Cách Cài Nhạc Chuông Từ YouTube

Youtube là kho âm nhạc khổng lồ chứa đựng vô số các bản nhạc với rất nhiều thể loại. Từ nhạc hình, nhạc không lời, nhạc Việt Nam, nhạc Quốc Tế….. Thậm chí có những bản nhạc bạn không thể tìm thấy trên các bảng xếp hạng âm nhạc và chúng mang dấu ấn khác lạ. Sẽ thật tuyệt vời nếu biến những ca khúc đó thành nhạc chuông điện thoại. Chắc hẳn sẽ rất đặc biệt và không lo đụng hàng với bất kì ai. Tuy nhiên, không phải người yêu nhạc nào cũng biết cách cài nhạc chuông từ Youtube.

Cách Cài Nhạc Chuông Từ Youtube
Cách Cài Nhạc Chuông Từ Youtube

Đây là câu hỏi chung mà rất nhiều người yêu nhạc đang mày mò tìm kiếm. Và bạn cũng đang “lao tâm khổ tứ” vì nó, hãy theo dõi bài viết dưới đây Nhạc Chuông Net sẽ hướng dẫn các thao tác để bạn có thể dễ dàng cài nhạc chuông từ Youtube cho dế yêu của mình.

Cách Cài Nhạc Chuông Từ Youtube

Thật ra cách cài nhạc chuông từ Youtube không quá khó như bạn tưởng tượng đâu. Nó khá đơn giản, dễ thực hiện và rất nhanh nữa. Tất cả quá trình tải và cài nhạc chuông từ youtube có lẽ bạn chỉ thực hiện trong 3 – 4 phút.

Để tiến hành cách cài nhạc chuông từ youtube bạn tiến hành theo trình tự 3  bước sau đây:

  1. Bạn tìm bài hát mong muốn trên trang youtube, Sao chép đường dẫn của của bài hát đó
  2. Truy cập website chuyển đổi định dạng của bài hát. Dán đường link bài hát vừa coppy ⇒ đổi sang đuôi Mp3 ⇒ lưu và tải xuống bản nhạc vừa đổi (mp3)
  3. Bạn thực hiện việc sáng tạo nhạc chuông qua website cắt nhạc chuông. Sau đó lưu bản nhạc, tải về thiết bị của mình và sử dụng.

Trình bày chung chung như trên khá trừu tượng và thật khó để bạn nắm rõ. Vì vậy bài viết sẽ đi vào từng bước cụ thể, chi tiết hơn ở phần tiếp theo. Cùng theo dõi bạn nhé!

Truy cập Youtube tìm kiếm bài hát

Rõ ràng rồi bạn cần vào trang chủ của Youtube. Tại đây bạn tìm kiếm – lựa chọn bản nhạc mình yêu thích qua công cụ tìm kiếm có trên web. Bạn gõ tên bài hát vào ô tìm kiếm ⇒ nhấn tìm kiếm ( biểu tượng kính lúp). Hãy xem hình minh họa phía dưới:

Hướng Dẫn Cách Cài Nhạc Chuông Từ Youtube Bước 1
Hướng Dẫn Cách Cài Nhạc Chuông Từ Youtube Bước 1

Sau đó Youtube sẽ đưa ra cho bạn hàng loạt kết quả, bạn chỉ cần click chọn bản mình ưng ý nhất

Cách Cài Nhạc Chuông Từ Youtube Chọn Bài Hát Yêu Thích
Cách Cài Nhạc Chuông Từ Youtube Chọn Bài Hát Yêu Thích

Sau khi mở version bạn thích, bạn sao chép lại đường dẫn của bài hát đó.

Hướng Dẫn Cách Cài Nhạc Chuông Từ Youtube Sao Chép Đường Dẫn Bài Hát
Hướng Dẫn Cách Cài Nhạc Chuông Từ Youtube Sao Chép Đường Dẫn Bài Hát

Vậy là bạn đã hoàn thành bước đầu tiên trong quá trình hướng dẫn cách cài nhạc chuông từ Youtube của Nhạc Chuông Net rồi. Bạn đã sẵn sàng chưa? tiếp tục thực hiện bước 2 nhé!

