Cách đặt nhạc chuông tùy chỉnh trên Apple iPhone 8 Plus (256 Go) của bạn | Cách khắc phục [2022]

Các chuyên viên ở đó để giúp bạn trực tiếp .
Cách đặt nhạc chuông tùy chỉnh trên Apple iPhone 8 Plus (256 Go) của bạn
Tất cả tin tức trên Apple iPhone 8 Plus ( 256 GB ) trong những bài báo của chúng tôi. Các chuyên viên là theo ý của bạn để giúp bạn .

Cách đặt nhạc chuông tùy chỉnh trên Apple iPhone 8 Plus (256 Go) của bạn

Chúng tôi sẽ cho bạn thấy qua bài viết này cách đặt nhạc chuông tùy chỉnh trên Apple iPhone 8 Plus (256 Go) của bạn, đặc biệt nếu nhạc chuông này đến từ MP3. Tuyệt vời hơn nữa, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh sửa các bản nhạc MP3 yêu thích trên Apple iPhone 8 Plus (256 Go). Ví dụ: bạn có thể muốn chỉ giữ lại phần điệp khúc của bài nhạc yêu thích của mình để đặt nó làm nhạc chuông cho Apple iPhone 8 Plus (256 Go) của bạn. Có thể nhờ nhiều ứng dụng cho Apple iPhone 8 Plus (256 Go) của bạn như đã thảo luận trong phần thứ hai của bài viết này.

Cuối cùng, chúng ta sẽ xem cách đặt nhạc chuông được cá nhân hóa cho một số liên lạc cụ thể.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi giả định rằng bạn có tổng thể kiến ​ ​ thức về quyền sở hữu của nhạc và nhạc chuông được sử dụng trên Apple iPhone 8 Plus ( 256 Go ) của bạn .

Đặt nhạc MP3 làm nhạc chuông cho Apple iPhone 8 Plus (256 Go) của bạn

Đặt nhạc MP3 làm nhạc chuông trên Apple iPhone 8 Plus (256 Go) của bạn tương đối dễ dàng khi bạn biết cách thực hiện.

Thật vậy, mạng lưới hệ thống iOS nổi tiếng với năng lực hoạt động giải trí tuyệt vời và nhiều tùy chọn có sẵn, đặc biệt quan trọng là trên Apple iPhone 8 Plus ( 256 Go ) của bạn. Để đặt nhạc MP3 của bạn làm nhạc chuông, bạn cần chuyển qua trình phát nhạc yêu quý trên Apple iPhone 8 Plus ( 256 Go ) hoặc đi qua menu ‘ Cài đặt ‘. Trong mọi trường hợp, chúng tôi giả định rằng bạn đã tải xuống bản nhạc mong ước trên Apple iPhone 8 Plus ( 256 Go ) của mình. Bạn hoàn toàn có thể triển khai việc này trải qua dịch vụ tải xuống nhạc hoặc qua cáp USB từ máy tính của mình .

Xem qua trình phát nhạc trên Apple iPhone 8 Plus (256 Go) của bạn

Một tùy chọn mê hoặc để đặt nhạc chuông tùy chỉnh trên Apple iPhone 8 Plus ( 256 Go ) của bạn là sử dụng trình phát nhạc .Nếu bạn chưa có, có rất nhiều bản hoàn toàn có thể tải xuống từ ‘ Cửa hàng Play ‘ của Apple iPhone 8 Plus ( 256 Go ) : bạn chỉ cần nhập ‘ trình phát nhạc ‘ vào thanh tìm kiếm, sau đó đưa ra lựa chọn của mình. Để làm điều này, bạn chỉ cần phát nhạc, sau đó nhấp vào nút tùy chọn của Apple iPhone 8 Plus ( 256 Go ). Sau đó, bạn sẽ có lựa chọn đặt nhạc được phát làm nhạc chuông cho Apple iPhone 8 Plus ( 256 Go ) hoặc thậm chí còn là báo thức .

