Tải nhạc chuông iPhone

Có thể nói iPhone là tên thương hiệu smartphone quý phái nhất, chất lượng loại sản phẩm tốt nhất, giá tiền cao nhất và rất nhiều người mong ước được chiếm hữu nhất … Qua từng năm tăng trưởng thì Apple lại cho ra những mẫu iPhone mới. Đi kèm với mẫu iPhone mới là những nâng cấp cải tiến mới về phong cách thiết kế cũng như tính năng. Và nhạc chuông iPhone mặc định là một trong số những sự thay đổi đó. Bên dưới đây NhacChuongVui. com san sẻ cho bạn list những bản nhạc chuông iPhone mặc định của từng đời iPhone khác nhau, những bài nhạc chuông iPhone remix và những bài nhạc chuông hay khác dành cho điện thoại cảm ứng iPhone rất hay. Xin mời bạn theo dõi .

Nhạc chuông iPhone

1. Nhạc chuông iPhone 4 đời đầu

http://nhacchuongvui.com/wp-content/uploads/Nhac-chuong-iPhone-4-mac-dinh-www_nhacchuongvui_com.mp3

Bạn đang đọc: Tải nhạc chuông iPhone

Đây là mẫu nhạc chuông iPhone mặc định của những chiếc iPhone 4 đời đầu. Mẫu nhạc chuông này giờ đây chắc bạn không hề nghe thấy nữa vì nó đã quá cũ rồi. Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết nhạc chuông iPhone 4 đời đầu trông như thế nào thì bạn hoàn toàn có thể nghe thử và nếu bạn là một người yêu thích sự hoài cổ thì hoàn toàn có thể tải bài nhạc chuông iPhone 4 này về làm nhạc chuông cho chiếc điện thoại thông minh của mình, tải về tại đây .

2. Nhạc chuông iPhone 5 s, iPhone 6 / 6 Plus, 7 / 7 Plus, iPhone 8 …

Các đời iPhone sau này như iPhone 5 / 5 s, iPhone 6 / 6 Plus, iPhone 7 / 7 Plus, iPhone 8 … thì đề có chung một mẫu nhạc chuông mặc đinh. Và có lẽ rằng đây là mẫu nhạc chuông iPhone mặc định phổ cập nhất và bạn phát hiện mẫu nhạc chuông này trong đời sống hàng ngày. Bạn hoàn toàn có thể bấm nút Play để nghe thử và tải về tại đây .

3. Nhạc chuông iPhone X, XS max, iPhone 11 Pro Max …

Đây là mẫu nhạc chuông iPhone mặc định mới nhất được setup mặc định trên những điện thoại cảm ứng iPhone X, iPhone Xr, XS max, iPhone 11, iPhone 11 Pro Max, iPhone 12 Pro Max … Nếu bạn không có kinh tế tài chính đủ mạnh để mua iPhone 11 thì hoàn toàn có thể tải bài nhạc chuông này về setup cho điện thoại thông minh của mình để biểu lộ tình yêu của mình so với những mẫu máy iPhone 11 đẳng cấp và sang trọng này. Bạn hoàn toàn có thể tải bản nhạc chuông iPhone 11 mặc định này về tại đây .

4. Nhạc chuông iPhone remix

Còn nếu như bạn không thích những bản nhạc chuông iPhone mặc định có sẵn trong máy cho lắm thì hoàn toàn có thể tự làm mới sở trường thích nghi của mình bằng một bản nhạc chuông iPhone remix. Đây là bài nhạc chuông iPhone remix sôi động nghe rất thích tai được remix lại từ bản nhạc chuông iPhone mặc định ở bên trên. Bạn hoàn toàn có thể bấm vào nút Play của NhacChuongVui. com trên để nghe thử và tải bản nhạc chuông iPhone remix này về điện thoại thông minh của mình tại đây .

