếng hát ấm áp “con cò cò bay lả…“, thì ngay lập tức bé Sóc đã ngắt lời mẹ bằng yêu cầu “không phải con cò, mẹ hát con cá mập“.

“Không phải con cò, mẹ hát con cá mập”- con trai oder bài hát ru khiến mẹ "đứng hình", 30s sau điều bất ngờ hơn ập đến  - Ảnh 1.

Bà mẹ không khỏi hốt hoảng trước yêu cầu đổi bài hát của con.

“Không phải con cò, mẹ hát con cá mập”- con trai oder bài hát ru khiến mẹ "đứng hình", 30s sau điều bất ngờ hơn ập đến  - Ảnh 2. Chiều lòng con với Baby shark, chỉ 30 s sau cậu bé đã ngủ tít. Hành động và lời đề xuất của bé Sóc khiến mẹ không khỏi hoảng loạn. Nhưng không dám để con đợi lâu, bà mẹ ngay lập tức lấy lại tâm thế để chuyển sang hát đúng bài con nhu yếu.

Và thế là mẹ Sóc cất tiếng ru “Cá mập con doo doo doo doo, cá mập mẹ doo doo doo doo, cá mập ông doo doo doo doo…“.

Đến đây, người xem thú nhận phải cười lăn cười bò vì mẹ Sóc đã chuyển thể bài hát mần nin thiếu nhi ” Baby shark ” sôi động vốn có thành giai điệu bài hát ru vô cùng hợp tai. Khỏi phải nói, biểu cảm của Sóc lúc này vô cùng mãn nguyện và tận thưởng. Và kể từ khi mẹ cất lên lời hát ru đúng oder của mình thì chỉ 30 s sau là bé Sóc đã say sưa đi vào giấc ngủ. Hoàn thành phần ” trình diễn ” của mình và nhận được sự hưởng ứng của ” người theo dõi ” Sóc bằng giấc ngủ ngon lành đã khiến bà mẹ mừng rơn.

Gặp phải tình huống có con nghiện “Baby shark”, mẹ Sóc bonus thêm lời chúc “Chúc cá mập Sóc ngủ ngon nhé” cho con… hài lòng.

Con mê Baby shark và màn hát ru gây sốt của bà mẹ trẻ. Nguồn : Tiktok phankieutrangg Đoạn video ngắn của mẹ Sóc san sẻ ngay lập tức đã gây sốt mạng xã hội Tiktok. Chỉ sau chưa đầy 1 ngày đăng tải, bài hát ru của mẹ đã nhận được 40 k lượt xem cùng hàng nghìn lượt phản hồi, san sẻ. Hầu hết những cha mẹ đều biểu lộ sự thú vị khi xem màn ru ngủ siêu độc của mẹ con Sóc :

– “Nghe mẹ hát xong quên luôn cả bản chính”

– “Mới hát tới cá mập chị, hên sao con ngủ rồi, không là phải hết cả gia phả nhà cá mập. Với những bé mê cá mập thì hát ru bài này quả là “hiệu nghiệm”

– “Ôi y chang nhà mình luôn. Con mình cũng mê cá mập đến nỗi bố nó phải hát và thu âm lại để làm nhạc báo thức cho con”

– “Ôi, cảm ơn mẹ Sóc. Bí quyết đỉnh của chóp để ru con ngủ là đây chứ đâu!”.

/i>

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..