Cách tải nhạc lossless miễn phí

Nhạc Lossless là kiểu file nhạc chất lượng cao gần tương đương với CD gốc. Thường được những người yêu thích và hay nghe nhạc biết đến. Những không phải ai cũng biết đến nhạc lossless và tải nhạc lossless. Thường thì nhạc lossless khi muốn tải về thì sẽ phải chịu một khoản phí. Nếu bạn là một người yêu thích nghe nhạc và muốn trải nghiệm nhạc chất lượng cao mà không tốn chi phí vậy hãy đọc bài dưới đây nhé. Hướng dẫn cách tải nhạc lossless miễn phí.

Cách tải nhạc lossless miễn phí

Nhạc lossless là gì?

Nhạc lossless là nhạc được nén âm thanh, giữ nguyên bản gốc không có tạp âm như nhạc thường. Nói đơn giản thì đây là file nhạc có chất lượng cao tương đương với CD gốc.

Một số định dạng nhạc Lossless hiện nay gồm FLAC: Free Lossless Audio Code; APE: Monkey’s Audio Code; TAK: Tom’s Lossless Audio Kompressor; ALAC (M4A): Apple Lossless Audio Code; TTA: True Audio Lossless và WAV: Waveform Audio Format.

Thông dụng nhất trong số này là FLAC.

Tải nhạc lossless miễn phí ở đâu?

Hiện nay bạn có thể tải nhạc lossless ở nhiều trang web lớn như nhaccuatui.vn, mp3.zing.vn… tuy nhiên ở những trang này bạn có thể sẽ mất một khoản phí để nâng cấp tài khoản VIP mới có thể tải về nhạc lossless.

Bạn có thể tải miễn phí tại các diễn đàn hoặc một vài trang web sau:

https://www.hdtracks.com/

https://nhac.vn/

https://bandcamp.com/

https://chiasenhac.vn/ 

https://mp3.zing.vn/ 

https://nhaccuatui.vn/ 

Trang tải nhạc chất lượng cao lossless miễn phí

Tải nhạc lossless miễn phí trên chiasenhac

Chíaenhac.vn là cộng đồng chỉ sẻ nhạc lớn bao gồm nhiều thể loại nhạc khác nhau bao gồm cả nhạc lossless. Website này có giao diện đơn giản hỗ trợ bạn nghe nhạc online chất lượng cao. Đồng thời bạn có thể tại nhạc offline trên trang web này với mọi loại định dạng hiện có. Với những bài nhạc yêu thích, bạn có thể nghe lại tại lịch sử nghe hoặc tạo playlist nhạc riêng và nghe offline lúc rảnh rỗi.

Trang web chiasenhac.vn
Trang web chiasenhac.vn

Tại website này bạn có thể nghe nhạc online chất lượng cao kèm lyrics, chia sẻ và tải nhạc dạng mp3, mp4, m4a, lossless. Thưởng thức những bài nhạc hay chất lượng cao hoàn toàn miễn phí. Thư giãn ngoài giờ làm việc với những bản nhạc mới nhất được cập nhật tại chiasenhac.vn. Trang web cũng cho bạn tải một số bài nhạc lossless miễn phí có chất lượng cao.

Mang cả thế giới âm nhạc vào chiếc điện thoại của bạn và chia sẻ nhiều nội dung âm nhạc của bạn với bạn bè xung quanh.

Tải nhạc lossless trên Zing Mp3

Đây là trang dịch vụ nhạc số lớn và đang được phổ biến nhất hiện nay cùng với nhiều MV và bài hát có bản quyền chất lượng cao giúp bạn nghe, tải nhạc và đồng bộ trên nhiều thiết bị di động… Trang web có tới hàng triệu bài nhạc với nhiều thể loại gắn liền với tuổi trẻ của bao thế hệ.

Trang web Zing Mp3
Trang web Zing Mp3

Bạn có thể nghe nhạc ở nhiều định dạng khác nhau bao gồm cả lossless trên Zing Mp3. Website hỗ trợ điều chỉnh nhạc bằng tai nghe, điều chỉnh hiệu ứng âm thanh bass, balance,… Xem video chất lượng cao với độ phân giải từ 240p lên đến 1080p. Hỗ trợ tải nhạc không giới hạn 128kbps, nghe nhạc online miễn phí.

Hơn hết bạn có thể quản lý bài hát, playlist và đồng bộ trên nhiều thiết bị di động khác nhau. Trên trình duyệt website mỗi khi bật nhạc bạn sẽ thấy đầy đủ thông tin về bài hát được hiển thị bao gồm tên, ca sĩ, nhạc sĩ và ngay cả lyrics. Được hỗ trợ trên hầu hết các thiết bị di động thông minh và trên các trình duyệt web của Google.

Trên ứng dụng của Zing Mp3 được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Nội dung được sắp xếp gọn gàng, những bài hát mới được đẩy lên đầu.

Hàng triệu bài hát thu hút số lượng người dùng khổng lồ và thường xuyên cập nhật những bài nhạc mới. Những bài hát bạn yêu thích sẽ được tập hợp lại thành mục riêng mà bạn có thể nghe lại bất cứ khi nào.

Tải nhạc lossless trên Nhạc Của Tui

Trang web Nhạc Của Tui
Trang web Nhạc Của Tui

Đây là trang web nghe nhạc mp3 online và offline với kho nhạc phong phú cùng đầy đủ các thể loại nhạc bao gồm cả nhạc lossless. Bạn có thể thỏa thích thưởng thức kho nhạc độc quyền với đầy đủ lyrics. Nhaccuatui.com đi cùng bạn tới mọi nẻo đường với ứng dụng đã có sẵn trên Appstore và Google Play. Cùng hàng triệu bài hát, MV từ nhạc Việt, nhạc Hàn, nhạc Hoa và thậm chí cả nhạc US, UK. Bạn có thể nghe nhạc chất lượng cao 320kbps và nhạc lossless cho âm thanh chất lượng cao. Điều chỉnh nhạc trên màn hình khóa, hẹn giờ tắt nhạc trên ứng dụng. 

Trang web có số lượng bài hát khủng được cập nhật liên tục sẽ đem đến cho bạn những bài hát mới hot nhất. Bạn có thể tải nhạc miễn phí, tạo playlist cá nhân cho di động. Giao diện dễ dùng cùng thao tác đơn giản cũng là điểm cộng cho trang web này. 

Tải nhạc lossless trên Nhạc VN

Trang nghe nhạc, xem MV online giúp bạn cập nhật những bài hát mới nhất. Nghe, tải đồng bộ kho nhạc miễn phí chất lượng cao trên mọi thiết bị.

Nhac.vn là trang web nghe nhạc online chất lượng cao miễn phí cùng nhiều tiện ích. Kho nhạc trực tuyến độc quyền có nhiều thể loại nhạc khác nhau.

Trang web Nhạc.vn
Trang web Nhạc.vn

Bạn có thể tạo danh sách nhạc yêu thích theo sở thích âm nhạc riêng. Tìm kiếm chính xác với bộ lọc thông minh. Bắt kịp trào lưu với những bài nhạc mới hot hit nhất. Trang web liên tục được cập nhật những bài hát mới.

Bạn có thể nghe nhạc lossless độc quyền không giới hạn, không cần tài khoản Vip cũng có thể nghe, tải nhạc 128kbps và 320kbps. Đồng bộ dữ liệu cá nhân trên mọi thiết bị.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..