Tốn tiền oan vì nhạc chuông chờ “dỏm”

Với quảng cáo ” để người gọi đến cho bạn được chiêm ngưỡng và thưởng thức những giai điệu tuyệt vời theo phong thái của bạn “, Imobile cung ứng dịch vụ nhạc chuông chờ FunRing ( nhái đúng tên gọi nhạc chuông chờ của MobiFone ) cho những người mua của MobiFone và Vinaphone. Để sử dụng dịch vụ này, người mua được nhu yếu soạn tin nhắn DA NC gửi tới 8388. Thế nhưng, sau khi gửi tin nhắn, người mua chỉ nhận được … một bản hướng dẫn cài nhạc chuông chờ của MobiFone ( dịch vụ FunRing ) hoặc VinaPhone ( RingTunes ) .
Ngoài Imobile, Công ty Biển Xanh cũng cung ứng một dịch vụ nhạc chuông chờ ” dỏm ” tương tự như với mã : ring set gửi 8377. Sau khi gửi tin nhắn tới tổng đài này, người mua chỉ nhận được bản hướng dẫn thiết lập ( dành cho thuê bao của Vinaphone, MobiFone, Viettel Mobile ). Công ty này còn cung ứng thêm việc thiết lập những bài hát đơn cử như : những bài hát yêu quý nhất, những bài hát tình yêu, trữ tình …
Tuy nhiên, sau khi nhắn những tin nhắn ring trutinh, ring yeu nhat, ring tinhyeu … gửi tới Tổng đài 8377 thì tổng thể những gì người mua nhận được chỉ là mã số của những bài hát. Ngoài ra, 1 số ít công ty tin nhắn khác như MobiCity ( soạn HD NC gửi 8368 ), Siêu Cười ( soạn SC NC gửi 998 ), Bet ( bet set gửi 8377 ) … đều thực thi những dịch vụ nhạc chuông chờ ” dỏm ” tương tự như như những công ty ở trên .

Nếu vào trang web của các mạng Vinaphone, Viettel Mobile, MobiFone, khách hàng sẽ được hướng dẫn cài đặt miễn phí. Khi cài đặt bằng tin nhắn, khách hàng chỉ mất 350 đồng cước tin nhắn, mỗi bài hát chỉ mất 2.000 đồng. Nhưng nếu sử dụng dịch vụ được gọi là nhạc chuông chờ của các công ty tin nhắn, phí dịch vụ cài đặt là 3.000 đồng, sau đó lại mất thêm 3.000 đồng cho mã bài hát. Bên cạnh đó, người sử dụng mất tiền nhiều gần gấp 3 lần để sử dụng một dịch vụ không phải do công ty tin nhắn cung cấp.

Một đại diện thay mặt đảm nhiệm dịch vụ giá trị ngày càng tăng của MobiFone khẳng định chắc chắn : ” Chúng tôi chưa ký hợp đồng với một công ty tin nhắn nào nên việc quảng cáo những công ty này hoàn toàn có thể phân phối nhạc chuông chờ là sai thực sự. Các công ty này không hề cung ứng được dịch vụ FunRing của chúng tôi .

Để tránh mất tiền oan và lằng nhằng trong việc sử dụng, khách hàng nên vào trang web của MobiFone để được hướng dẫn và cài đặt”. Đại diện của Vinaphone cũng cho biết, công ty này cũng chưa thực hiện kết nối với bất kỳ một công ty tin nhắn nào nên việc sử dụng dịch vụ RingTunes trực tiếp chỉ có thể thông qua hệ thống của Vinaphone.

Nguồn tin từ Viettel Mobile, công ty này đã triển khai liên kết với Công ty VNN Plus để phối hợp cung ứng dịch vụ nhạc chuông chờ. Hiện nay, VNN Plus là công ty tiên phong có đủ điều kiện kèm theo phối hợp với Viettel Mobile cung ứng dịch vụ nhạc chuông chờ thực sự. Công ty này cũng sẽ được cho phép toàn bộ những công ty tin nhắn khác liên kết vào mạng lưới hệ thống của Viettel Mobile để phân phối nhạc chuông chờ nếu cung ứng đủ những điều kiện kèm theo nhất định .

H.L

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,