Thêm nhạc và rãnh âm thanh trong iMovie trên iPhone

Thêm nhạc và rãnh âm thanh trong iMovie trên iPhone

Bạn hoàn toàn có thể thêm nhạc nền thuộc bất kể loại nào sau đây vào dự án Bất Động Sản phim của mình :

 • Rãnh âm thanh và nhạc chủ đề : iMovie đi kèm với bộ sưu tập những rãnh âm thanh kiểm soát và điều chỉnh động để khớp với độ dài của dự án Bất Động Sản của bạn. Các rãnh âm thanh gồm có nhạc từ những chủ đề iMovie mà bạn hoàn toàn có thể thêm từ những chủ đề một cách riêng không liên quan gì đến nhau. Nhạc chủ đề sẽ hoạt động giải trí giống như rãnh âm thanh và được tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh để khớp với dự án Bất Động Sản của bạn. Để biết thêm thông tin về chủ đề, hãy xem Làm việc với những chủ đề trong iMovie trên iPhone .
 • Nhạc : Bạn hoàn toàn có thể thêm những bài hát từ ứng dụng Nhạc được đồng nhất hóa với thiết bị của bạn bằng Nhạc trên máy tính .
 • Được nhập: Bạn có thể thêm các bài hát do bạn tạo trong GarageBand, Logic Pro hoặc ứng dụng khác và nhập vào iMovie bằng iCloud Drive hoặc ứng dụng Nhạc trên máy tính. (Để nhập nhạc nền từ iCloud Drive, xem “Thêm nhạc nền hoặc âm thanh khác từ iCloud Drive”, bên dưới.)

Các clip nhạc nền có màu lục trong dòng thời hạn. Nếu bạn thêm bài hát có độ dài dưới 1 phút, thì bài hát sẽ có tính năng như một hiệu ứng âm thanh trong dự án Bất Động Sản và có màu lam trong dòng thời hạn. Xem Thêm hiệu ứng âm thanh trong iMovie trên iPhone .

Thêm rãnh âm thanh hoặc nhạc chủ đề

Một số rãnh âm thanh hoàn toàn có thể cần được tải về ( bạn phải có liên kết internet ) .

 1. Với dự án của bạn đang mở, chạm vào nút Thêm phương tiện , sau đó chạm Âm thanh.

 2. Chạm vào Rãnh âm thanh .

  Các rãnh âm thanh cần được tải về sẽ xuất hiện với nút Tải về bên cạnh chúng. Chạm vào rãnh âm thanh để tải về. Sau khi tải về rãnh âm thanh, bạn có thể chạm vào rãnh âm thanh đó để xem trước.

  Để tải về toàn bộ những rãnh âm thanh, hãy chạm vào nút Tải về ở phía trên bên phải .

 3. Để thêm rãnh âm thanh, hãy chạm vào rãnh âm thanh đó, sau đó chạm vào nút Thêm âm thanh xuất hiện.

  Để thêm nhạc chủ đề, hãy cuộn xuống đến phần Nhạc chủ đề của list Rãnh âm thanh .

Thêm nhạc nền được lưu trên thiết bị của bạn

 1. Với dự án của bạn đang mở, chạm vào nút Thêm phương tiện, sau đó chạm Âm thanh.

 2. Để tìm phần nhạc được đồng nhất hóa trước với thiết bị của bạn từ máy tính, chạm vào Nhạc của tôi .
 3. Để nghe nhạc trước khi thêm, hãy chạm vào mục đó .
 4. Để thêm nhạc vào dự án Bất Động Sản phim của bạn, hãy chạm vào mục đó, sau đó chạm vào nút Thêm âm thanh .

Mẹo: Nếu bạn đang tạo video nhạc và muốn căn chỉnh clip video tại các điểm nhất định trong phần nhạc, hãy thêm nhạc nền vào dự án của bạn trước. (Nếu phần nhạc có độ dài dưới 1 phút, thì bạn phải thêm video vào dự án trước khi thêm nhạc).

Theo mặc định, iMovie tự động hóa phát lặp lại nhạc nền cho vừa với độ dài phim của bạn. Bạn hoàn toàn có thể thêm nhiều bài hát làm nhạc nền, nhưng iMovie sẽ tự động hóa sắp xếp chúng để phát một bài hát tại một thời gian. Bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh bằng tay thủ công độ dài, nếu muốn .

Thêm nhạc nền hoặc âm thanh khác từ iCloud Drive

 1. Với dự án Bất Động Sản đang mở, hãy cuộn dòng thời hạn để đầu phát ( thanh dọc màu trắng ) Open tại nơi bạn muốn thêm bài hát hoặc clip âm thanh .Nếu đầu phát được đặt trên clip hiện tại, thì clip mới sẽ được thêm vào phía trước hoặc phía sau clip hiện tại, tùy theo phần nào gần với đầu phát nhất .
 2. Chạm vào nút Thêm phương tiện đi lại, sau đó chạm Âm thanh .
 3. Chạm iCloud Drive trong danh sách các danh mục.

 4. Trong khung iCloud, điều hướng đến thư mục chứa âm thanh bạn muốn sử dụng .
 5. Chạm vào tên của bài hát hoặc clip âm thanh bạn muốn thêm, sau đó chạm vào nút Thêm âm thanh .

Ghi chú : Đối với những bài hát bị làm mờ hoặc được ghi lại Không khả dụng, bạn cần tải chúng về thiết bị trước khi sử dụng trong iMovie. Sử dụng ứng dụng Nhạc hoặc iTunes để tải về bài hát từ iCloud hoặc sử dụng Finder hoặc iTunes trên máy tính để đồng nhất hóa bài hát từ thư viện nhạc của bạn. Nếu bài hát trên thiết bị của bạn vẫn được hiển thị là không khả dụng, thì hoàn toàn có thể bài hát đó thuộc loại không hề dùng được trong iMovie. Ví dụ : bạn không hề sử dụng những bài hát được bảo vệ bằng tính năng quản trị bản quyền kỹ thuật số trong iMovie .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,