Làm thế nào để làm nhạc chuông từ YouTube

Làm thế nào để làm nhạc chuông từ YouTube

Đây là câu hỏi mà hầu hết mọi người muốn để có được câu vấn đáp. Nếu bạn chiếm hữu một điện thoại thông minh mưu trí, bạn biết làm thế nào mê hoặc là nó quy đổi từ một nhạc chuông để nghe một giai điệu thương mến của bạn. Nơi nào bạn nhận được này nhạc chuông từ ? Điện thoại mưu trí đi kèm với một số ít nhạc chuông ngẫu nhiên, nhưng bạn sẽ tìm thấy list không có nhạc chuông ưa thích của bạn. Khi bạn nhận ra rằng điện thoại cảm ứng mưu trí của bạn không có nhạc chuông ưa thích của bạn, bạn không cần phải vứt nó đi. Bạn vẫn hoàn toàn có thể làm cho nhạc chuông từ YouTube và chuyển chúng vào điện thoại thông minh. Nhưng một lần nữa, bạn sẽ nhận thấy quy trình này không phải là đơn thuần như bạn hoàn toàn có thể có tâm lý, đặc biệt quan trọng là khi chuyển chúng để một chiếc iPhone. Chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để làm điều này trong bài viết này .

Phương pháp 1: Tải về YouTube MP3 và làm nhạc chuông với iTunes

Wondershare AllMyTube cung ứng hoàn toàn có thể giúp bạn tải về YouTube mp3 tập tin trực tiếp và sau đó làm nhạc chuông. Quá trình này ít tự lý giải, nhưng tôi đã tích lũy 1 số ít hướng dẫn từng bước với những ảnh chụp màn hình hiển thị để giúp bạn khởi đầu. Phương pháp này yên cầu hai phần, phần tiên phong nhu yếu một người để tải về YouTube mp3 và phần thứ hai nhu yếu một người để triển khai nhạc chuông bằng cách sử dụng iTunes .

Bước 1 Cài đặt AllMyTube

Tải về Wondershare AllMyTube từ phía dưới. Tải về này YouTube video downloader được thiết lập từ những website. Sau khi tải về thiết lập lên gật đầu những lao lý và setup nó vào máy tính của bạn. Sau khi thiết lập xong khởi động chương trình AllMyTube

Bước 2 Tải về tập tin YouTube MP3

Có hai cách để tải video bằng cách sử dụng chương trình này. Bạn có thể sao chép URL YouTube video của bạn và sau đó nhấp vào nút ‘Dán URL’ và chọn YouTube MP3 từ các tùy chọn. Các tùy chọn thứ hai là nhấp vào “tải về ‘ nút gần vùng video và chọn chỉ âm thanh.

only audio

Bước 3 Cắt bài hát trong iTunes.

Khởi động iTunes chương trình trên máy tính của bạn. Thêm bài hát YouTube mà bạn đã tải về vào âm nhạc iTunes thư viện. Chọn bài hát từ thư viện và nhấp chuột phải vào nó. Một hành lang cửa số bên sẽ được hiển thị. Di chuyển xuống những tùy chọn và chọn tùy chọn ” Get Info ” .

get info

Một hành lang cửa số sẽ po lên và nhấp vào ‘ Tùy chọn ‘ tap. Hãy đến vào hộp ” Dừng thời hạn ” và nhập thời hạn ưa thích của bạn thường ít hơn 30 giây

choose the time

Bước 4 Làm cho một phiên bản AAC.

Trong ca khúc YouTube mà bạn đã chọn, nhấp chuột phải vào nó một lần nữa. Đi đến ” Tạo phiên bản AAC. ” Tùy chọn và chọn tùy chọn này. Các phiên bản của bài hát giờ đây sẽ được hiển thị. Quay lại phiên bản gốc của bài hát YouTube lựa chọn và bấm vào tùy chọn tựa như tên là ” Get Info “. Đi trước và xóa thời hạn mà bạn đã nhập trong thời hạn dừng .

create aac

Bước 5 Thay đổi tập tin mở rộng để m4r.

