Bạn đã biết cách cài nhạc chờ cho sim Viettel chưa? – Phplx

Cuộc sống sẽ trở nên thú vị hơn nhiều nếu có những điều mới mẻ xuất hiện thường xuyên trong đời bạn, dù đó là nhỏ nhoi. Ví như tiếng nhạc chờ điện thoại làm tinh thần sảng khoái hơn hẳn thay vì những tiếng tút…tút…tút dài mặc định. Chỉ vài thao tác nhỏ bạn sẽ có thể có một giai điệu thể hiện cá tính riêng mình. Hãy cùng tìm hiểu cách cài nhạc chờ cho sim viettel nhé.

Tại sao cần cài nhạc chờ cho sim Viettel?

Có một vài quyền lợi khi bạn cài nhạc chờ cho sim viettel chính là :

 • Âm nhạc giúp loại bỏ đi sự nhàm chán, tạo thêm chút thi vị cho đời sống bận rộn, khô khan, bình dị mỗi ngày. Giúp người gọi đến hoàn toàn có thể vui chơi trong chốc lát, tạo sự tự do, thư giãn giải trí. Biết đâu đó cũng là nguyên do khiến cuộc trò chuyện mê hoặc hơn .
 • Giai điệu nhạc chờ giúp bạn thể hiện cá tính hoặc tâm trạng với người gọi đến, qua bài nhạc họ có thể đôi phần hiểu về con người của bạn. Chính vì thế, nếu thường xuyên gọi cho người thân, hãy cài những bài hát về gia đình để thể hiện tình yêu thương trong bạn.

Cách cài nhạc chờ cho sim Viettel

Việc cài nhạc chờ cho điện thoại cảm ứng khá đơn thuần, bạn chỉ cần triển khai theo trình tự những bước sau để chiếm hữu ngay một bài nhạc chờ yêu thích .
Cài nhạc chờ theo gói hàng tháng

 • Soạn tin với cú pháp DK1và gửi đến số 1221 để ĐK dịch vụ khởi đầu. Sau bước này, khi ai gọi đến, điện thoại cảm ứng sẽ phát một bài nhạc không lời được định trước từ mạng lưới hệ thống. Nếu suôn sẻ đúng giai điệu bạn yêu quý thì bạn hoàn toàn có thể liên tục sử dụng. Tuy nhiên, nếu đó không phải bài hát mà bạn mong đợi thì hãy chuyển sang bước sau đó .
 • Cài bài hát bạn yêu quý, bạn có 3 cách sau :
  • Cách 1 : Nhập cú pháp MA Ten bai hat gửi 1221. Ví dụ MA dau mua gửi 1221
  • Cách 2 : Nhập cú pháp TIM TEN Tenbaihat gửi 1221. Ví dụ TIM TEN choivoitrongcondau gửi 1221 .
  • Cách 3 : Truy cập trực tiếp vào trang Imuzik Viettel để tra cứu bài hát trước khi cài làm nhạc chờ. Bạn vàohttp://imuzik.viettel.vn, lựa chọn bài hát hot, bài hát theo chủ đề, theo thể loại, sau đó nghe thử và chọn đoạn nhạc bạn vừa lòng nhất lấy mã số. Sau đó, nhập theo cú pháp BH Masobaihat gửi 1221 .

Gói nhạc chờ theo ngày :

 • Soạn tin bằng cú pháp DK5 và gửi 1000 để đăng ký, tiếp theo sử dụng cú pháp cài bài hát của gói nhạc chờ sau:

  • Cú pháp cài theo mã bài hát : BH Masobaihat gửi đến 1221. Ví dụ : Bảo hành 5821013 gửi 1221 để cài bài hát Thao thức vì em
  • Cú pháp cài theo tên bài hát : BN Ten bai hat gửi đến 1221. Ví dụ BN Thao thuc vi em gửi đến 1221 .
  • Nếu cú pháp bị lỗi bạn hoàn toàn có thể thử tìm mã bài hát bằng cú pháp : MA Ten bai hat gửi đến 1221 hay cũng hoàn toàn có thể dùng cú pháp : TIM Ten bai hat gửi 1221. Hoặc tìm qua website như đã hướng dẫn ở cách dùng gói tháng .

Cước phí cài nhạc chờ cho sim viettel

Cước phí để chiếm hữu nhạc chờ cho sim viettel vô cùng hài hòa và hợp lý. Và tùy theo mỗi quá trình khác nhau, viettel sẽ tiến hành thêm các khuyến mại, quà Tặng người mua. Chi tiêu đơn cử như sau :

 • Gói 1 tháng : 9.000 đồng / tháng so với học viên ( thuê bao Hischool ) được giảm 50 % còn 4.500 đồng / tháng. Gói này vận dụng với các sim đã ĐK và bạn cần soạn cú pháp DK2 gửi 1000
 • Gói 1 ngày : nếu muốn dùng thưởng thức dịch vụ bạn hoàn toàn có thể sử dụng gói 1 ngày với cú pháp hướng dẫn bên trên và ngân sách là 1.000 đồng / ngày .
 • Ngân sách chi tiêu cho mỗi lần gửi cú pháp cài nhạc đến 1221 là 100 đồng / lần

Lưu ý: Cước phí đăng ký sử dụng dịch vụ nhạc chờ khác nhau cho từng gói cước và các chương trình khuyến mại tại các thời điểm, giao động từ 0đ – 9.000đ 1 tháng, đối với mua bài hát nhạc chờ cũng giao động từ 0đ – 5.000đ 1 bài, cước phí gửi tin nhắn đến 1221 là 100đ/ 1 tin.

Những tính năng có thể bạn chưa biết

Ngoài những tính năng cài nhạc cơ bản, bạn cũng hoàn toàn có thể hứng thú với những tiện ích sau đây :

 • Xem lại những bài có trong bộ sưu tập để sử dụng lại một giai điệu nào đó, soạn ngay cú pháp : TIM SUU TAP gửi đến 1221 .
 • Khi nghe được khúc nhạc chờ “ xuất sắc” từ thuê bao khác, nếu bạn thích, có thể thực hiện sao chép giai điệu đó bằng cách kết hợp nhấn nhanh hai nút 1 và 0 liên tiếp nhau.

 • Bạn cũng hoàn toàn có thể gửi khuyến mãi ngay bài nhạc chờ đến tình nhân, cha mẹ ( đang sử dụng cùng mạng Viettel ) để biểu lộ tình cảm. Nhập ngay cú pháp TANG Mã số bài hát_Số điện thoại thông minh người nhận và gửi đến 1221 .
 • Khi không muốn dùng dịch vụ nhạc chờ nữa bạn hoàn toàn có thể hủy bởi cú pháp : XOA Mã số bài hát gửi 1221 hoặc HUY gửi 1221

Như vậy, tất cả chúng ta vừa khám phá xong cách cài nhạc chờ cho sim viettel. Một bài nhạc hay nên đi kèm một chiếc sim số đẹp, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những thuê đẹp lục quý, ngũ quý, đại cát, … tại phplx.net. Chúc bạn hoàn toàn có thể cài thành công xuất sắc bài nhạc mà mình thương mến .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..