Cách Cắt 1 Đoạn Video Trên Youtube Nhanh Gọn Không Cần Phần Mềm

Bạn muốn cắt một clip hay ho trên Youtube để sử dụng ngay lập tức nhưng lại ngại tải ứng dụng cắt-ghép video về máy tính. Liệu có cách cắt video trên Youtube nhanh gọn không nhỉ ? Theo dõi bài hướng dẫn dưới đây của ruby-forum.org nhé !
Youtube hiện vẫn đang là mạng xã hội trực tuyến san sẻ video lớn nhất quốc tế. Để giúp người dùng có có những thưởng thức tự do hơn, Youtube đã tích hợp thêm những công dụng thuận tiện như tách nhạc hay cắt video ngay trên nền tảng của mình .Bạn đang xem : Cách cắt 1 đoạn video trên youtube

Nếu bạn vô tình đăng một đoạn video lên kênh youtube cá nhân mà bạn cảm thấy chưa hài lòng, mà video đó đang có khá nhiều lượt xem, thì cắt video youtube online chính là “cứu cánh” cho bạn đấy.

Hướng dẫn cắt video trực tiếp trên YoutubeHướng dẫn cắt video trực tiếp trên YoutubeBước 1 : Bạn truy vấn website Youtube và đăng nhập thông tin tài khoản cá thể. Tới kênh riêng của bạn và chọn video mà bạn muốn cắt và mở lên. Để up video của mình lên Youtube mà không làm giảm chất lượng hình ảnh, bạn tham khảobài viết này nhé*Bước 2 : Các bạn click vào hình tượng Các tính năng nâng cao như hình vẽ để thực thi cắt video trên Youtube*Bước 3 : Sau đó để cắt video trên youtube bạn chọn ” Cắt bỏ “*Bước 4 : Để video chạy đến đoạn nào muốn cắt rồi bấm ” Tách ” ( Split ). Bạn cũng hoàn toàn có thể kéo dấu chỉ định đầu và cuối sao cho đúng đoạn video muốn lấy. Sau khi đã vừa lòng và hoàn tất quy trình cắt video trực tuyến thì bạn chọn ” Hoàn tất “*Hướng dẫn cắt video Youtube bằng công cụ trực tuyếnĐầu tiên những bạn truy vấn website https://ytcutter.com/Bước 1 : OpenCác bạn tải trực tiếp từ sever qua đường dẫn URL bằng cách dán link Youtube vào ô trống .

Ngay lập tức video Youtube của bạn sẽ được load và hiện lên giao diện như sau

*Bước 2 : CutThời gian của những cảnh trên video sẽ được hiển thị ở Curent time. Dựa vào đó, bạn sẽ chọn điểm đầu, điểm cuối cần cắt video bằng cách điền số phút, giây ( 0 : 00 ) vào Start và End trên giao diện .Xem thêm : Cách Chỉnh Sửa Ảnh Trên Laptop Miễn Phí Đẹp Nhất, Chỉnh Sửa Ảnh*Ở đây, mình sẽ cắt video từ 0 : 06 đến 0 : 25 với thời lượng là 19 s*Bạn hoàn toàn có thể xem video mình định cắt ở Preview để kiểm soát và điều chỉnh thêm nếu cần nhé .Sau khi những bạn đã chọn được đoạn video cần cắt, nhấn chọn Download để website mở màn thực thi cắt video .Bước 3 : DownloadTại đây, bạn sẽ có những tùy chọn để tải về video vừa cắtVideo file: Tải video vừa cắtGif animation: Tải video cắt ở dạng gifAudio file: Tải video cắt ở dạng audioScreenshot: Tải hình ảnh ở giây đầu tiên của videoVideo file : Tải video vừa cắtGif animation : Tải video cắt ở dạng gifAudio file : Tải video cắt ở dạng audioScreenshot : Tải hình ảnh ở giây tiên phong của video

Sau khi quá trình cắt video đã hoàn tất, các bạn chỉ cần tải video bằng cách nhấn chọn Download. Video sẽ được xử lý và tải xuống ngay lập tức.

*Tạm kết ,Hi vọng bài hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn cắt những video yêu quý trên Youtube thật thuận tiện nhé. Nếu bạn thương mến việc chỉnh sửa, tạo video và san sẻ thành quả tuyệt đẹp của mình trên Youtube, tìm hiểu thêm khóa học quay dựng video Premiere tại ruby-forum.org nhé !

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..