Hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho iPhone 4 chi tiết nhất


05/11/2015

Thủ thuật iOS – iPhone, iPad

Đây là hướng dẫn chi tiết cụ thể cách cài nhạc chuông cho iPhone 4 bằng cách sử dung iTunes và những bài hát đã có sẵn trong máy tính của bạn .

Nhạc chuông không đơn thuần chỉ là thông báo có cuộc gọi đến mà đây cũng là một trong những cách thức để người dùng khẳng định phong cách cá nhân của mình. Đây là hướng dẫn chi tiết cách cài nhạc chuông cho iPhone 4 bằng cách sử dung iTunes và các bài hát đã có sẵn trong máy tính của bạn.

Mặc dù Apple đã cho ra đời đến thế hệ iPhone thứ 6 nhưng những loại sản phẩm đời đầu như iPhone 4 vẫn được nhiều người sử dụng. Tại thời gian ra đời, đây là một trong những smartphone nằm trong top đầu với phong cách thiết kế nhỏ gọn, sang chảnh, màn hình hiển thị ấn tượng và đặc biệt quan trọng là phần cứng không kém cạnh bất kỳ một đối trọng nào lúc đó. Chiếc điện thoại thông minh này là một bản tăng cấp tuyệt vời so với chiếc iPhone 3 được ra đời trước đó .

Để cài nhạc chuông cho iPhone 4s thông qua iTunes, thực hiện theo các bước dưới đây:

1. Nhấp chuột phải vào bài hát bạn muốn và chọn Get Info
2. Đi đến thẻ Options và điền vào ô Start Time và Stop Time. Nhạc chuông có độ dài không quá 30 s. Nhấp OK khi bạn thực thi xong những bước này .

3. Nhấp chuột phải vào bài hát vừa được tạo, chọn Create AAC Version .
Lưu ý : Nếu mục trình đơn không có tùy chọn Create AAC Version hoặc Create MP3 Version thì đi đến iTunes, chạm vào Edit, chọn Preferences sau đó nhấp chuột vào General. Nó sẽ hiển những hộp thoại như dưới đây :

4. Sau khi bài hát được mã hóa, điều hướng tới tập tin iTunes Music và kéo bài hát ra màn hình hiển thị desktop. Sau khi hoàn thành xong bước này, trở lại iTunes và xóa bài hát đã được cắt từ iTunes library .
5. Bấm chuột phải vào bài hát ở màn hình hiển thị máy tính và chọn Properties. Đổi phần lan rộng ra của bài hát từ. m4a thành. m4r .

6. Sau khi đổi phần mở rộng, nhấp đúp vào tập tin để thêm nó vào thư viện iTunes dưới phần ringtones. Đồng bộ hóa điện thoại và có nghĩa là bạn đã hoàn thành.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho iPhone 4 chi tiết nhất mà bạn nên tham khảo để có thể sở hữu cho mình một bài nhạc chuông yêu thích.

Xem hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho iPhone 5 cũ, iPhone 5 s cũ, iPhone 6 cũ

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..