Cách tải nhạc chuông từ Youtube Bước 2 Chuyển Đổi Nhạc

Có rất nhiều website chuyển đổi để bạn thực hiện bước 2 này. Nhưng Nhạc Chuông Net xin giới thiệu tới bạn trang web chuyển đổi được sử dụng và đánh giá cao nhất hiện nay https://www.y2mate.com.

Website https://www.y2mate.com

Bạn hãy click vào đường link này: https://www.y2mate.com/vi12/youtube-mp3. Tại web Y2mate bạn có thể chuyển đổi nhiều định dạng từ nhiều nguồn khác nhau. Bạn có thể chuyển sang nhiều định dạng: Aac, Mp4, M4v, 3gp, Wmv, Wma, Flv, Webm…… Việc sở hữu những bản nhạc chất lượng cao (Mp3 380kbps, 320kbps, 128kbps, 256 kbps) sẽ không còn xa vời nữa khi bạn có Y2mate.

Bạn truy cập web Y2mate dán link bài hát bạn vừa sao chép từ Youtube vào ô “Tìm kiếm và dán liên kết”. Sau đó bạn click ô “Bắt đầu” (Start) như hình vẽ dưới.

Cách Tải Nhạc Chuông Từ Youtube Qua Web Y2mate
Cách Tải Nhạc Chuông Từ Youtube Qua Web Y2mate

Khi bạn nhấn ô “Start” trên màn hình sẽ xuất hiện giao diện mới. Trong đó có xuất hiện Video bài hát, thời lượng của bài hát, khung chứa định dạng và tải về. Tại khung định dạng bạn có thể tùy chọn định cũng như chất lượng âm thanh mình mong muốn. Tuy nhiên vì mục đích cài nhạc chuông điện thoại bạn nên tải định dạng Mp3 nhé!

Cách Cài Nhạc Chuông Từ Youtube Qua Web Y2mate.com
Cách Cài Nhạc Chuông Từ Youtube Qua Web Y2mate.com

Khi đã chọn được định dạng mong muốn bạn nhấn Tải về ⇒ tiếp tục nhấn Download Mp3. Tới bước này là bạn hoàn thành xong bước 2 của trong tiến cài nhạc chuông từ Youtube rồi đó. Cẩn thận hơn bạn có thể mở lại bài hát mình vừa chuyển đổi để nghe thử xem đã thực sự là version bạn mong muốn chưa. Nếu đúng bản bạn yêu thích thì bắt tay vào bước thứ 3 thôi nào.

Cách Tải Nhạc Chuông Từ Youtube Bước Cắt Nhạc Chuông

Cũng giống như web chuyển đổi định dạng nhạc, trang web cắt nhạc chuông hiện nay cũng rất đa dạng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy 1 loạt nhưng đó cũng chính là cái khó cho bạn. Bởi lẽ bạn sẽ không biết nên chọn web nào, web nào sử dụng dễ, nhanh và tiện lợi hơn.

Là đợn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực nhạc chuông điện thoại. Nhạc Chuông Net sẽ bật mí với bạn website mp3cut.net.

Website mp3cut.net

Đây là trang web cắt nhạc chuông được đánh giá cao hiện nay, cũng là địa chỉ mà Nhạc Chuông Net vẫn thường xuyên sử dụng. Với mp3cut.net những người không chuyên hay không am hiểu công nghệ đều có thể sử dụng được. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã tạo thành bản nhạc chuông thú vị theo sở thích, phong cách của riêng mình. Cùng Nhạc Chuông Net bắt tay ngay vào việc sáng tạo những bản nhạc chuông thôi nào!

Bước 1: Bạn hãy vào mp3cut bằng cách coppy link: https://mp3cut.net/vi/ dán vào trình duyệt tìm kiếm và ấn tìm kiếm nhé! sau đó click vào link web.

