3 cách đơn giản để tải file âm thanh từ video YouTube

Bạn muốn tải file âm thanh từ video YouTube ? Bạn muốn tải video trên YouTube với định dạng MP3 ? Download. com.vn đã từng san sẻ cho bạn cách tải file âm thanh từ video bằng Cốc Cốc. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải về file âm thanh từ video trên YouTube mà không nhất định gắn liền với bất kỳ trình duyệt web nào .

3 cách đơn giản để tải file âm thanh từ video YouTube

Đôi khi bạn muốn tải bài hát hay bản audio của video nào đó để sử dụng trên thiết bị nghe audio, vậy hãy dùng 1 trong 3 cách đơn thuần sau đây để đạt được mục tiêu đó .

1. Download file audio từ YouTube với FDM

Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tải về file audio từ YouTube bằng cách sử dụng ứng dụng Free Download Manager ( FDM ). Đây là công cụ tăng cường tải về và tương hỗ tải xuống không tính tiền, phân phối tùy chọn chỉ tải file âm thanh từ video. Để sử dụng FDM ship hàng mục tiêu tải file MP3, bạn triển khai theo các bước sau :
Download Free Download Manager. Cài đặt phần mềm.
Mở video trên YouTube mà bạn muốn tải file audio và sao chép URL.

Download Free Download Manager. Cài đặt phần mềm.Mở video trên YouTube mà bạn muốn tải file audio và sao chép URL.

3 cách đơn giản để tải file âm thanh từ video YouTube
Khởi chạy FDM. Click vào biểu tượng +, bạn sẽ nhìn thấy một cửa sổ nhỏ, nơi URL của video trên YouTube mà bạn sao chép được dán tự động. Hoặc bạn có thể dán URL vào trường URL và nhấp OK.
Khởi chạy FDM. Click vào hình tượng, bạn sẽ nhìn thấy một cửa sổ nhỏ, nơi URL của video trên YouTube mà bạn sao chép được dán tự động hóa. Hoặc bạn hoàn toàn có thể dán URL vào trườngvà nhấp


Trong cửa sổ tiếp theo, bạn chọn định dạng theo mong muốn. Chỉ cần bỏ dấu tích ở định dạng video mà bạn không cần. Nhấp vào tùy chọn MP4 Audio như hình dưới đây.

Trong cửa sổ tiếp theo, bạn chọn định dạng theo mong muốn. Chỉ cần bỏ dấu tích ở định dạng video mà bạn không cần. Nhấp vào tùy chọnnhư hình dưới đây.


Click vào Ok để bắt đầu quá trình download.

2. Download file audio từ YouTube với các dịch vụ online

Click vàođể khởi đầu quy trình tải về .Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy rất nhiều website phân phối dịch vụ tải file âm thanh từ YouTube như MP3Fiber, ClipConverter hay Vubey. Bạn hoàn toàn có thể thực thi các bước gần như giống nhau trên hầu hết các website này để tải về file audio .
Sao chép URL của video YouTube.
Mở một trong những trang web trên.
Dán URL vào trường tương ứng.
Click vào tùy chọn Download.

Sao chép URL của video YouTube.Mở một trong những trang web trên.Dán URL vào trường tương ứng.Click vào tùy chọn Download.

3. Chuyển đổi video YouTube sang MP3

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các ứng dụng tải về như YTD Video Downloader, Freemake Video Downloader hay Internet Download Manager để tải về video YouTube về trước. Sau đó sử dụng Format Factory để đổi đuôi video, chuyển video sang MP3 không tính tiền như hướng dẫn trong bài viết dưới đây :
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Format Factory để đổi đuôi video.
Đổi đuôi video, chuyển video sang MP3 miễn phí với Format Factory.

Hướng dẫn thiết lập và sử dụng Format Factory để đổi đuôi video. Đổi đuôi video, chuyển video sang MP3 không lấy phí với Format Factory .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..