Cách tách tiếng ra khỏi video

Bạn muốn tách nhạc ra khỏi video? Làm thế nào để tách MP3 từ video miễn phí? Dưới đây là 5 cách khác nhau cho phép bạn lấy âm thanh từ video trong Windows 10 miễn phí hoặc nếu bạn muốn trích xuất âm thanh từ Youtube, bạn nhất định phải xem qua bài viết này của chúng tôi.

Bạn đang xem : Cách tách tiếng ra khỏi video

Đôi khi, bạn sẽ nghe thấy được một bản nhạc nền có giai điệu thật du dương và lãng mạn trong khi đang xem video, và bạn muốn trích xuất nó để nghe lại offline sau này hoặc dùng nó để làm nhạc chuông cho điện thoại iPhone hay Android của mình. Tuy nhiên, làm thế nào để trích xuất âm thanh từ video MP4 sang MP3 thì không phải ai cũng biết.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5 cách khác nhau để giúp bạn có thể lấy nhạc từ video hay trích lấy âm thanh từ Youtube.

Nội dung chính :

Cách tách âm thanh ra khỏi video miễn phí

Bạn có thể nhanh chóng tách tiếng ra khỏi video miễn phí hay không? Đúng! MiniTool MovieMaker sẽ hỗ trợ bạn làm điều đó. Đây cũng là một phần mềm chỉnh sửa video miễn phí, không đi kèm quảng cáo cũng như hình ảnh watermark. Công cụ miễn phí này có giao diện người dùng đơn giản và trực quan, cho phép bạn có thể trích xuất âm thanh âm thanh của bất cứ định dạng video nào (chẳng hạn như MOV, AVI, FLV…).

Dưới đây là 3 bước hướng dẫn bạn có thể tách nhạc ra khỏi video miễn phí bằng phần mềm MiniTool MovieMaker:

Bước 1: Tải xuống và cài đặt phần mềm MiniTool MovieMaker trên máy tính của bạn. Phần mềm này hỗ trợ cho các hệ điều hành Windows 7, Windows 8 và Windows 10.

Bước 2: Khởi chạy chương trình và đóng các cửa sổ Template movie để đi vào giao diện chính của nó. Nhấn vào nút Import Media Files và nhập vào file MP4 mà bạn muốn lấy âm thanh từ nó. Sau đó kéo thả video này vào dòng thời gian như hình ảnh minh họa bên dưới. Tất nhiên, bạn cũng có thể nhập các định dạng tệp video khác để trích xuất tệp âm thanh của chúng.

********Bài viết tương quan : Cách tải xuống video từ Youtube
MinTool uTube Downloader không chỉ hoàn toàn có thể trích xuất âm thanh từ một video riêng không liên quan gì đến nhau sang MP3 mà còn hoàn toàn có thể trích xuất âm thanh từ cả một list phát ( playlist ) video. Bạn hoàn toàn có thể đọc thêm bài viết : Hướng dẫn 3 cách tải xuống hàng loạt Playlist video trên Youtubecủa chúng tôi để khám phá cách trích xuất âm thanh từ list phát trên Youtube .
Có 5 cách khác nhau được cho phép bạn thuận tiện tách nhạc ra khỏi video trên máy tính hoặc video trên Youtube. Bây giờ, đã đến lúc bạn thử nghiệm từng chiêu thức một và lựa chọn ra giải pháp tối ưu nhất cho nhu yếu sử dụng của mình .
Nếu như bạn biết thêm ứng dụng tách âm thanh nào tốt, hãy san sẻ với chúng tôi để giúp cho bài viết này thêm hoàn thành xong, bạn nhé !

Cách tách âm thanh ra khỏi video và các câu hỏi thường gặp (FAQ)

Câu hỏi 1: Làm cách nào để trích xuất âm thanh từ video?

Bước 1: Khởi chạy phần mềm MiniTool MovieMaker.

Bước 2:Nhập tên video của bạn vào chương trình trích xuất âm thanh video miễn phí này.

Bước 3: Kéo và thả tệp đã chọn vào dòng thời gian.

Xem thêm : Cách Làm Cho Nàng Lên Đỉnh Bằng Miệng Khiến Nàng Không Thể Qu

Bước 4: Nhấp vào nút Export.

Bước 5: Lựa chọn định dạng tệp âm thanh. Ví dụ như MP3.

Bước 6: Nhấp vào nút Export một lần nữa.

Câu hỏi 2: Làm thế nào để chuyển đổi file MP4 sang MP3?

Bước 1: Tải xuống và cài đặt MiniTool MovieMaker, sau đó khởi chạy nó để đi vào giao diện chính.

Bước 2: Nhập tệp MP4 của bạn bằng cách nhấp vào nút Import Media Files.

Bước 3: Kéo vào thả tệp MP4 này vào dòng thời gian và chỉnh sửa nó theo ý muốn của bạn.

Bước 4: Nhấp vào nút Export và lựa chọn MP3 làm định dạng đầu ra mặc định.

Bước 5: Nhấp vào nút Export một lần nữa để bắt đầu chuyển đổi MP4 sang MP3.

Câu hỏi 3: Audacity có thể được dùng để trích xuất âm thanh từ video hay không?

Audacity là một chương trình chỉnh sửa âm thanh, cũng như ứng dụng ghi âm mã nguồn mở. Nó được cho phép bạn ghi lại và sửa đổi những tệp âm thanh. Tất nhiên, nó cũng hoàn toàn có thể được dùng để trích xuất âm thanh từ video .
Xem thêm : Chào Mừng Đến Với Trường Đh Công Nghệ Thông Tin, Đhqg Tp. Hcm

Câu hỏi 4: Tôi có thể trích xuất âm thanh từ video Youtube hay không?

Nói chung, có rất nhiều cách để tách nhạc ra khỏi video trên Youtube. Có rất nhiều ứng dụng quy đổi Youtube sang MP3 được cho phép bạn tải xuống những video Youtube dưới dạng tệp MP3, và MiniTool uTube Downloader là một trong những ứng dụng như vậy .
Chuyên mục : kiến thức và kỹ năng

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,