Nếu bạn đang sử dụng Mac, đi đến những phiên bản ngắn của bài hát phải bấm vào nó. Sau đó chọn tùy chọn đặt tên là ” Hiển thị trong công cụ tìm. ” Đi đến tập tin lan rộng ra, nhấp chuột và overtype trên nó. Hãy chắc như đinh đọc m4a đã biến hóa để m4r. Quay về iTunes Trang chủ phần của đôi cách nhấp vào bài hát. Đi đến trượt số bảy .
Đối với những người sử dụng hệ điều hành quản lý Windows, quy trình này là một chút ít phức tạp. Đi đến tùy chọn khởi động windows, sau đó vào bảng điều khiển và tinh chỉnh. Chọn để xem những hình tượng Pa-nen tinh chỉnh và điều khiển bằng cách chọn ” Biểu tượng lớn ” được đặt ở góc bên phải. Đi đến ” Folder Options ” và nhấp vào nó. Nhấp vào tab ” Xem ” ở dưới cùng của hành lang cửa số hiển thị và nhấp chuột để bỏ chọn tùy chọn ‘ ‘ ẩn phần lan rộng ra cho những loại tệp đã biết ” và sau đó nhấn ” OK. ”

unhide extension

Để đi đến những phiên bản ngắn của bài hát và nhấp chuột phải vào nó. Nhấp chuột phải vào bài hát và chọn ” Hiển thị trong Windows Explorer ” .

show in windows explorer

Bài hát sẽ mở trong windows explorer. Đi đến tiêu đề của bài hát YouTube đã chọn và nhấp chuột duy nhất thôi. Thay đổi phần lan rộng ra tập tin của bài hát sang một định dạng. m4r. Nếu bạn nhấp đúp chuột vào bài hát bạn đã chọn, nó sẽ mở lại trong iTunes .

change the extension

Trở lại phần nhà iTunes, hãy nhấp vào trình thả xuống người đàn ông của thư viện âm nhạc iTunes của bạn. Chọn tuỳ chọn có nhãn ” Tông. ” Từ list những bài hát được hiển thị, giờ đây bạn sẽ thấy nhạc chuông của bạn .

tone library

Phương pháp 2: Hồ sơ YouTube âm nhạc và làm cho nhạc chuông

Phương pháp thứ hai là để ghi lại âm nhạc YouTube và làm cho các nhạc chuông với iTunes. Chương trình bạn cần là Wondershare Streaming Audio Recorder.

Bước 1 Tải về Streaming Audio Recorder

Tải về chương trình này từ phía dưới. Một khi bạn đã tải xuống những thiết lập Streaming AudioRecorder Wondershare, xin vui mắt tăng gấp đôi nhấp vào nó để thiết lập ngay lập tức .

Bước 2 Ghi lại YouTube Music

Sau khi setup chương trình, bấm vào nút ” Ghi “. Trên đầu trang bên phải của chương trình, bạn sẽ thấy một biểu đồ âm thanh quang phổ. Bạn phải liên kết internet không thay đổi để cho này ghi âm nhạc YouTube để mở màn ghi âm nhạc của bạn. Bạn cũng phải có quyền truy vấn vào âm thanh / video streaming plug-in và thiết bị. Trình duyệt web của bạn cũng phải được mở ra. Nhấn nút ghi âm khi âm nhạc thương mến của bạn mở màn dòng và chương trình này sẽ tự động hóa mở màn ghi lại bài hát của bạn chơi trên you tube .
Bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng những vòi trên trình duyệt của bạn hoặc làm bất kể dự án Bất Động Sản khác trên máy tính của bạn. Khi bạn trải qua với ghi âm của bạn YouTube trực tuyến bài hát, hãy nhấp vào nút stop tìm thấy trên những phụ tùng điều khiển và tinh chỉnh từ xa. Widget này được tìm thấy ở phía bên phải của màn hình hiển thị chương trình. Một tin nhắn sẽ Open Hiển thị những ghi âm đã được hoàn tất thành công xuất sắc .

streaming audio recorder interface

Bước 3 Làm nhạc chuông trên Wondershare SAR

Để tạo một nhạc chuông của bài hát được ghi lại, đi đến hình tượng chuông nằm gần những nghệ sĩ tên và nhấp chuột vào nó. Ngay lập tức sau khi nhấp vào hình tượng bell, một bitmap của theo dõi sẽ được hiển thị. Từ đây bạn hoàn toàn có thể thuận tiện chọn bài hát và cắt những phần mà bạn không muốn. Bằng cách triển khai, bạn đã tạo ra nhạc chuông tự do .

