Mua Đàn Ukulele Nhập khẩu Từ Nhật, Mỹ, Giá Tốt| Việt Thương Music

Đàn ukulele là một trong những loại nhạc cụ có thiết kế nhỏ nhắn, xinh xinh rất thích hợp cho những trẻ nhỏ hay bạn gái mới làm quen với nhạc cụ.

Đàn ukulele là gì?            

Đàn ukulele hay còn gọi là đàn guitar Hawaii 4 dây. Tên gọi này xuất phát từ nguồn gốc cũng như đặc thù cấu trúc của nó. Ukulele Open vào thế kỷ 19 như thể một phiên bản Hawaii của cavaquinho, braguinha và rajao ( những loại đàn guitar nhỏ được những người nhập cư Bồ Đào Nha đưa đến Hawaii ). Từ đó, nó không chỉ được sử dụng tại nước Mỹ mà dần phổ cập khắp quốc tế như thời nay .

Đặc điểm của đàn Ukulele            

Về cấu trúc, một chiếc đàn Ukulele gồm 6 bộ phận là đầu đàn, bộ chỉnh, cần đàn, phím đàn, thân đàn, sống lưng và ngựa đàn. Mỗi bộ phận được cấu trúc từ những vật liệu khác nhau nhằm mục đích thực thi những tính năng khác nhau .

Loại đàn này thường được dùng để đệm hát, đôi khi cũng độc tấu. Tuy tiếng vang nhỏ, nhưng khi đệm nghe cũng réo rắt do âm sắc khá đặc biệt. Giai điệu và âm lượng của nhạc cụ này rất đa dạng, tùy thuộc vào kích cỡ và cấu tạo mỗi loại.

Phân loại đàn Ukulele

Đàn ukulele có 4 loại chính :

+ Loại thứ 1: Phổ biến nhất là Ukulele Soprano chuẩn có kích thước nhỏ nhất với 12 đến 14 phím

+ Loại thứ 2: To hơn một chút là Ukulele Concert thường có 14 đến 17 phím với thân đàn to hơn, cần đàn rộng bản hơn, âm thanh cũng ấm hơn.

+ Loại thứ 3: Lớn hơn nữa là Ukulele Tenor gồm 17 đến 19 phím, rất thích hợp để độc tấu, được lên dây giống như 2 loại trên (A-E-C-G).

+ Loại thứ 4: Baritone Ukulele có từ 19 đến 21 phím, lên dây (E-B-G-D). Đây là loại có âm thanh ấm và đầy đặn nhất trong 4 loại kể trên

Ưu nhược điểm của đàn Ukulele

So với guitar, Ukulele dễ điều khiển hơn và tiện mang theo bên mình. Về âm thanh, cây đàn Ukulele có tính chất vui nhộn, tươi trẻ tạo cho người nghe có cảm giác hân hoan, thích thú. Nhưng vì nhỏ gọn hơn nên đây cũng là điểm hạn chế của loại đàn này bởi nó chỉ thích hợp để diễn tấu những bản nhạc mang màu sắc vui tươi chứ không thể diễn tả đầy đủ các khía cạnh của âm nhạc như Guitar.

Đối tượng sử dụng            

Các loại Ukulele thường được trẻ nhỏ lựa chọn bởi sự tương thích về kích cỡ và cách chơi đơn thuần. Tuy nhiên, thời nay thị trường Ukulele đã lan rộng ra tới toàn bộ những lứa tuổi từ trẻ con, người trẻ tuổi, những người đã có tuổi, đặc biệt quan trọng là những người thích giao du, hay đi du lịch hay đơn thuần chỉ là muốn chơi một nhạc cụ nào đó .

Các thương hiệu đàn Ukulele được phân phối bởi Việt Thương Music:

+ Fender Ukulele : Ukulele Mino’Aka – Concert, Ukulele U’Uku – Soprano, Ukulele Nohea All Koa, Ukulele Hau’oli – Mahog Lam – Tenor, Piha’eu Soprano Uke, Ukulele Mino’aka Koa CE ,
+ Suzuki Ukulele : Ukulele Suzuki SUK-1, Ukulele Suzuki SUK-5, Suzuki SU-1 ,
+ Deviser Ukulele : Ukulele Soprano Deviser UK-21-20, Ukulele Deviser UG-30-50 ,

+ Greg Bennett Ukulele: UKULELE UK 50, UKULELE UK 50,

Việt Thương tự hào là nhà phân phối chính thức những loại đàn ukulele chính hãng đến từ nhiều tên thương hiệu nổi tiếng như Fender, Suzuki, Deviser, Greg Bennett tại thị trường Nước Ta. Chúng tôi cam kết cung ứng mẫu sản phẩm nhập khẩu chính hãng, khá đầy đủ sách vở chứng tỏ chất lượng, nguồn gốc nguồn gốc. Với lợi thế của nhà phân phối, chúng tôi tự tin sẽ mang lại những loại sản phẩm tốt nhất cho quý người mua, với những dịch vụ luân chuyển, bh – bảo dưỡng chuyên nghiệp nhất .

Để đặt mua đàn Ukulele, khách hàng liên hệ với các hệ thống showroom, đại lý bán sỉ của chúng tôi trên toàn quốc hoặc gọi đến số Hotline 1800 6715.

Bài viết được quan tâm: 

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,