Messenger không có âm báo tin nhắn ? 6 cách tốt nhất bật thông báo Messenger – Sao Hải Vương

Messenger không có âm báo tin nhắn ? 6 cách tốt nhất bật thông báo Messenger

Facebook là một trong những ứng dụng trực tuyến được hầu hết người dùng Nước Ta sử dụng, trong đó có ứng dụng Facebook Messenger. Để chuyện trò với bè bạn, người thân trong gia đình, đồng nghiệp, nhóm bạn, … tất cả chúng ta mở Facebook Messenger phần đông mỗi ngày. Nếu đùng một cái ứng dụng bị ngừng phát âm thanh thông tin cho một tin nhắn hoặc cuộc gọi mới thì bạn sẽ giải quyết và xử lý như thế nào ?
Điều này xảy ra khi quyền hoặc tùy chọn được nhu yếu không tuân thủ setup của bạn hoặc do lỗi. Dưới đây là toàn bộ những giải pháp khả thi mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để khắc phục sự cố âm thanh thông tin Messenger không hoạt động giải trí trên Android và iPhone .

Âm thanh thông báo Messenger không hoạt động trên Android và iPhone

1. Xác minh cài đặt thông báo

Trước khi chuyển đến những cách bật thông tin Messenger khác, tốt hơn hết bạn nên xác định xem bạn đã bật thông tin cho ứng dụng Messenger hay chưa. Đôi khi, tất cả chúng ta tắt những tính năng khác nhau do nhầm lẫn. Nếu nó xảy ra với bạn, có năng lực phải đương đầu với một yếu tố như vậy bất kể hệ quản lý. Bạn có biết rằng ứng dụng Messenger đi kèm với nhiều thiết lập mà bạn cần phải triển khai ?

Điện thoại Android

Nếu bạn là người dùng Android, hãy làm theo những bước sau :

Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Messenger trên thiết bị di động của bạn và nhấn vào ảnh hồ sơ hiển thị ở góc trên cùng bên trái. Tại đây, bạn có thể tìm thấy một cài đặt có tên là  Thông báo & Âm thanh . Nó có sẵn trong phần  Preferences  . Nhấn vào nó.

thông báo tin nhắn và cài đặt âm thanh androidBây giờ hãy bảo vệ rằng nó đã được bật. Mặc dù Facebook Messenger không được cho phép bạn ẩn thông tin vĩnh viễn, nhưng bạn hoàn toàn có thể chặn chúng trong một thời hạn đơn cử. Ngay cả khi đúng như vậy, hãy quy đổi nút tương ứng để bật thông tin .bật thông báo nhắn tin và âm thanh android

Tiếp theo, bạn phải kiểm tra  âm thanh Thông báo . Vì đây chủ yếu là vấn đề âm thanh, bạn phải đặt tệp hợp lệ làm âm thanh Thông báo của mình. Để xác minh cài đặt này, hãy nhấn vào tùy chọn Âm thanh thông báo và chọn âm thanh mong muốn bạn muốn phát cho các thông báo. Tương tự, chạm vào Nhạc chuông và chọn âm thanh bạn muốn phát khi ai đó gọi cho bạn trên Messenger.

lựa chọn nhạc chuông nhắn tin cho android

Nói cách khác, bạn có thể thử thay đổi âm thanh thông báo cho Facebook Messenger và kiểm tra xem nó có giải quyết được sự cố hay không. Ngoài ra, hãy chuyển đổi nút Âm thanh trong ứng dụng để bật nó lên. Xin lưu ý rằng nếu nó đã được bật, không thay đổi cài đặt.

Người dùng iOS – iPad & iPhone :

Phiên bản iOS của ứng dụng Messenger không hiển thị nhiều thiết lập trong ứng dụng như Android. Tuy nhiên, bạn nên thực thi những bước sau để bật thông tin cho Messenger trên iOS .

Mở ứng dụng Messenger và nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn hiển thị ở góc trên cùng bên trái. Tìm hiểu  cài đặt Thông báo và âm thanh  và nhấn vào đó.

thông báo tin nhắn và cài đặt âm thanh iphone
Đảm bảo rằng hai thiết lập sau được bật .

 • Hiển thị bản xem trước
 • Trong khi sử dụng ứng dụng

bật thông báo tin nhắn và âm thanh ios
Nếu không, hãy quy đổi những nút tương ứng để bật âm thanh thông tin và xem trước .

2. Tắt Không làm phiền

Không làm phiền là một thiết lập hoàn toàn có thể tạo hoặc ngắt thông tin trên điện thoại thông minh của bạn. Cho dù bạn đang sử dụng thiết bị Android hay iOS, cả hai nền tảng đều có những tính năng tương tự như mà bạn cần kiểm tra .

