Cách tải nhạc vào USB trên máy tính, điện thoại đơn giản nhất

Cách tải nhạc vào USB là một trong những câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Vì nhiều lý do khác nhau và người dùng muốn download nhạc vào USB chẳng hạn như để kết nối USB với các thiết bị khác (tivi, máy tính bàn, laptop, đầu đĩa, mixer,…) hay muốn nghe nhạc khi không có internet.

Bạn muốn biết cách tải bài hát trên mạng vào USB bằng máy tính, điện thoại, laptop? Vậy đừng bỏ qua bài viết này nhé! Ngay sau đây Lạc Việt Audio sẽ hướng dẫn cách tải nhạc vào USB trên máy tính, điện thoại cực nhanh và đơn giản. Cùng theo dõi nhé!

Tải nhạc vào USB để làm gì ?

Việc tải nhạc về máy tính, điện thoại thông minh đã không còn quá lạ lẫm với mọi người. Nhất là những ai yêu thích nghe nhạc và chiêm ngưỡng và thưởng thức những bài hát. Tuy nhiên với USB thì tải nhạc vào Giao hàng cho những mục tiêu gì ?

 • Cách tải nhạc karaoke vào USB giúp mọi người có thể hát karaoke trong nhiều trường hợp như không có kết nối internet hay trong các dàn âm thanh hội trường, sự kiện sân khấu,…
 • Tải nhạc về USB giúp người dùng không bị phụ thuộc vào mạng và cũng không gặp phải các vấn đề như chập chờn đường truyền hay mất mạng.
 • Bạn có thể lưu trữ các bài hát yêu thích và mang chúng đi khắp mọi nơi chỉ với một chiếc USB cực nhỏ gọn chứ không cần phải mang cả chiếc máy tính laptop đi nữa.
 • Với các anh em làm sự kiện hay đám cưới thì việc tải nhạc vào USB để sử dụng với mixer hay các thiết bị âm thanh khác góp phần làm thành công hơn sự kiện đó.

Như vậy có thể thấy biết cách tải nhạc vào USB là công việc khá cần thiết và mang lại nhiều lợi ích khác nhau.

Cách tải nhạc vào USB trên máy tính, điện thoại cực đơn giản>> > Tham khảo thêm :

Hướng dẫn cách tải nhạc vào USB trên máy tính để bàn, latop bằng Chrome

Vì mỗi trình duyệt khác nhau thì cách tải nhạc qua USB cũng khác nhau vì thế mà chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải nhạc vào USB trên máy tính bằng các trình duyệt hay sử dụng nhất. Đầu tiên là trình duyệt Chrome.

Bước 1 : Kết nối USB với máy tính

Bạn cần liên kết chiếc USB của mình với chiếc máy tính để bàn hoặc máy tính mà bạn dùng. Có thể kiểm tra việc liên kết USB với máy tính thành công xuất sắc hay chưa bằng cách vào My Computer hoặc Windows Explorer để xem .
Lưu ý nho nhỏ nữa là hãy chắc như đinh chiếc máy tính của bạn đã được liên kết internet .
Kết nối USB với máy tính thành công

Bước 2 : Truy cập vào website nhạc cần tải

Bước tiếp theo trong cách tải nhạc vào USB trên máy tính đó là bạn cần truy vấn vào website cần tải bài hát. Nếu bạn chỉ cần tải nhạc MP3 vào USB thì hoàn toàn có thể vào những trang như Zingmp3, Nhaccuatui, … Còn nếu bạn muốn thực thi cách tải nhạc youtube vào USB hoặc cách tải nhạc hình vào USB thì bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào Youtube để tải .
Sau đó tìm kiểm bài hát, nhạc và bạn thích .
Truy cập vào trang web nhạc cần tải

Bước 3 : Nhấn tải nhạc để lưu bài hát vào máy tính bàn, máy tính

Hãy tìm kiếm ký hiệu tải nhạc hoặc download và click vào đó để thực hiện cách tải nhạc trên mạng vào USB. Bạn có thể tùy chọn chất lượng nhạc mà bạn tải. Thông thường sẽ gồm 128kbps, 320kbps và lossless. Nếu bạn sử dụng kết hợp với các thiết bị như amply nghe nhạc hay, amply karaoke cao cấp thì nên chọn chất lượng nhạc cao một chút để nghe hay hơn.

