Có 3 cách tải nhạc cho iPhone 6, bạn đã biết chưa?

Để tải nhạc cho iPhone 6 hay bất kỳ dòng iPhone nào bạn thường có 3 cách thực hiện: tải nhạc từ các ứng dụng kho nhạc, đưa từ iTunes vào iPhone hoặc chuyển từ các máy iDevice qua bằng Airdrop. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn chi tiết cả 3 cách tải nhạc cho thiết bị sử dụng iOS, bạn hãy chọn cho mình cách phù hợp nhất nhé.

Tải nhạc cho iPhone 6, 6 Plus bằng ứng dụng kho nhạc

Hiện nay có khá nhiều ứng dụng tải nhạc không lấy phí dành cho những người sử dụng hệ quản lý iOS. Tuy nhiên, tại Nước Ta ứng dụng được rất nhiều người biết đến và sử dụng đó là ứng dụng mp3.zing .
Đây là một kho nhạc nằm trong TOP ứng dụng nghe nhạc khủng nhất Nước Ta lúc bấy giờ. Bạn hoàn toàn có thể tải không lấy phí từ Apps tore

Sau khi tải thành công xuất sắc ứng dụng về điện thoại thông minh iPhone 6, iPhone 6 Plus, bạn thực thi ĐK, đăng nhập thông tin tài khoản Mp3. zing thì mới hoàn toàn có thể tải nhạc được .

Để tải một bài hát mà bạn thương mến, bạn chỉ cần gõ tên bài hát vào thanh tìm kiếm hoặc vào bảng xếp hàng để tải nhạc về iPhone 6 với những bài hát mới nhất .

Muốn tải nhạc cho iPhone 6 bạn nhấn vào bài hát đó rồi chọn ấn tải về, đặc biệt quan trọng với những bài hát có bản quyền bạn chỉ hoàn toàn có thể nghe mà không được tải về .

Những bài hát được tải cho iPhone 6 sẽ nằm trong mục ” nhạc của tôi “, bạn hoàn toàn có thể nghe lại mà không cần liên kết mạng .

Lưu ý : Chúng ta chỉ hoàn toàn có thể tải nhạc ở chất lượng 128 kbps với thông tin tài khoản thường sử dụng không tính tiền. Để tải nhạc chất lượng cao hơn bạn cần mua thông tin tài khoản VIP .

Không chỉ riêng ứng dụng Mp3. zing mới được cho phép bạn tải nhạc cho iPhone 6 m 6 Plus mà còn rất nhiều ứng dụng khác. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ngay trên appstore, rất tiện nghi .

Sử dụng iTunes để tải nhạc cho iPhone 6, 6 Plus

Với cách này không phải bạn sẽ thực thi tải nhạc trực tiếp về điện thoại cảm ứng iPhone 6, 6 Plus. Mà là chuyển nhạc đã được tải vào máy tính sang cho iPhone .
Với cách này bạn chỉ cần sẵn sàng chuẩn bị máy tính đã có nhạc ở trong và đã được cài iTunes cộng với một chút ít kỹ năng và kiến thức là hoàn toàn có thể thự hiện được .

Dùng Airdrop để chuyển nhạc vào cho iPhone từ thiết bị khác

Phương pháp tải nhạc cho iPhone 6 này chỉ vận dụng được với những thiết bị từ iPhone 5 trở lên, Airdrop có tính năng giúp bạn chuyển tài liệu từ iOS này qua iOS khác. Như chuyển nhạc từ iPad qua iPhone, từ Macbook vào iPhone, từ iPhone sang iPad, …

Airdrop được hoạt động giải trí dựa trên wifi và Bluetooth của thiết bị .
Như vậy, mình đã vừa ra mắt xong 3 cách tải nhạc cho iPhone 6, 6 Plus. Chúc những bạn thực thi thành công xuất sắc và có khoảng thời gian ngắn thư giãn giải trí tuyệt vời khi ở bất kể nơi đâu nhé !
>> > Xem thêm : Cách khắc phục danh bạ iPhone 7 Plus không hiển thị tên

Từ khóa tìm kiếm: cách tải nhạc iphone 6

tin tức này có có ích không ?

Không
Rất tiếc về điều đó
Chúng tôi hoàn toàn có thể cái thiện trang bằng cách nào ?
Gửi

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..