Cách Cài Nhạc Chờ Viettel Không Mất Tiền, Miễn Phí, Tải Nhạc Chờ Miễn Phí

Cách cài đặt nhạc chờ MobiFone miễn phí giúp khách hàng có thể chủ động chọn bài hát yêu thích thể hiện cá tính. Với cước phí cài nhạc chờ chỉ 12.000đ mỗi tháng, bạn có thể thay tiếng tút dài thành những giai điệu của riêng mình. Bạn đã có bài hát yêu thích của mình chưa ? Cùng tìm hiểu ngay các bước cài đặt nhạc chờ yêu thích nhé.

Bạn đang xem : Cách cài nhạc chờ viettel không mất tiền, miễn phí, tải nhạc

Ngoài việc cài đặt nhạc chờ MobiFone theo bài hát, nhà mạng còn hỗ trợ các tính năng khác như copy nhạc chờ, ghi âm nhạc chờ, nghe thử nhạc chờ … giúp bạn chủ động hơn trong việc sử dụng dịch vụ.


**

Các thao tác khác hỗ trợ khi cài nhạc chờ MobiFone

1. Nghe thử nhạc chờ MobiFone theo mã số bài hát

Cách 1: Gọi đến tổng đài 9224 và làm theo hướng dẫn.

Cước phí: 200đ/phút.Chi tiết các bước: gọi đến 9224, nhấn phím 1 (chọn tiếng Việt), nhấn phím 2 (để nghe thử nhạc chờ), nhập mã số nhạc chờ và nhấn phím # (nghe bài nhạc chờ mà bạn muốn).Cước phí : 200 đ / phút. Chi tiết những bước : gọi đến, nhấn ( chọn tiếng Việt ), nhấn ( để nghe thử nhạc chờ ), nhập ( nghe bài nhạc chờ mà bạn muốn ) .

Lưu ý: Ghi lại mã số nhạc chờ để nhập khi gọi. Trong khi nghe, bạn có thể cài đặt luôn bài hát đó nếu đó đúng là bài và đoạn nhạc mà bạn thích. Nếu không, hãy chọn mã số khác để cài đúng bài hát mà bạn thích.

Xem thêm : 【 Tải Phần Mềm Dự Toán G8 Miễn Phí, Download, Tải Phần Mềm Dự Toán G8

Cách 2: Nghe thử trên trang web funring.vn

Khi tìm được mã số tên bài hát sẽ có đoạn nhạc để bạn nghe thử trực tiếp trên web .

2. Tính năng hỗ trợ khi sử dụng nhạc chờ Mobi

STT Tính năng Cách sử dụng
1 Tải bài hát ON NC mã-bài-hát gửi 9084
2 Tìm mã số bài hát TIM TEN tên-bài-hát gửi 9224
3 Copy nhạc chờ từ số khác Gọi đến thuê bao đó, nghe nhạc, bấm trên bàn phím 1 và #
4 Xóa bài hát trong bộ sưu tập XOA mã-số-bài-hát gửi 9224
5 Tặng nhạc chờ MobiFone TANG mã-số-bài-hát số-điện-thoại-người-nhận gửi 9224
6 Hủy dịch vụ Funring MobiFone HUY gửi 9224

Tính năng dịch vụ nhạc chờ Funring MobiFone

Tải/Mua nhạc chờ MobiFone Funring: Sau khi đăng ký dịch vụ Funring thuê bao có thể tải và lưu vào thư viện nhạc chờ của bạn. Copy nhạc chờ MobiFone: Thuê bao có thể sao chép bài hát nhạc chờ của thuê bao khác đang sử dụng dịch vụ MobiFone Funring khác làm nhạc chờ của mình.Tặng nhạc chờ Funring MobiFone: Thuê bao MobiFone có thể gửi tặng nhạc chờ cho thuê bao khác cùng mạngTìm kiếm nhạc chờ MobiFone: Thuê bao MobiFone có thể tìm kiếm và nghe thử bản nhạc chờ miễn phí.Gia hạn bài hát nhạc chờ MobiFone: Thuê bao khi đã đăng ký có thể thực hiện bật/tắt tính năng gia hạn bài hát nhạc chờ trong thư viện cá nhân của mình.Tính năng Funring Me mobifone: Nhạc chờ cho người gọi.: Sau khi ĐK dịch vụ Funring thuê bao hoàn toàn có thể tải và lưu vào thư viện nhạc chờ của bạn. : Thuê bao hoàn toàn có thể sao chép bài hát nhạc chờ của thuê bao khác đang sử dụng dịch vụ MobiFone Funring khác làm nhạc chờ của mình. : Thuê bao MobiFone có thểcùng mạng : Thuê bao MobiFone hoàn toàn có thể tìm kiếm và nghe thử bản nhạc chờ miễn phí. : Thuê bao khi đã ĐK hoàn toàn có thể thực thi bật / tắt tính năng gia hạn bài hát nhạc chờ trong thư viện cá thể của mình. Tính năng Funring Me mobifone : Nhạc chờ cho người gọi .Như vậy là bạn đã hoàn thành xong những bước setup nhạc chờ MobiFone cho thuê bao của mình. Bây giờ thì hoàn toàn có thể sử dụng và thưởng thức ngay rồi nhé .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..