Cách cài đặt nhạc chuông riêng cho từng người gọi đến


Domin Võ – vào ngày 08/09/2017
7 Bình luận

Ở bài viết này, FPTShop sẽ hướng dẫn đến bạn đọc cách cài đặt nhạc chuông riêng cho từng người gọi đến trên điện thoại.

Việc nghe gọi, gửi tin nhắn là những công dụng cơ bản nhất của mỗi thiết bị điện thoại di động. Với bất kể người dùng điện thoại thông minh nào thì nhu yếu này cũng là nhu yếu thiết yếu cơ bản nhất. Thông qua việc gọi điện, gửi tin nhắn, người ta hoàn toàn có thể liên lạc với nhau một cách nhanh gọn, thuận tiện nhất. Và trong danh bạ liên lạc chúng của tất cả chúng ta luôn luôn có những số điện thoại cảm ứng được cho là quan trọng, ví dụ như đối tác chiến lược làm ăn, người mua tiềm năng, hay số điện thoại thông minh của cha mẹ, vợ, tình nhân. Việc thiết lập nhạc chuông riêng cho từng người gọi đến giúp ta thuận tiện nhận ra cuộc gọi đến là của ai, ngoài những cũng giúp cho nhạc chuông điện thoại cảm ứng thêm phần sinh động, không phải vang lên một đoạn nhạc cố định và thắt chặt cho mọi cuộc gọi. Nhưng chắc rằng không phải ai trong tất cả chúng ta cũng biết cách setup nhạc chuông riêng cho từng người gọi đến, vì thế ngay sau đây, FPTShop sẽ hướng dẫn đến những bạn cách setup nhạc chuông riêng cho từng người gọi đến để hoàn toàn có thể thuận tiện phân biệt số điện thoại thông minh quan trọng đang gọi đến bạn .

 

Hướng dẫn thiết lập nhạc chuông riêng cho từng người gọi đến

Lưu ý : Ở đây FPTShop xin làm hướng dẫn trên điện thoại thông minh Xiaomi Redmi 4 Prime .Bước 1 : Tại giao diện màn hình hiển thị, bạn truy vấn vào mục “ Danh bạ ” để xem toàn bộ những liên hệ .

Truy cập vào mục “Danh bạ”

Truy cập vào mục “ Danh bạ ”Bước 2 : Tại giao diện “ Danh bạ ”, bạn chọn liên hệ cần đổi khác setup nhạc chuông .

Chọn liên hệ cần cài đặt nhạc chuông riêng

Chọn liên hệ cần thiết lập nhạc chuông riêng

Bước 3: Tại giao diện liên hệ, bạn nhấn vào dòng chữ “Nhạc chuông mặc định” để vào giao diện thay đổi cài đặt nhạc chuông.

Nhấn vào mục “Nhạc chuông mặc định”

Nhấn vào mục “ Nhạc chuông mặc định ”Bước 4 : Tại giao diện đổi khác setup nhạc chuông, bạn chọn nhạc chuông riêng mà bạn muốn để setup nhạc chuông riêng .

Chọn nhạc chuông bạn cần thay đổi và bấm “Áp dụng”

Chọn nhạc chuông bạn cần biến hóa và bấm “ Áp dụng ”Sau khi triển khai xong những bước trên đây thì bạn đã hoàn toàn có thể setup nhạc chuông riêng cho từng người gọi đến rồi đấy. Các giao diện sử dụng hoàn toàn có thể khác nhau ở mỗi dòng điện thoại cảm ứng, hãng sản xuất khác nhau, nhưng về cơ bản thì những bước làm, những thao tác cũng tựa như .Các bạn thân mến, FPTShop vừa hướng dẫn đến những bạn cách thiết lập nhạc chuông riêng cho từng người chọn đến. Nếu những bạn có khó khăn vất vả, vướng mắc hay không hề triển khai được thì đừng ngần ngại đặt câu hỏi bên dưới nhé, đội ngũ kỹ thuật viên của FPTShop sẽ liên hệ tương hỗ bạn nhanh nhất hoàn toàn có thể. Chúc những bạn thành công xuất sắc .

Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Xem thêm : Hướng dẫn cài nhạc chuông iPhone cực nhanh không cần dùng máy tính

G.M

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com