Hướng dẫn cách chép nhạc vào USB nhanh chóng – https://nhacchuong.net

Một chiếc USB nhỏ gọn, có thể giúp bạn mang được những bản nhạc mà bạn yêu tích đi khắp mọi nơi. Vậy bạn đã biết cách chép nhạc từ máy tính vào USB chưa? Nếu chưa thì hãy cùng FPTSHOP.ORG tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé

USB là gì?

Universal Serial Bus là tên đầy đủ của từ USB, đây là một thiết bị lưu trữ được sử dụng phổ biến trên thế giới. Với một chiếc USB nhỏ gọn, bạn có thể sao chép lại những bản nhạc mà bạn yêu thích và mang chúng đi khắp nơi cùng với chiếc laptop hoặc 1 loa di động là bạn đã có thể nghe nhạc được mọi lúc mọi nơi rồi đấy.

Hướng dẫn cách chép nhạc từ máy tính vào USB

Cách chép nhạc từ máy tính vào USB nhanh nhất

Bước 1: Đầu tiên bạn cắm USB vào máy tính của bạn, bạn chờ một lát để máy tính có thể nhận Driver của USB. Nếu máy tính của bạn chấp nhận driver USB thì máy tính của bạn sẽ xuất hiện 1 ổ đĩa mới, ổ đĩa mới này thường có tên là Removable Disk, và định dạng mặc định của ổ đĩa mới này là FAT32

Hướng dẫn cách chép nhạc từ máy tính vào USB

Bước 2: Bạn tiến hành tạo một thư mục mới để có thể chứa tất cả những bài hát mà bạn muốn chép vào USB. Sau khi bạn đã tạo thư mục để chứa nhạc, bạn click chuột phải vào thư mục nhạc vừa rồi và chọn Copy

Hướng dẫn cách chép nhạc từ máy tính vào USB

Bước 3: Bạn mở My Computer lên và click chuột phải vào ổ đĩa USB, sau đấy chọn Paste (dán) để thực hiện copy (sao chép) nhanh mà không cần bạn phải thực hiện thêm thao tác mở ổ đĩa. Tốc độ sao chép nhạc qua USB nhanh hay chậm sẽ tùy thuộc vào số lượng bài nhạc cũng như chất lượng của bài nhạc (128 Kbps, 320 Kbps…)

Hướng dẫn cách chép nhạc từ máy tính vào USB

Bước 4: Sau khi quá trình copy (sao chép) hoàn tất, bạn hãy mở lại ổ đĩa Removable Disk trên máy tính để kiểm tra lại các bài hát mà bạn đã sao chép vào đầy đủ hết chưa, và có bài nào không thể nghe được không nhé.

Hướng dẫn cách chép nhạc từ máy tính vào USB

Bước 5: Bước cuối cùng là bước thoát USB. Thoát USB thế nào là đúng? Theo thói quen thì thường các bạn khi copy file nhạc vào USB xong sẽ trực tiếp rút USB ra. Tuy nhiên đây không phải là cách thoát USB an toàn, nó có thể làm hỏng dữ liệu có trong USB của bạn. Để giúp dữ liệu được an toàn, bạn click chuột phải vào biểu tượng USB trên thanh taskber, sau đấy bạn chọn Eject (1 vài USB khác sẽ có có 1 dòng Eject…… rất dài), vậy là xong USB của bạn đã được ngắt kết nối với máy tính một các an toàn, mà vẫn không làm hỏng dữ liệu bên trong.

Hướng dẫn cách chép nhạc từ máy tính vào USB

Vậy là bạn đã biết cách chép nhạc vào USB nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng rồi phải không nào? Không chỉ có thể chép nhạc, bạn còn có thể sao chép hình ảnh, video clip nữa đấy.

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..