Bước 4 : Sao chép / Cắt file nhạc từ máy tính sang USB

Công việc ở đầu cuối bạn cần thực thi trong cách tải nhạc vào USB trên máy tính bàn hay máy tính đó là đưa file nhạc vừa tải về chuyển qua USB. Rất đơn thuần thôi, hãy nhấn chọn chuột phải vào file nhạc đó chọn Cut / Copy .
Sao chép/Cắt file nhạc từ máy tính sang USBSau đó hãy sang file USB và nhấn chuột phải để Paste ( dán ) ( hoặc nhấn tổng hợp phím Ctrl + V. Như vật bạn đã hoàn thành xong cách tải nhạc vào USB bằng máy tính bàn, máy tính qua trình duyệt Chrome thành công xuất sắc. Thật đơn thuần phải không nào .
Bước cuối cùng trong cách tải nhạc vào USB là dán file

Hướng dẫn cách tải nhạc vào USB bằng trình duyệt Cốc Cốc

Bạn muốn biết cách tải nhạc hình vào USB bằng Cốc Cốc ? Hay cách tải về nhạc vào USB. Nào tất cả chúng ta cùng thực thi nhé !
Bước 1 : Kết nối USB với thiết bị liên kết mạng ( máy tính, máy tính bàn, … )
Bước đầu trong cách tải nhạc qua USB này bạn làm giống phần trên nha. Chỉ cần cắm đúng cổng USB là được .
Bước 2 : Mở trình duyệt Cốc Cốc truy vấn vào trang web bạn cần tải
Lưu ý là hãy chọn những website được cho phép người dùng tải nhạc không tính tiền. Nếu là cách tải nhạc có hình vào USB thì vào youtube .
Tìm kiếm bài hát mà bạn cần tải .

Tìm kiếm bài hát mà bạn cần tải

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng tải (download) và chọn chất lượng nhạc

Sau khi thực thi tìm kiếm xong được bản nhạc mà bạn cần tải. Hãy nhấn vào hình tượng tải xuống ở góc phải phía trên màn hình hiển thị để tải. ( Nếu là cách tải nhạc hình vào USB thì để chuột vào video sẽ hiện lên chỗ để tải xuống, nhấn vào đó ) .
Sau đó hãy chọn chất lượng nhạc và chờ tải nhạc về USB hoàn thành xong .
Nhấn vào biểu tượng tải (download) và chọn chất lượng nhạcBước 4 : Chuyển file nhạc từ máy tính sang USB
Bước này bạn thực thi như ở phần cách tải nhạc vào USB bằng Chrome nhé ! Để dễ nhận ra hơn thì hãy tạo file riêng trong USB đặt tên rồi hãng chuyển nhạc sang .
Chuyển file nhạc từ máy tính sang USBBướ 5 : Ngắt liên kết USB với máy tính
Bước sau cuối trong cách tải nhạc vào USB trên máy tính đó là bạn ngắt kết nói USB. Hãy tắt hết những tab của USB đi là rút USB khỏi máy tính. Như vậy là bạn đã thực thi xong cách tải nhạc vào USB trên máy tính rồi .

Cách tải nhạc vào USB trên máy tính, máy tính bằng IDM

Bước 1 : Mở trình duyệt Google Chrome và truy vấn vào web nhạc cần tải
Bước 2 : Tìm kiếm bài hát mà bạn thương mến sau đó nhấn chọn tải Audio từ website này .
Với cách tải bài hát trên mạng vào USB này thì bạn triển khai tựa như như 2 hướng dẫn tải nhạc vào USB mà chúng tôi trình làng bên trên .
Bước 3 : Hộp thoại nhạc Open thì bạn nhấn chọn vào Bắt đầu tải để lưu bài hát về máy tính bàn, máy tính .
Cách tải nhạc vào USB trên máy tính, laptop bằng IDMBước 4 : Thực hiện lấy file từ máy tính sang USB sử dụng tổng hợp phím Ctrl + C để Copy hoặc Ctrl + X để cắt. Sau đó chuyển sang file USB và dán. Như vậy là cách down nhạc vào USB trên máy tính bằng IDM đã triển khai xong rồi .

Cách tải nhạc vào USB bằng điện thoại thông minh Samsung, Iphone

Nhiều bạn vì không có máy tính hoặc do phiền phức nên không hề triển khai được cách tải nhạc vào USB trên máy tính. Các xử lý là thay thế sửa chữa bằng điện thoại thông minh. Vậy cách tải nhạc vào USB bằng điện thoại cảm ứng Samsung, Iphone như thế nào ? Có khó không ?

