Những bài hát tiếng Anh trẻ em hay nhất – Học viện Anh ngữ Enspire

Ngày đăng: 16/01/2019

Tại sao trẻ nhỏ lại thích xem những quảng cáo vui nhộn ? Những nhịp điệu đó có làm cho những bé nhún nhảy

Tại sao trẻ em lại thích xem những quảng cáo vui nhộn ? Những nhịp điệu đó có làm cho các bé nhún nhảy theo không ? Bé nhà bạn có cố học thuộc theo những quảng cáo ấy không ? Có thể là có nhỉ vì những giai điệu đó luôn có một sự tươi vui, lôi cuốn trong đó khiến trẻ tập trung. Việc học tiếng Anh cũng giống như thế nếu như mỗi bài học đều được kèm theo những bài hát tiếng Anh vui nhộn thì việc học của trẻ sẽ dễ dàng hơn biết bao.

Thời nào cũng sẽ có những bài hát tiếng Anh điển hình nổi bật gắn liền với tuổi thơ của mỗi thế hệ. Sau đây, Enspire sẽ mang đến list những bài hát tiếng Anh nổi tiếng và hay nhất .

1. Alphabet song

Có lẽ đây sẽ là bài hát tiếng Anh trẻ nhỏ thông dụng nhất trên quốc tế, phần đông không có thế hệ nào học tiếng Anh mà không phải qua bài hát này. Thay vì học tiếng Anh trải qua bảng vần âm thường thì bé sẽ được học qua bài hát tiếng Anh vui nhộn .

2. Head Shoulders Knees and Toes

“Head, shoulders, knees and toes, knees and toes.
Head, shoulders, knees and toes, knees and toes.
And eyes and ears and mouth and mouth and nose.”

Với từ ngữ dễ hiểu, nhịp điệu vui tươi Head Shoulders Knees and Toes cũng là một trong những bài hát kinh điển trong tuyển tập tiếng Anh trẻ em.

3. Baby shark

Baby Shark là một trong những bài hát tiếng Anh trẻ nhỏ phổ cập nhất quốc tế ngay từ khi mới ra đời năm 2007. Ca khúc này còn được lọt vào bảng list uy tín của Mỹ Billboard 100 và xếp ở vị trí thứ 32. Mỗi phiên bản Baby shark được upload lên trang Youtube đều nhận được hàng triệu lượt xem .

4. If You’re Happy

“ If you’re happy happy happy clap your hands .

If you’re happy happy happy clap your hands.”

Câu hát này có lẽ rằng bạn sẽ phát hiện được ở bất kể lớp học tiếng Anh cho trẻ nhỏ nào từ mẫu giáo cho đến tiểu học. Đây hoàn toàn có thể là bài hát hữu dụng nhất cho mỗi trường hợp thực trạng lớp đang quá “ Sleepy ”. Đảm bảo với những bạn rằng hát xong bài này những bé sẽ hào hứng trở lại ngay thôi .

5. Old macdonald  had a farm

Trong những bậc cha mẹ nếu có ai là thời 8 x, 9 x thì chắc sẽ không hề quên được câu hát “ Old MacDonald had a farm, E-I-E-I-O ”. Gắn bó lâu như vậy rồi nhưng hình như bài hát này chưa có tín hiệu hạ nhiệt khi liên tục sát cánh cùng những bạn nhỏ ở ngay thời gian giờ đây .

6. Wheels on the bus

Bài hát tiếng Anh Wheels On the Bus đang được nằm trong list những bài hát được nghe nhiều nhất với hơn 2,1 tỷ lượt xem. Bài hát này được phát hành bởi kênh Youtube Little Baby Bum .

7. Five little monkeys

Giúp trẻ học đếm và cũng là một bài học kinh nghiệm cho trẻ khi dạy trẻ không được nô nghịch trên giường. Five little monkey là bài hát tiếng Anh vui nhộn về một mái ấm gia đình khỉ với 5 bé khỉ con, thay nhau nhảy trên giường và từng chú ngã nhào xuống đất với một cục u to ú ụ trên đầu .

8. Gummy bear

Có lẽ không chỉ trẻ nhỏ mới thích Gummy Bear mà ngay cả những người trưởng thành cũng thích vì không ít những điệu nhảy đã sinh ra dựa trên nền nhạc của bài hát tiếng Anh này .

9. Let it go

Bộ phim Frozen đã đoạt giải Oscar năm năm trước cho phim hoạt hình hay nhất và không hề thiếu được cùng với đó là bài hát hay nhất với ca khúc Let it go. Có thể chứng minh và khẳng định được rằng đây là một trong những ca khúc nhạc phim hay nhất mọi thời đại. Mỗi khi giai điệu cất lên thì khó có ai hoàn toàn có thể cưỡng lại mà không hát theo được .

 

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..