Tải Nhạc SoundCloud Về Máy Tính | Soundcloud Downloader

Hướng dẫn tải SoundCloud nhanh với UDtool

Sao chép URL bài nhạc từ SoundCloud.com

Tìm bài hát yêu dấu từ trang SoundCloud. com và sao chép đường dẫn ( URL ) của bài hát đó .

Dán vào URL và nhấn Download

Dán đường dẫn vừa sao chép vào ô trống ở phía trên của công cụ tải SoundCloud, nhấn nút Donwload hoặc ấn Enter trên bàn phím

Chọn tập tin phù hợp và tải về.

Mặc định, công cụ sẽ tự tạo ra những phiên bản định dạng âm thanh ở những chất lượng và kích cỡ khác nhau, tuỳ theo nhu yếu mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cái tương thích nhất .

soundcloud

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ nghe nhạc trực tuyến với đa dạng các thể loại, ca sĩ cả trong và ngoài nước, một số trang nghe nhạc phổ biến có thể kể đến như Zing MP3, Nhaccuatui, Spotify hay SoundCloud –  một dịch vụ nghe nhạc được sử dụng rất phổ biến trên thế giới.

Điểm nổi bậc của SoundCloud đó là họ mang đến các bài hát với chất lượng âm thanh tuyệt vời và đa dạng về thể loại nhạc đến từ khắp nơi trên thế giới. Bên canh đó, SoundCloud còn cho phép bạn thực hiện lưu trữ nhạc, âm thanh hoặc có thể tải lên Podcast và chia sẻ với mọi người ở chế độ cộng đồng.

Chính vì có sự hổ trợ đa nền tảng bao gồm điện thoại và máy tính nên bạn không gặp quá nhiều khó khăn mỗi khi muốn nghe nhạc tại SoundCloud, tuy nhiên nếu muốn tải nhạc về thì bạn buộc phải sử dụng phần mềm thứ ba cho Windows 10 hoặc macOS.

Thật may mắn là hiện vẫn có một giải pháp thay thế khác có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn khi muốn tải nhạc từ SoundCloud về máy tính, đó chính là sử dụng công cụ tải SoundCloud trực tuyến UDtool – Một công cụ độc quyền chỉ có tại Ung-Dung.Com.

Hướng dẫn tải nhạc SoundCloud với công cụ UDtool

Để tải nhạc từ SoundCloud, bạn chỉ cần truy vấn vào đường dẫn của bài hát yêu dấu, thực thi sao chép đường dẫn của bài hát này .

Tiếp đến, truy vấn vào công cụ tải SoundCloud tại Ung-Dung. com rồi dán đường dẫn này vào ô như hình dưới đây .

soundcloud

Chỉ cần nhấn vào nút Download thì trong khoảng 10s, bạn sẽ nhận được ngay đường link tải tập tin nhạc về máy tính.

nhạc soundcloud

Lời kết

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về công cụ tải nhạc SoundCloud về máy tính PC & Laptop sử dụng Windows 10 hoặc có thể là Ubuntu, macOS. Điểm đặc biệt của công cụ này là bạn hoàn toàn có thể sử dụng trên trình duyệt của điện thoại với Chrome trên Android hoặc Safari trên iOS để tải về. 

Nếu như có góp ý hoặc vướng mắc nào khác tương quan đến bài viết thì đừng quên để lại lời bình của bạn trải qua email : [email protected]

Những nền tảng khác mà UDtool hổ trợ

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,