Sử dụng menu cài đặt trên Apple iPhone 8 Plus (256 Go) của bạn để tùy chỉnh nhạc chuông

Một tùy chọn mê hoặc khác là đi qua menu thiết lập của Apple iPhone 8 Plus ( 256 Go ), hoàn toàn có thể truy vấn từ màn hình hiển thị chính. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể chuyển đến phần ‘ Âm thanh ‘ rồi đến ‘ Nhạc chuông ‘. Từ đó, bạn sẽ phải chọn thêm nhạc chuông .
Cách đặt nhạc chuông tùy chỉnh trên Apple iPhone 8 Plus (256 Go) của bạn
Điều hướng qua cây Apple iPhone 8 Plus ( 256 Go ) để tìm nhạc bạn muốn cho Apple iPhone 8 Plus ( 256 Go ). Xác thực và Apple iPhone 8 Plus ( 256 Go ) của bạn hiện có nhạc chuông mới !

Tùy chỉnh nhạc làm nhạc chuông trên Apple iPhone 8 Plus (256 Go) của bạn

Nhiều ứng dụng có sẵn trên ‘ Cửa hàng Play ‘ của Apple iPhone 8 Plus ( 256 Go ), ví dụ điển hình như ‘ Ringtone Maker ‘, được cho phép bạn chỉnh sửa và tùy chỉnh nhạc chuông cho Apple iPhone 8 Plus ( 256 Go ) theo ý muốn. Để truy vấn nó, chỉ cần truy vấn Cửa hàng Play của Apple iPhone 8 Plus ( 256 Go ), sau đó nhập vào thanh tìm kiếm ‘ nhạc chuông cá thể hóa ‘ hoặc một truy vấn tương tự như .Sau đó, bạn sẽ có nhiều lựa chọn ứng dụng được cho phép bạn cá thể hóa nhạc chuông .Đừng ngần ngại dựa vào nhìn nhận của người dùng hoặc nhìn nhận tổng thể và toàn diện của từng ứng dụng trước khi tải một ứng dụng xuống Apple iPhone 8 Plus ( 256 Go ) của bạn. Trí tưởng tượng của bạn sau đó sẽ gần như là số lượng giới hạn duy nhất của bạn để chỉnh sửa những phần đã chọn .
Cách đặt nhạc chuông tùy chỉnh trên Apple iPhone 8 Plus (256 Go) của bạn

Tùy chỉnh nhạc chuông cho một số liên lạc

Trên Apple iPhone 8 Plus (256 Go), bạn thường có tùy chọn chọn nhạc, ví dụ như bài hát MP3, dành riêng cho một số liên lạc cụ thể.

Điều này rất hữu dụng nếu bạn muốn biết ai đang gọi cho mình, ngay cả trước khi bạn nhìn vào màn hình hiển thị Apple iPhone 8 Plus ( 256 Go ) của mình. Để làm như vậy, bạn hoàn toàn có thể đi tới menu ‘ Danh bạ ‘ của Apple iPhone 8 Plus ( 256 Go ), sau đó mở thẻ liên hệ mà bạn muốn định thông số kỹ thuật nhạc chuông .Sau khi ở trên thẻ liên hệ, thường thì bạn sẽ có quyền truy vấn vào tùy chọn ‘ Nhạc chuông ‘. Sau đó, bạn sẽ có sự lựa chọn giữa nhạc mặc định cho Apple iPhone 8 Plus ( 256 Go ), một nhạc chuông khác có sẵn trong số những nhạc chuông của Apple iPhone 8 Plus ( 256 Go ) hoặc thậm chí còn năng lực duyệt qua bộ nhớ của Apple của bạn iPhone 8 Plus ( 256 Go ) để tìm một bài hát MP3 ở đó. Chúng tôi yêu cầu tùy chọn thứ hai nếu bạn muốn tải lên tệp MP3 cho liên hệ của mình. Xác thực và bạn sẽ đặt nhạc chuông được cá thể hóa cho số liên lạc của mình trên Apple iPhone 8 Plus ( 256 Go ) .
Tất cả những nhóm chuyên viên đều theo ý của bạn nếu bạn cần thêm thông tin. Tìm tổng thể những bài viết của chúng tôi trên Apple iPhone 8 Plus ( 256 GB ) để giúp bạn. Trong trường hợp thất bại, sự bảo vệ ở đầu cuối hoàn toàn có thể giúp ích tốt cho bạn .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..