Cách cài nhạc chuông tùy chỉnh trên Nokia Lumia 710 | Cách khắc phục [2022]

Cách cài nhạc chuông tùy chỉnh trên Nokia Lumia 710
Tất cả tin tức trên Nokia Lumia 710 trong những bài báo của chúng tôi .

Cách cài nhạc chuông tùy chỉnh trên Nokia Lumia 710

Chúng tôi sẽ cho bạn thấy qua bài viết này cách cài nhạc chuông tùy chỉnh trên Nokia Lumia 710, đặc biệt nếu nhạc chuông này đến từ MP3. Tuyệt vời hơn nữa, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh sửa các bản nhạc MP3 yêu thích trên Nokia Lumia 710. Ví dụ: bạn có thể chỉ muốn nhớ đoạn điệp khúc của bản nhạc yêu thích để đặt nó làm nhạc chuông cho Nokia Lumia 710. Đó là có thể thông qua nhiều ứng dụng cho Nokia Lumia 710 của bạn như được thảo luận trong phần thứ hai của bài viết này.

Cuối cùng, tất cả chúng ta sẽ xem cách đặt nhạc chuông được cá thể hóa cho 1 số ít liên lạc đơn cử .

Trong hướng dẫn này, chúng tôi giả định rằng bạn có tất cả kiến ​​thức về quyền sở hữu của nhạc và nhạc chuông được sử dụng trên Nokia Lumia 710 của mình.

Đặt nhạc MP3 làm nhạc chuông cho Nokia Lumia 710 của bạn

Đặt nhạc MP3 làm nhạc chuông trên Nokia Lumia 710 của bạn tương đối dễ dàng khi bạn biết cách thực hiện.

Thật vậy, mạng lưới hệ thống Android nổi tiếng với năng lực hoạt động giải trí tuyệt vời và nhiều tùy chọn có sẵn, đặc biệt quan trọng là trên Nokia Lumia 710. Để cài nhạc MP3 yêu dấu của bạn làm nhạc chuông, bạn cần chuyển qua trình phát nhạc thương mến trên Nokia Lumia 710, hoặc chuyển qua menu ‘ Tham số ‘. Trong mọi trường hợp, chúng tôi giả định rằng bạn đã tải xuống bản nhạc mong ước trên Nokia Lumia 710. Bạn hoàn toàn có thể triển khai việc này bằng dịch vụ tải xuống nhạc hoặc bằng cáp USB từ máy tính của mình .

Xem qua trình phát nhạc trên Nokia Lumia 710 của bạn

Một tùy chọn mê hoặc để đặt nhạc chuông tùy chỉnh trên Nokia Lumia 710 là chuyển qua trình phát nhạc .Nếu bạn chưa có, có rất nhiều ứng dụng hoàn toàn có thể tải xuống trên ‘ Cửa hàng Play ‘ của Nokia Lumia 710 : bạn chỉ cần nhập ‘ trình phát nhạc ‘ vào thanh tìm kiếm, sau đó đưa ra lựa chọn của bạn. Để thực thi việc này, bạn chỉ cần phát nhạc, sau đó nhấp vào nút tùy chọn của Nokia Lumia 710. Sau đó, bạn sẽ có lựa chọn đặt nhạc được phát làm nhạc chuông cho Nokia Lumia 710 hoặc thậm chí còn là báo thức .

Sử dụng menu cài đặt trên Nokia Lumia 710 để tùy chỉnh nhạc chuông

Một tùy chọn mê hoặc khác là đi qua menu setup của Nokia Lumia 710, hoàn toàn có thể truy vấn từ màn hình hiển thị chính. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể chuyển đến phần ‘ Âm thanh ‘ rồi đến ‘ Nhạc chuông ‘. Từ đó, bạn sẽ phải chọn thêm nhạc chuông .
Cách cài nhạc chuông tùy chỉnh trên Nokia Lumia 710
Điều hướng qua cây của Nokia Lumia 710 để tìm nhạc bạn muốn cho Nokia Lumia 710. Xác thực và Nokia Lumia 710 của bạn hiện có nhạc chuông mới !

Tùy chỉnh nhạc làm nhạc chuông trên Nokia Lumia 710 của bạn

Nhiều ứng dụng có sẵn trên ‘ Cửa hàng Play ‘ của Nokia Lumia 710, ví dụ điển hình như ‘ Trình tạo nhạc chuông ‘, được cho phép bạn chỉnh sửa và tùy chỉnh nhạc chuông cho Nokia Lumia 710 theo ý muốn. Để truy vấn chúng, chỉ cần truy vấn vào Cửa hàng Play của Nokia Lumia 710, sau đó nhập vào thanh tìm kiếm ‘ nhạc chuông cá thể hóa ‘ hoặc một truy vấn tương tự như .Sau đó, bạn sẽ có nhiều lựa chọn ứng dụng được cho phép bạn cá thể hóa nhạc chuông .Đừng ngần ngại dựa vào nhìn nhận của người dùng hoặc nhìn nhận tổng thể và toàn diện của từng ứng dụng trước khi tải một ứng dụng xuống Nokia Lumia 710. Trí tưởng tượng của bạn khi đó sẽ gần như là số lượng giới hạn duy nhất của bạn để chỉnh sửa những bài hát đã chọn .
Cách cài nhạc chuông tùy chỉnh trên Nokia Lumia 710

Tùy chỉnh nhạc chuông cho một số liên lạc

Trên Nokia Lumia 710, bạn thường có tùy chọn chọn nhạc, ví dụ như bài hát MP3, dành riêng cho một số liên lạc cụ thể.

Điều này rất tiện lợi nếu bạn muốn biết ai đang gọi cho mình, ngay cả trước khi nhìn vào màn hình hiển thị Nokia Lumia 710. Để làm như vậy, bạn hoàn toàn có thể vào menu ‘ Danh bạ ‘ của Nokia Lumia 710, sau đó mở danh bạ. mà bạn muốn đặt nhạc chuông .Khi ở trên thẻ liên hệ, bạn thường sẽ có quyền truy vấn vào tùy chọn ‘ Nhạc chuông ‘. Sau đó, bạn sẽ có lựa chọn giữa nhạc mặc định cho Nokia Lumia 710, một nhạc chuông khác có sẵn trong số những nhạc chuông của Nokia Lumia 710, hoặc thậm chí còn hoàn toàn có thể duyệt qua bộ nhớ của Nokia Lumia 710 để tìm bài hát MP3. Chúng tôi đề xuất kiến nghị tùy chọn thứ hai nếu bạn muốn tải lên tệp MP3 cho liên hệ của mình. Xác thực và bạn sẽ đặt nhạc chuông được cá thể hóa cho số liên lạc của mình trên Nokia Lumia 710 .
Tìm tổng thể những bài viết của chúng tôi trên Nokia Lumia 710 đổ vous aider .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..