Để thực hiện được cách tải nhạc vào USB bằng điện thoại trước hết bạn cần có chiếc điện thoại kết nối internet và một chiếc USB. Thêm nữa bạn cần có một cáp chuyển đổi OTG để kết nối được điện thoại Samsung (hệ điều hành Android là có thể dùng được) với USB.

Cách tải nhạc vào USB bằng điện thoại Samsung, Iphone cần có cáp OTGSau khi cắm thành công xuất sắc thì trên màn hình hiển thị điện thoại thông minh sẽ hiển thị thông tin từ ứng dụng StickMount, nhấn OK để đồng ý liên kết. Chờ một vài phút để liên kết hoàn thành xong. Sau đó bạn hoàn toàn có thể triển khai cách tải nhạc vào USB bằng điện thoại cảm ứng Samsung rồi đó .
Đối với Iphone do sử dụng hệ quản lý iOS kín nên năng lực liên kết bị hạn chất. Vì thế mà cách tải nhạc vào USB bằng điện thoại cảm ứng Iphone sẽ hạn chế hơn nhiều. Bạn bắt buộc phải dùng USB có tương hỗ cho hệ quản lý và điều hành iOS và cap quy đổi OTG Lightning. Tuy nhiên thì triển khai cách tải nhạc vào USB bằng điện thoại thông minh Iphone thực sự rất rắc rối và khó khăn vất vả. Nên khuyên là bạn nên lựa chọn cách tải nhạc vào USB trên máy tính cho nhanh và hiệu suất cao .
Lưu ý khi thực hiện cách tải nhạc vào USB trên máy tính, điện thoại

Lưu ý khi thực thi cách tải nhạc vào USB trên máy tính, điện thoại cảm ứng

Để tránh việc triển khai cách tải nhạc qua USB bị xảy ra lỗi hoặc không thành công xuất sắc thì bạn cần chú ý quan tâm tới những yếu tố như :

 • Trong quá trình thực hiện các bước hướng dẫn tải nhạc vào USB, hãy đảm bảo bạn thực hiện theo đúng những bước mà chúng tôi hướng dẫn.
 • Tùy từng bài hát và tùy xem bạn thực hiện cách tải nhạc hình vào USB hay cách tải nhạc MP3 vào USB mà thời gian tải sẽ khác nhau. Tất nhiên tải nhạc hình và các bài hát chất lượng cao sẽ có dung lượng lớn vì thế mà thời gian tải cũng sẽ lâu hơn. Hơn nữa nếu đường truyền internet của bạn không tốt thì thời gian tải cũng sẽ lâu hơn. Vì thế khi thực hiện cách tải nhạc trên mạng vào USB bạn hãy cố gắng chờ đợi để qua trình được hoàn thành.
 • Không được tự ý ngắt kết kết USB khi đang truyền file từ máy tính sang USB. Nếu bạn làm vậy thậm chí có thể gây lỗi cho máy tính.
 • Khi thực hiện cách tải nhạc vào USB trên máy tính hay điện thoại bạn hãy chú ý đến dung lượng bộ nhớ của USB. Nếu bạn muốn tải nhạc karaoke vào USB hay nhạc có hình và thực hiện tải nhiều bài cùng lúc thì hãy chọn những USB có dung lượng cao một chút như 8GB, 16GB, 32GB,… để chứa được nhiều bài hát hơn.
 • Chú ý chọn chất lượng nhạc mà bạn mong muốn khi thực hiện cách tải nhạc vào USB.
 • Nếu muốn tải nhạc vào USB chất lượng cao thì bạn cần đăng ký tài khoản tại các trang web và nâng cấp lên tài khoản VIP mới sử dụng được đặc quyền này (có mất phí nên hãy cân nhắc).
 • Nếu bạn thực hiện cách tải nhạc karaoke vào USB để hát thì nên kết hợp với dàn karaoke chất lượng bao gồm các thiết bị như loa karaoke xịn, vang số,.. để có trải nghiệm tốt hơn.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tải nhạc vào USB bằng điện thoại, trên máy tính laptop cực đơn giản. Hy vọng với những thông tin mà Lạc Việt Audio chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn thực hiện thành công cách download nhạc vào USB. Theo dõi chúng tôi để biết thêm thật nhiều thông tin bổ ích khác nữa nhé! Hẹn gặp các bạn vào những bài viết sau.

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt AudioVới hơn 15 năm trong nghành âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều mạng lưới hệ thống âm thanh khác nhau : Từ những dàn loa đám cưới đến những mạng lưới hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm tay nghề và đam mê việc làm của mình chắc như đinh khi có nhu yếu liên hệ đến Lacvietaudio. com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu suất cao nhất !

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,