Hướng dẫn cách sao chép lời bài hát trên Zing Mp3 và Nhaccuatui đơn giản và dễ thực hiện

Zing Mp3, Nhaccuatui là hai nền tảng nghe nhạc được giới trẻ Việt Nam ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ nghe nhạc, bạn hoàn toàn có thể sao chép lời bài hát từ hai nền tảng này. Nếu bạn chưa biết cách sao chép lời bài hát trên Zing Mp3 và Nhaccuatui thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Hai nền tảng nghe nhạc phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nayHai nền tảng nghe nhạc phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nayTrong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sao chép lời bài hát trên cả hai dòng điện thoại thông minh thông dụng lúc bấy giờ là Android và iOS .

Cách sao chép lời bài hát trên Zing Mp3

1. Đối với điện thoại Android

Bước 1 : Mở ứng dụng nghe nhạc Zing Mp3 lên -> tìm và chọn bài hạn muốn sao chép lời .

Bước 2: Vuốt màn hình sang bên trái để xem lời của bài hát -> Lấy ngón tay nhấn và giữ vào bất kỳ một câu hát trong lời bài hát. Trong trường hợp bạn chỉ muốn sao chép một câu chỉ cần nhấn vào biểu tượng sao chép ở góc trên cùng bên phải ứng dụng.

Cách sao chép lời bài hát trên Zing Mp3Nếu bạn muốn sao chép tổng thể lời của bài hát thì chọn vào hình tượng chọn hàng loạt bên cạnh hình tượng sao chép một câu .
Cách sao chép lời bài hát trên Zing Mp3Bước 3 : Sau khi đã triển khai xong 2 bước trên bạn hoàn toàn có thể dán nó lên bất kể ứng dụng nào bạn muốn như : ghi chú, tin nhắn, …

2. Đối với điện thoại iPhone

Ứng dụng Zing Mp3 không cho phép người dùng sao chép lời bài hát giống điện thoại Android. Tuy nhiên, vẫn có cách sao chép lời bài hát trên Zing Mp3. Để thực hiện sao chép bạn thực hiện theo các bước sau đây.

Bước 1 : Mở trình duyệt web lên và truy vấn vào web Zing Mp3 theo đường link sau : https://zingmp3.vn/. Sau đó tìm bài hát bạn muốn sao chép lời -> mở lời bài hát lên .
Cách sao chép lời bài hát trên Zing Mp3Bước 2 : Tại phần hiển thị lời bài hát, bạn nhấn và giữ vào lời của bài hát đến khi một menu lựa chọn Open -> Chọn vào “ sao chép ” .
Cách sao chép lời bài hát trên Zing Mp3

Bước 3: Nội dung bài hát đã được copy xong bạn chỉ cần dán nó vào vị trí bạn muốn là xong.

Cách sao chép lời bài hát trên Nhaccuatui

Ngoài cách sao chép lời bài hát trên Zing Mp3, bạn cũng có thể sao chép trên nền tảng Nhaccuatui. Cách sao chép như sau:

1. Đối với điện thoại Android

Bước 1 : Mở ứng dụng Nhaccuatui -> tìm và mở bài hát muốn sao chép lời lên .
Bước 2 : Vuốt màn hình hiển thị sang trái để xem lời của bài hát -> Nhấn vào hình tượng thiết lập -> chọn hình tượng sao chép như hình bên dưới .
Cách sao chép lời bài hát trên Zing Mp3Bước 3 : Dán lời của bài hát đã sao chép đến bất kể vị trí nào bạn muốn .

2. Đối với điện thoại iPhone

Bước 1 : Bạn cũng mở ứng dụng Nhaccuatui lên -> tìm và mở bài hát muốn chép lời .

Bước 2: Tiếp tục vuốt màn hình sang trái để xem lời của bài hát -> Nhấn biểu tượng cài đặt -> chọn biểu tượng sao chép như hình dưới.

Cách sao chép lời bài hát trên Zing Mp3Bước 3 : Dán lời của bài hát vừa chép lên ứng dụng hoặc vị trí muốn lưu lại hoặc gửi đi .

Cách sao chép lời bài hát trên Zing Mp3 và Nhaccuatui rất đơn giản và dễ thực hiện phải không nào. Chúc bạn thực hiện thành công!

BÀI VIẾT LIẾN QUAN

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..