make ringtone

Phương pháp 3: thông qua trực tuyến ringtone maker trang web

Phương pháp thứ ba của việc tạo ra nhạc chuông từ YouTube sử dụng một website nhà phân phối nhạc chuông trực tuyến. Tốt nhất trực tuyến mà tôi thường sử dụng là Brinked. com. Trang web này phân phối một ứng dụng web có hiệu suất cao thân thiện mà hoàn toàn có thể quy đổi bất kể tập tin âm thanh vào nhạc chuông. Bạn hoàn toàn có thể quy đổi bất kể bài hát MP3 mà bạn tải về từ YouTube vào nhạc chuông cho iPhone của bạn. Tôi nói rằng website này là có hiệu suất cao vì nó hoàn toàn có thể chớp lấy những âm thanh trực tuyến từ bất kể trình duyệt và biến nó thành một nhạc chuông. Các website là một website không tính tiền và bạn sẽ tìm thấy quy trình rất thuận tiện hơn để hiểu và thực thi theo .

Bước 1: Để sử dụng ứng dụng web này tại Brinked.com, bạn cần phải đăng ký với họ bằng cách đăng ký tại trang web. Sau khi tạo tài khoản của bạn tại trang web này sau đó làm theo các hướng dẫn bên dưới để tạo nhạc chuông của bạn từ YouTube.

Bước 2: Đi đến streaming video YouTube bạn muốn biến thành nhạc chuông. Sao chép URL này YouTube video trong trình duyệt của bạn và dán nó tại nút có nhãn “Tạo từ YouTube URL.”

make ringtone online1

Bước 3: Immeduiately sau khi dán URL, ứng dụng web và trang web này sẽ bắt đầu để tải các tập tin như thể hiện trong web hình ảnh belew.

make ringtone online2

Bước 4: Sau khi tải hoàn tất, bạn sẽ thấy một biểu đồ âm thanh quang phổ. Chọn một phần của bài hát YouTube mà bạn muốn để biến nó thành một nhạc chuông. Bạn có thể chọn để nhập số hoặc sử dụng chuột để kéo và chọn phần mà bạn cần.

make ringtone online3

Bước 5: Sau khi chọn một phần mà bạn muốn chuyển đổi để nhạc chuông, hãy chắc chắn để đặt tên cho nó.

make ringtone online4

Bước 6: Sau khi đặt tên tệp của bạn nhấp vào bên cạnh hoàn tất quá trình. Nhạc chuông của bạn sẽ được tạo ra. Thời gian này quá trình mất thay đổi tùy thuộc vào loại internet bạn đang sử dụng. Nếu bạn đang sử dụng superspeed internet, quá trình sẽ mất vài giây để hoàn thành. Đó khuyến cáo không bấm vào opton nói “Gửi đến điện thoại.” Nếu bạn nhấp vào nút này, bạn sẽ được đưa đến một số các trang web bán nhạc chuông.

make ringtone online5

Bước 7: Sau khi tạo nhạc chuông của bạn bằng cách sử dụng các ứng dụng web ở trên, nó bây giờ là thời gian để tải về nhạc chuông sang định dạng âm thanh mà bạn thích. Nếu bạn muốn sử dụng nhạc chuông trên iPhone, tải về các tập tin thành định dạng M4R, nhưng nếu bạn muốn sử dụng nó trên một điện thoại Android, chuyển đổi các tập tin vào MP3. Nếu bạn muốn chuyển các tập tin vào điện thoại của bạn, bạn cần phải làm theo hướng dẫn cụ thể. Tôi sở hữu một điện thoại Android. Do đó, quá trình chuyển giao các tập tin đã được chuyển đổi để sử dụng nó trên điện thoại của tôi là rất đơn giản và nhanh hơn. Nếu bạn đang sử dụng một chiếc iPhone, những gì bạn cần làm để có được nhạc chuông vào điện thoại của bạn là để kéo các tập tin M4R mà bạn đã tải về vào phần thư viện của iTunes. Bước tiếp theo là để chuyển nhạc chuông từ iTunes cho iPhone của bạn.

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..