Người dùng Android:

Có hai cách để kiểm tra xem bạn đã bật chế độ Không làm phiền hoặc DND trên điện thoại cảm ứng Android của mình hay chưa. Phương pháp tiên phong tương đối đơn thuần hơn chiêu thức thứ hai vì nó nhu yếu nhiều bước để làm theo .
Hầu hết những kiểu điện thoại thông minh đều có nút bật / tắt chế độ Không làm phiền một lần chạm trong menu thông tin. Nó Open khi bạn vuốt thanh trạng thái xuống. Nếu bạn hoàn toàn có thể tìm thấy tùy chọn tương ứng và nó đã được bật, hãy nhấn vào nó để tắt chế độ Không làm phiền .
tắt tính năng không làm phiền trên android
Thứ hai, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy tùy chọn trong ứng dụng Cài đặt. Vì những ROM khác nhau có tùy chọn này ở những nơi khác nhau, tốt hơn hết là bạn nên tìm kiếm “ không làm phiền ” trong ứng dụng Cài đặt. Sau đó, sử dụng tùy chọn được link để tắt tính năng này .
tắt không làm phiền trên android

Người dùng iOS hoặc iPhone:

Trên iPhone, bạn có thể xem hai cài đặt Không làm phiền khác nhau. Cái đầu tiên được bao gồm trong ứng dụng Messenger và cái thứ hai có thể được tìm thấy trong ứng dụng Cài đặt (tùy chọn Không làm phiền gốc). Để bắt đầu, hãy mở ứng dụng Messenger, nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn, chọn  Thông báo & âm thanh  và bật  nút Không làm phiền  .

tắt tính năng không làm phiền trên ios

Như đã nói trước đó, cái thứ hai được bao gồm trong ứng dụng Cài đặt. Mở ứng dụng Cài đặt và chuyển đến menu Không làm phiền . Khi bạn đã ở trong, hãy chuyển đổi nút Không làm phiền để tắt tính năng này.

3. Đã tắt thông báo cho các liên hệ cụ thể

Nếu bạn ẩn một cuộc trò chuyện, bạn sẽ không nhận được thông tin từ liên hệ đơn cử đó. Nói cách khác, ứng dụng Messenger sẽ không phát âm thanh thông tin khi anh ấy / cô ấy gửi tin nhắn cho bạn .

Người dùng Android:

Mở cuộc trò chuyện trong ứng dụng và nhấn vào   biểu tượng thông tin hiển thị ở góc trên cùng bên phải. Nhấn vào  tùy chọn Thông báo  và  Bật tiếng cuộc trò chuyện  tương ứng.

bật tiếng cuộc trò chuyện nhắn tin trên Android
Nó sẽ bật tiếng người .

Người dùng iOS hoặc iPhone:

Mở một cuộc trò chuyện trong ứng dụng Messenger và nhấn vào tên hoặc ảnh hồ sơ của người đó. Tiếp theo, nhấn vào  nút Bật  âm thanh để hoàn thành công việc.

bật tiếng cuộc trò chuyện nhắn tin trên iOS

4. Xác minh cài đặt thông báo qua điện thoại

Cho dù bạn đang sử dụng Android hay iOS, cả hai nền tảng đều phân phối 1 số ít tinh chỉnh và điều khiển để quản trị thông tin cho một ứng dụng đơn cử như Messenger. Mặc dù Android có nhiều setup hơn iOS, bạn hoàn toàn có thể thực thi theo những bước tùy theo thiết bị của mình .

Người dùng Android:

Mở ứng dụng Cài đặt và đi tới Ứng dụng và thông báo  > Chọn  Messenger  > nhấn vào tùy chọn Thông báo. Nó mở ra một loạt các cài đặt mà bạn phải xác minh như:

 • Tất cả thông báo “Thông báo”
 • Trò chuyện và cuộc gọi
 • Đề cập trò chuyện nhóm
 • Những câu chuyện
 • Khác
 • Tất cả thông báo “Chỉ báo hoạt động”
 • Cuộc gọi đến
 • Cuộc gọi đang chờ
 • Chia sẻ vị trí trên
 • Người đứng đầu trò chuyện đang hoạt động

cài đặt thông báo tin nhắn trên Android
Bạn phải bảo vệ rằng toàn bộ những setup này đã được bật. Nếu không, hãy quy đổi những nút tương ứng .

Người dùng iOS hoặc iPhone:

Mở ứng dụng Cài đặt và đi tới  Thông báo> Messenger . Bây giờ hãy xác minh các cài đặt này:

 • Cài đặt Cho phép thông báo phải được bật.
 • Bật  nút Bật  âm thanh .

cài đặt thông báo tin nhắn trên iOS

5. Xóa bộ nhớ đệm ứng dụng (Android)

Trên Android, nếu một ứng dụng đã ngừng hoạt động giải trí hoặc bị trục trặc, cách đơn thuần nhất để vô hiệu yếu tố là đặt lại ứng dụng. Thật không may, người dùng iOS không hề làm điều đó trên iPhone của họ .

Tìm biểu tượng Messenger trong ngăn ứng dụng, chạm và giữ biểu tượng đó cho đến khi bạn nhận được tùy chọn Thông tin ứng dụng. Nhấn vào nó. Bây giờ làm như sau-

1: Nhấn vào nút  Buộc dừng  để chấm dứt ứng dụng.

buộc dừng tin nhắn trên Android

2: Nhấn vào  tùy chọn Storage & cache  .

3: Chạm vào  tùy chọn Xóa bộ nhớ cache và Xóa bộ nhớ  tương ứng.

xóa bộ nhớ cache nhắn tin trên Android
Nếu điều đó không xử lý được sự cố của bạn, tốt hơn là bạn nên thiết lập lại ứng dụng. Đôi khi, những yếu tố như vậy hoàn toàn có thể xảy ra do lỗi .

6. Khôi phục cài đặt gốc (Android, iOS)

Giải pháp sau cuối nhưng không kém phần quan trọng là đưa thiết bị của bạn về mặc định bắt đầu. Đôi khi, những thiết bị cũ hoàn toàn có thể hoạt động giải trí sai do ứng dụng quảng cáo hoặc ứng dụng ô nhiễm. Nếu điều đó xảy ra, cách tốt nhất để xử lý yếu tố như vậy là đặt lại thiết bị của bạn .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,