Ca sĩ Thanh Hà: Nơi đâu có tình yêu, nơi đó là nhà

Ca sĩ Thanh Hà: Nơi đâu có tình yêu, nơi đó là nhà - Ảnh 1.Thì đó là nhà – loại sản phẩm mở màn năm 2021 của ca sĩ Thanh Hà – được phát hành độc quyền trên NCT – NhacCuaTuiĐây là loại sản phẩm tiên phong năm nay và cũng là món quà âm nhạc nhân ngày Ngày quốc tế phụ nữ 8-3 mà Thanh Hà muốn gửi khuyến mãi đến người theo dõi .Cũng vì dịp đặc biệt quan trọng này, Thanh Hà đã ” phá lệ ” khi có bộ ảnh dạo phố Hồ Chí Minh với phục trang đơn giản và giản dị cùng Roland để tiếp thị cho mẫu sản phẩm âm nhạc mới – Thì đó là nhà .

Thì đó là nhà là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Tuno, được Thanh Hà chọn và chỉ mất một ngày thu âm tại Mỹ trước khi về Việt Nam đón tết sau hơn 30 năm “ăn tết” xa quê hương.

Thanh Hà cũng nói thêm về ca khúc Thì đó là nhà: “Khác với những bản ballad về tình yêu mà tôi từng thể hiện thành công, đây cũng là một bản ballad nhưng viết về gia đình. Ca khúc được viết khi đại dịch xảy ra ở khắp nơi với những thực tế không hề mong muốn.

Một số người bị kẹt ở nơi khác, phải xa mái ấm gia đình ; 1 số ít người ở gần nhưng bị ngăn cách đến gần với nhau để bảo vệ bảo đảm an toàn .Ca sĩ Thanh Hà: Nơi đâu có tình yêu, nơi đó là nhà - Ảnh 2.

Lần đầu tiên đón Tết Nguyên đán tại Việt Nam sau 30 năm, danh ca Thanh Hà đã có khoảng thời gian hạnh phúc bên bạn trai lâu năm. Cô cùng Roland cũng đã ghi lại khoảnh khắc đặc biệt này trên đường phố TP.HCM

Khi giữa cơn chán chường và vô vọng, người ta lựa chọn tâm lý rằng chỉ cần ở bên nhau, còn nắm tay nhau, còn nghĩ về nhau thì ở nơi đâu cũng hoàn toàn có thể là nhà .

Đó có thể là ở nơi cách ly, có thể ở xa quê hương, có thể chỉ nhìn thấy nhau qua màn hình nhưng cơn đại nạn khiến cho mọi người tìm đến nhau và an tâm hơn khi còn được gọi và được nghe tiếng của nhau là đủ, là hạnh phúc, vì không ai biết ngày mai sẽ thế nào”.

Nhạc sĩ Tuno – người lần đầu cộng tác cùng Thanh Hà – cho biết thêm : ” Tôi cũng đã tìm kiếm một số ít ca sĩ để thử bài nhưng không ai hát ra sự thổn thức, ấm cúng. Vô tình khi nghe được những tâm sự của chị Thanh Hà và thực trạng giãn cách ở Cali gây ra bao khó khăn vất vả, tôi nghĩ đây hoàn toàn có thể là người thổi hồn được vào ca khúc này nhất ” .Rất tâm đắc và cũng đặt nhiều kỳ vọng vào ca khúc ” mở hàng ” năm 2021 này nên Thanh Hà cùng êkíp của cô cũng đã chọn đối tác chiến lược lâu năm là NCT – NhacCuaTui để phát hành độc quyền. Thanh Hà cho hay :” Tôi vốn là người không hay biến hóa và luôn lựa chọn đối tác chiến lược kỹ lưỡng trước khi hợp tác. Tôi đã bắt tay cùng NCT vài dự án Bất Động Sản rồi và đến nay vẫn thấy hài lòng khi những loại sản phẩm âm nhạc của mình được lan tỏa tốt, đến được với toàn bộ những fan ” cứng ” cũng như người nghe mới ” .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com