Bước 2: Tại trang giao diện web bạn sẽ thấy ô ” Mở tập tin”. Bạn nhấn vào ô này, bạn sẽ thấy xuất hiện trên màn hình khung mới. Tại khung này bạn tìm nơi bạn đã lưu trữ bài hát mp3 bạn vừa chuyển đối ở bước 2. Bạn mở file chứa và click chọn bài hát mp3 và nhấn “Open”.

Hướng Dẫn Cách Cài Nhạc Chuông Từ Youtube Bước Cắt Nhạc Tại Web Mp3cut.Net
Hướng Dẫn Cách Cài Nhạc Chuông Từ Youtube Bước Cắt Nhạc Tại Web Mp3cut.Net

Bước 3: Sau khi đã mở tải bài hát mp3 chuyển đổi từ bước 2 bạn sẽ thấy xuất hiện giao diện mới. Tại đây bạn sẽ tiến hành việc cắt – mix những đoạn bạn thích của bài ( đoạn điệp khúc, đoạn mở đầu…..). Thông qua các công cụ tùy chỉnh: thời gian, âm thanh, mix nhạc… Công cụ phát/tạm dừng bài hát, công cụ “Fade in”, “Fade out” với mục đích làm mờ âm thanh nhạc theo hướng tăng hoặc giảm dần.

Cách Cài Nhạc Chuông Từ Youtube Trên Web Mp3cut Net Các Công Cụ Thực HIện
Cách Cài Nhạc Chuông Từ Youtube Trên Web Mp3cut Net Các Công Cụ Thực HIện

Bạn sẽ thực hiện cắt nhạc chuông bằng cách di chuyển các thanh trượt màu xanh lam như hình vẽ. Cách khác bạn có thể thực hiện bằng việc kéo chúng bằng con trỏ chuột hoặc sử dụng phím mũi tên có trên bàn phím.

Cách Cài Nhạc Chuông Từ Youtube Trên Web Mp3cut Net Bước Cắt Và Lưu Nhạc Chuông
Cách Cài Nhạc Chuông Từ Youtube Trên Web Mp3cut Net Bước Cắt Và Lưu Nhạc Chuông

Sau khi đã cắt được đoạn nhạc chuông như mong muốn bạn nhấn ô có chữ “Save“. Sau khi nhấn Save web sẽ hỏi bạn lại lần nữa xem bạn đã muốn lưu hay chưa? nếu tất cả đã ok bạn nhấn tiếp “Lưu“. Nếu chưa chắc chắn bạn có thể nhấn “Quay Lại” để kiểm tra lại bản nhạc

Bước 5: Bạn di chuyển bài hát từ máy tính qua điện thoại. Có nhiều cách để bạn làm công việc này, bạn có thế gửi trên mạng qua các ứng dụng tin nhắn Facebook, Zalo, email….. Cách khác  bạn có thế sử dụng usb, dây cap, thẻ nhớ hoặc qua kết nối bluetooth giữa máy tính và điện thoại.

Cài Nhạc Chuông Cho Điện Thoại

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc sáng tạo nhạc chuông từ Youtube rồi đó! Nếu vẫn chưa thực hiện được hay gặp trục trặc vấn đề gì đó. Bạn hãy theo dõi video này nhé

Sau khi tạo được bản nhạc chuông “made by me” bạn tiến hành set up thành nhạc chuông, nhạc chờ, nhạc báo thức…. Hay bất kì tiện ích nào đó mà bạn muốn trên dế của mình.

Bạn đang sở hữu điện thoại thông minh Ios hay Android? Cho dù là điện thoại của bạn là IOS hay Android thì bạn sẽ nhanh chóng cài đặt thành công bản nhạc chuông mà mình vừa tạo được. Nhạc Chuông Net có bài viết rất chi tiết cho việc Tải và cài đặt nhạc chuông trên điện thoại. Bạn hãy click vào đây để hiểu được cách làm nhé! Chúc bạn thành công!

 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..