5. Nhạc chuông iPhone vui nhộn

Đây cũng là một bài nhạc chuông iPhone remix. Tuy nhiên, nó mê hoặc, vui nhộn và đặc biệt quan trọng hơn nhiều là nó được nhái lại theo gọng nói của con người. Nếu bạn là một người vui tươi, vui nhộn thì hoàn toàn có thể tải bản nhạc chông vui nhộn này về cài cho chiếc điện thoại cảm ứng của mình. Chắc chắn là sẽ có nhiều người bật cười lên khi chiếc điện thoại cảm ứng của bạn đỗ chuông đó. Bạn hoàn toàn có thể tải bài nhạc chuông này về tại đây .

6. Một số bài nhạc chuông hay dành cho iPhone

Nếu bạn không thích những bài nhạc chuông mặc định của iPhone thì dưới đây là những mẫu nhạc chuông rất hay, mê hoặc và độc lạ khác dành cho điện thoại cảm ứng của bạn :

Nhạc chuông iPhone độc nhất

Đây là bản nhạc chuông dành cho iPhone với hiệu ứng tiếng còi xe công an nhưng được remix lại cực sôi động. Bạn hoàn toàn có thể thiết lập làm bài nhạc chuông độc lạ cho điện thoại cảm ứng iPhone của mình. Bạn hoàn toàn có thể tải bản nhạc chuông iPhone độc nhất này về tại đây .

Nhạc chông nhạc iPhone Đám Ma remix

Đây là bài nhạc chuông được remix lại lấy cảm hứng từ bài nhạc trống kèn đám ma buồn bã. Tuy nhiên, bài hát đã được remix lên rất sôi động mà khi mở bản nhạc này chắc chắn bạn phải bật cười vì nó thực sự rất độc đáo và mới lạ. Tại NhacChuongVui.com bạn có thể tải bài nhạc chuông này về cài làm nhạc chuông độc cho điện thoại của mình. Để tải bài nhạc đám ma remix độc đáo này về làm nhạc chuông xin mời bạn hãy vào đây.

Nhạc chuông iPhone remix Sao khoan hoài vậy anh

Cũng là một bài nhạc remix cũng không kém phần sôi động. Bài hát này có tựa đề là Sao khoan hoài vậy anh remix và nếu bạn cài bản nhạc này làm nhạc chuông thì khi nghe điện thoại cảm ứng của bạn đỗ chuông chắc như đinh rằng bè bạn của bạn nghe phát biết bạn là dân chơi ngay. Bạn hoàn toàn có thể tải bài hát Sao khoan hoài vậy anh remix về làm nhạc chuông tại đây .

Nhạc chuông Kinh Dị cho iPhone

Còn nếu bạn là người thích sự kinh dị thì hoàn toàn có thể cài bản nhạc chuông kinh dị này. Khi nhạc chuông này reo lên thì rất nhiều người sẽ giật mình và sẽ bật cười ngay sau đó khi biết đây chỉ là một bản nhạc chuông của điện thoại thông minh của bạn đó. Bạn hoàn toàn có thể tải bản nhạc chuông độc lạ này về không tính tiền cho điện thoại thông minh của mình tại đây .

7. Nhạc chông tin nhắn iPhone

Đây là bản nhạc chuông tin nhắn SMS mặc định có sẵn trên những máy điện thoại thông minh iPhone. Bản nhạc chuông tin nhắn này chỉ với 1 âm duy nhất tiếng “ Ting … ” không quá ồn ào để làm phiền mà rất đơn thuần và tinh xảo chỉ đủ để báo cho người dùng biết là có tin nhắn đến. Bạn hoàn toàn có thể tải bản nhạc chuông tin nhắn mặc định này về cho điện thoại thông minh của mình tại tại đây .
Danh sách sẽ được update mới mỗi ngày … !
Trên đây là NhacChuongVui. com đã san sẻ cho bạn list những bài nhạc chuông iPhone mặc định và những bài nhạc chuông hay và độc lạ khác dành cho điện thoại cảm ứng cho điện thoại cảm ứng iPhone. Chúc bạn tải về thành công xuất sắc và sau cuối hãy nhớ địa chỉ của website này là NhacChuongVui. com để tải thêm nhiều bài nhạc chuông hay khác cho điện thoại cảm ứng của mình nhé !

4.7 / 5 – ( 3 bầu chọn )

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..