Cách lấy âm thanh làm nhạc chuông

Điện thoại Android đã có sẵn trình cắt nhạc chuông trên mạng lưới hệ thống để bạn hoàn toàn có thể cắt đoạn nhạc chuông mình thích, mà không cần phải cắt nhạc chuông trên máy tính rồi chuyển vào điện thoại thông minh. Bên cạnh đó bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn nhạc chuông cho từng số điện thoại thông minh trong danh bạ để làm nhạc chuông phân biệt riêng không liên quan gì đến nhau. Tất cả thao tác đều được thực thi ngay trên điện thoại thông minh với cách thực thi đơn thuần. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách cắt nhạc chuông trên Android .Nội dung chính

  • 1. Hướng dẫn cắt nhạc chuông Android
  • 2. Cách đổi nhạc chuông trên Android
  • 3. Cách cài nhạc chuông cho liên hệ trên Android
  • Video liên quan

1. Hướng dẫn cắt nhạc chuông Android

Bước 1:

Tại album nhạc trên điện thoại Android, bạn nhấn vào bài hát mình muốn chọn làm nhạc chuông. Sau đó trong giao diện phát nhạc bạn nhấn vào biểu tượng cây kéo bên dưới. Sau đó chuyển sang giao diện cắt đoạn làm nhạc chuông. Tùy vào từng loại điện thoại Android và phiên bản Android mà đang sử dụng mà giao diện này có thể khác nhau.

Bạn đang đọc: Cách lấy âm thanh làm nhạc chuông

Bước 2:

Bạn tìm tới đoạn nhạc muốn cắt bằng cách di chuyển 2 thanh đầu và cuối để chọn đoạn nhạc. Có thể nghe thử đoạn nhạc bằng cách nhấn Phát. Cuối cùng nhấn nút Đặt làm nhạc chuông là xong.

Trong trường hợp điện thoại thông minh của bạn không có chính sách cắt nhạc chuông ngay trên điện thoại thông minh, thì tất cả chúng ta buộc phải cắt nhạc chuông từ bên ngoài rồi chuyển vào điện thoại cảm ứng, rồi chọn nhạc chuông từ Cài đặt .Để cắt nhạc chuông trực tuyến thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết dưới đây .

  • Cách cắt nhạc online cực nhanh và dễ dàng
  • Cách cắt file âm thanh trên MP3DirectCut

2. Cách đổi nhạc chuông trên Android

Bước 1:

Xem thêm: Top 19 nhạc chuông iphone tin nhắn mới nhất 2021

Bạn truy cập vào Cài đặt rồi chọn mục Âm thanh & rung. Sau đó nhấn vào mục Nhạc chuông để chọn nhạc chuông.

Bước 2:

Nhấn chọn thêm nhạc chuông rồi nhấn tiếp vào Chọn nhạc chuông trên máy, hoặc nhấn nút Thêm. Lúc này bạn cần chuyển tới album nhạc trên điện thoại rồi chọn bài hát muốn cài làm nhạc chuông.

3. Cách cài nhạc chuông cho liên hệ trên Android

Một số thiết bị Android đã được cho phép bạn chọn nhạc chuông riêng cho từng số liên hệ để bạn dễ phân biệt .

Bước 1:

Xem thêm: PHONEKY – Nhạc chuông Mood iPhone Remix mới và phổ biến

Mở danh bạ trên điện thoại rồi nhấn vào số liên lạc bạn muốn cài nhạc chuông riêng rồi nhấn vào Nhạc chuông mặc định.

Bước 2:

Lúc này hiển thị giao diện nhạc chuông có sẵn trên điện thoại, hoặc nếu muốn chọn nhạc chuông mới thì nhấn Chọn nhạc chuông trên máy và sau đó bạn cũng mở album nhạc trong thiết bị để chọn nhạc chuông riêng cho số điện thoại này.

Video liên quan

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..