Cách tải nhạc vào USB bằng điện thoại

Chúng ta đã quá quen thuộc với việc liên kết điện thoại Android với máy tính hay sử dụng Máy tính liên kết với USB, nhưng ngoài những cách liên kết Android với máy tính ra tất cả chúng ta còn hoàn toàn có thể thực thi việc liên kết Android với USB một cách nhanh gọn để sao lưu những tài liệu từ điện thoại sang USB hay ngược lại, vậy làm thế nào để triển khai liên kết điện thoại Android với USB đây .cach ket noi dien thoai android voi usb Hướng dẫn liên kết điện thoại Android với USB

Hướng dẫn kết nối điện thoại Android với USB

Để triển khai cách liên kết điện thoại Android với USB các bạn cần :

– Điện thoại Android của bạn đã thực hiện Root, nếu bạn chưa biết cách Root có thể xem lại bài viết hướng dẫn Root điện thoại Android để thực hiện điều này.Xem thêm: Cách Root điện thoại Android

Bạn đang đọc: Cách tải nhạc vào USB bằng điện thoại

– Cần phải có dây liên kết OTG với điện thoại như hình dưới. ,huong dan ket noi dien thoai android voi usb 2

– Tải và cài đặt ứng dụng StickMount cho Android tại đây: Download StickMount cho Android .

* Cách kết nối điện thoại Android với USB

Bước 1 : Kết nối điện thoại Android, USB với đầu cáp OTG như hình dưới.

Xem thêm: Tại sao tải nhạc về USB không nghe được

huong dan ket noi dien thoai android voi usb 3

Bước 2 : Sau khi đã kết nối Android với USB qua cáp OTG thành công, trên màn hình thiết bị Android sẽ xuất hiện thông báo như hình dưới của ứng dụng StickMount cho Android.

huong dan ket noi dien thoai android voi usb 4

Tại đây các bạn thưc hiện đánh dấu tùy chọn Use by default và ấn chọn Ok để xác nhận.

Bước 3 : Ứng dụng StickMount cho Android sẽ yêu cầu bạn cho phép quyền truy cập sử dụng ứng dụng, ấn chọn Allow để xác nhận.

huong dan ket noi dien thoai android voi usb 5

Bước 4 : Sau đó chương trình sẽ tiến hành kết nối điện thoại Android với USB, quá trình này sẽ diễn ra trong một vài phút.

huong dan ket noi dien thoai android voi usb 6

Và khi trên màn hình Android xuất hiện bảng thông báo đường dẫn như ở trên chúng ta đã có thể truy cập vào USB từ điện thoại Android rồi đấy.

Xem thêm: PHONEKY – Nhạc chuông BTS hài hước

Bước 5 : Bạn có thể lựa chọn một trình quản lý tập tin trên thiết bị của mình và kiểm tra, tại giao diện ứng dụng quản lý tập tin sẽ xuất hiện thư mục usbStorage , đây chính là thư mục USB chúng ta đã thực hiện kết nối điện thoại Android với USB thành công.

huong dan ket noi dien thoai android voi usb 7Như vậy tất cả chúng ta đã vừa tìm hiểu và khám phá thành công xuất sắc cách liên kết điện thoại Android với USB trải qua các thao tác đã được hướng dẫn ở trên cũng như liên kết trải qua dây cáp OTG, kỳ vọng qua các bước hướng dẫn ở trên, các bạn cũng đã triển khai thành công việc liên kết Android với USB cho thiết bị của mình cũng như sao lưu các tài liệu quan trọng sang USB .

Bên cạnh đó với các thiết bị Android, chúng ta cũng có thể thực hiện kết nối, ghép nối với các thiết bị Tivi nữa đấy các bạn nhé, nếu bạn chưa biết cách thực hiện điều này có thể xem lại bài viết hướng dẫn cách Kết nối Android với Tivi đã được 9Mobi.vn đề cập trước đó để thực hiện kết nối điện thoại với Tivi tại nhà mình nhé.

Video liên quan

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,