MP3 Cutter Pro – Cắt nhạc mp3 làm nhạc chuông trực tuyến

Trình duyệt của bạn không được hỗ trợ! Vui lòng nâng cấp lên Opera, Vui lòng tăng cấp lên FireFox Safari or Chrome. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ không tính tiền này !

Online MP3 Cutter Pro – Công cụ cắt nhạc dễ dàng

Cắt và chuyển đổi với bất kỳ định dạng âm thanh như mp3, m4r, ogg, wav….

Máy tính URL Kéo thả tập tin vào đây hoặc

Chọn tập tin

Password

Công cụ cắt nhạc trực tuyến miễn phí

Khi tệp âm thanh của bạn được tải lên, bạn hoàn toàn có thể vận động và di chuyển thanh trượt khởi đầu và kết thúc để kiểm soát và điều chỉnh phần cần cắt của mình. Chúng tôi cũng có tính năng phát cho phép bạn nghe trước phần cắt đúng chuẩn tệp âm thanh của bạn.

Nhanh và dễ dàng

Chỉ cần thả tệp của bạn trên trang, chọn thời hạn mở màn và kết thức nhấp vào nút ” Cắt “. Chờ 1 – 2 phút để quy trình quy đổi hoàn thành xong

Làm sao để sử dụng MP3CutterPro?

  1. Truy cập website MP3CutterPro.com
  2. Tải lên tệp MP3 của bạn hoặc bất cứ tệp âm thanh nào
  3. Điều chỉnh thời gian bắt đầu và kết thúc tệp âm thanh của bạn
  4. Tùy chọn, chọn hiệu ứng mờ dần ở đầu và cuối hoặc định dạng đầu ra của tệp
  5. Nhấp vào nút “Cắt” để cắt và tải tệp âm thanh của bạn

Công cụ cắt âm thanh

Audio Cutter tương hỗ cắt và vô hiệu âm thanh không mong ước hoặc bị dư ra khỏi bản ghi âm của bạn. Tùy chọn này được cho phép bạn xóa những phần đã chọn và lưu tệp âm thanh ở nhiều định dạng khác nhau.

Hỗ trợ tất cả mọi thiết bị

MP3CutterPro là Công cụ dựa trên web và hoạt động giải trí cho tổng thể những nền tảng. Không cần phải tải xuống và setup bất kể ứng dụng nào.

Fade in & Fade out

Công cụ cắt MP3 trực tuyến được cho phép bạn tạo âm thanh với hiệu ứng mờ dần. Tính năng này rất có ích khi tạo nhạc chuông điện thoại thông minh.

Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh

MP3CutterPro hoàn toàn có thể cắt nhiều định dạng âm thanh như mp3, wav, flac, ogg, wma, m4a, amr, aac, aiff, caf, ac3, ape, 3 gpp, m4r. Vì vậy, nó không chỉ dành cho những tệp MP3 !

Bảo mật đáng tin cậy

Công cụ này được tàng trữ trên đám mây Amazon và tự động hóa xóa tổng thể những tệp âm thanh của bạn sau 24 giờ. Chỉ có bạn mới có quyền truy vấn vào tệp âm thanh sau khi tải lên. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng những tệp âm thanh nhạy cảm của bạn không được tích lũy.

Thay đổi định dạng âm thanh

Sau khi bạn cắt tệp âm thanh của mình, bạn hoàn toàn có thể tùy chọn đổi khác định dạng của nó thành nhiều định dạng khác nhau. Sử dụng tùy chọn này nếu bạn muốn quy đổi tệp âm thanh của mình từ định dạng này sang định dạng khác.

Miễn phí mãi mãi

Công cụ này là miễn phí 100% và sẽ luôn luôn như vậy. Bạn có thể giúp chúng tôi bằng cách gửi cho chúng tôi thông tin phản hồi của bạn và chia sẻ công cụ này giữa bạn bè của bạn. Cảm ơn bạn!

Các định dạng được hỗ trợ

Hỗ trợ mọi định dạng âm thanh, video gồm có : mp3, ogg, mid, mp2, m4a, wav, wave, mp1, ape, rmi, flac, aif, mp3, m4p, 3 ga, raw, pcm, aiff, wma, oga, amr, caf, midi, aifc, m4b, aac, m4r, opus, vob, wtv, mpg, mov, xvid, rm, m4v, m1v, flv, divx, mp4, 3 gpp, mkv, avi, mpv, rmvb, dvr-ms, wmv, f4p, 3 gp, 3 g2, ogv, swf, m2ts, mts, qt, mpeg, webm, f4v, asf

Đang xử lý tệp âm thanh của bạn …

Tạo dạng sóng âm thanh …

Chúng tôi đang cắt tập tin âm thanh của bạn …

Chúng tôi đang chuyển đổi tập tin âm thanh của bạn …

Chúng tôi đang gộp các tập tin âm thanh của bạn …

Lấy tập tin âm thanh từ url …

% Đã tải lên % Xử lý % Gộp

Bạn chỉ hoàn toàn có thể tải lên 20 tệp cùng một lúc. Kích thước tệp tối đa được phép cho tệp là 300MB. Định dạng tệp không được tương hỗ, vui mừng tải lên tệp âm thanh hợp lệ. Định dạng không được tương hỗ : một số ít tệp không được thêm vào. Lỗi tải tệp lên, vui vẻ thử lại. Xin lỗi đã xảy ra sự cố, vui vẻ thử lại. Định dạng tệp không được tương hỗ, sung sướng chèn URL âm thanh hợp lệ. Lỗi : thời hạn khởi đầu và kết thúc không hề giống nhau.

Lỗi: thời gian bắt đầu và kết thúc phải hợp lệ.

Tập tin này đã hết hạn Vui lòng tải lên một tập tin mới. Không có tập tin được chọn. Vui lòng chọn tối thiểu một tập tin. Lỗi tải lên : Vui lòng xóa những lần tải lên không thành công xuất sắc và thử lại

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com