Cách Tải nhạc từ Spotify về Máy tính và Điện thoại nhanh

Spotify là ứng dụng số 1 trong quốc tế phát trực tuyến âm nhạc. Nó phân phối ba loại ĐK : Spotify Miễn phí, Spotify Premium ( 9,99 USD / tháng ) và Spotify Gia đình ( 14,99 USD / tháng ) .
Dù bạn thuộc loại người ĐK nào, bạn cũng hoàn toàn có thể truy vấn vào thư viện khổng lồ với hơn 70 triệu bài hát. Khi đã setup ứng dụng Spotify, bạn hoàn toàn có thể nghe những bài hát Spotify của mình trên nhiều thiết bị khác nhau .
Tuy nhiên, mặt trái của nó là bạn không hề chiếm hữu chúng một cách thực sự. Do hạn chế từ dịch vụ, người dùng Spotify không hề tải những bài hát từ Spotify. Ngay cả so với người dùng trả phí Spotify. Khi bạn đang ở trong gói ĐK, bạn hoàn toàn có thể nghe nhạc offline. Nhưng sau khi hủy dịch vụ, bạn sẽ không hề chiêm ngưỡng và thưởng thức chúng nếu không có internet nữa .

Làm thế nào để lưu giữ các bài hát Spotify mãi mãi? Nói cách khác, cách nào để tải nhạc từ Spotify về máy tính tốt nhất? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải nhạc từ Spotify về máy tính, điện thoại nhanh nhất.

Lợi ích khi tải nhạc từ Spotify về máy tính

  • Dowload những bản nhạc yêu thích về máy tính để nghe Offline.
  • Lưu trữ bài hát, nghe phát lại mà không cần mất thời gian tìm lại.

Cách tải nhạc từ Spotify trên máy tính Windows PC

Trên máy tính để bàn, Spotify chỉ cho phép bạn tải xuống list phát, không có album hoặc podcast .

1. Đăng ký Spotify Premium hoặc Login vào tài khoản Premium của bạn trên PC hoặc máy tính Mac.

2. Xây dựng list phát của bạn. Bạn hoàn toàn có thể thực thi việc này bằng cách nhấp vào một bài hát > Thêm vào Danh sách phát. Từ đó, thêm nó vào list phát hiện có hoặc chọn Danh sách phát mới để mở màn lại từ đầu .

3. Sau khi bạn đã chọn danh sách phát từ tài khoản của mình, hãy nhấp vào nút “Tải xuống” ở bên phải để nút chuyển sang màu xanh lục. Danh sách phát sẽ bắt đầu tải xuống ngay lập tức.

Cách Tải nhạc từ Spotify về Máy tính hình 1

Tìm bài hát bạn muốn dowload > Chọn Dowload ngay ở cuối mỗi bài hát. Spotify sẽ bắt đầu thực hiện tải xuống bài hát.

Tiếp theo, bạn hãy nhấn tổ hợp phím Ctr J để check lại nhạc đã tải xuống nhé!

4. Sau khi bạn tải nhạc hoàn tất, những bản nhạc trong list phát hoàn toàn có thể nghe offline. Biểu tượng màu xanh lá cây sẽ Open ngay cạnh list phát đã tải xuống .
5. Nếu bạn không muốn list phát hoặc bài hát khả dụng ngoại tuyến nữa, chỉ cần bật tắt Tải xuống .

  • Xem thêm: Top máy nghe nhạc MP3 hay nhất.

Cách tải nhạc từ Spotify xuống điện thoại iPhone/Android của bạn

Giao diện hơi khác trên Android và iOS, nhưng quy trình này tương tự như nhau .
Tìm album hoặc list phát bạn muốn tải xuống. Trên Android, hãy nhấn vào nút quy đổi Tải xuống ở trên cùng bên phải. Trên iOS, hãy nhấn vào mũi tên hướng xuống ở trên cùng bên trái .

Cách Tải nhạc từ Spotify về Máy tính hình 2

Một mũi tên hướng xuống sẽ Open bên dưới mỗi bài hát trong album. Chúng sẽ chuyển sang màu xanh lục khi quy trình tải xuống hoàn tất. Mất bao lâu sẽ tùy thuộc vào vận tốc internet của bạn .

Cách Tải nhạc từ Spotify về Máy tính hình 3

Khi bạn offline và muốn nghe, hãy nhấn Thư viện của bạn > Nhạc và tìm nhạc của bạn trong Album hoặc Danh sách phát. Nếu album hoặc danh sách phát đã được tải xuống và có sẵn để nghe nhạc offline. Bạn sẽ thấy mũi tên màu xanh lục hướng xuống.

Nếu bạn biết mình sẽ ngoại tuyến trong một thời hạn ( trên máy bay ), hãy kích hoạt Chế độ Offline. Chế độ này sẽ chỉ hiển thị cho bạn nội dung bạn đã tải xuống .
Trên Android, nhấn vào Màn hình chính và hình tượng bánh răng ở trên cùng bên phải, sau đó bật chính sách Ngoại tuyến .

Trên iOS, nhấn Trang chủ> [biểu tượng bánh răng]> Phát lại> Ngoại tuyến.

Cách Tải nhạc từ Spotify về Máy tính hình 4

Cách xóa album và danh sách phát khỏi phần tải xuống

Nếu bạn không muốn nghe ngoại tuyến nữa hoặc muốn giải phóng dung tích trên thiết bị của mình, hãy điều hướng đến album hoặc list phát bạn muốn xóa khỏi những bản tải xuống. Bạn chỉ cần quy đổi nút Đã tải xuống thành Tắt ( Android ). Hoặc nhấn vào mũi tên màu xanh lục hướng xuống. trên cùng bên trái và nhấn vào Xóa trong hành lang cửa số bật lên ( iOS ) .

Cách Tải nhạc từ Spotify về Máy tính hình 5

Cách tải xuống Podcast trên điện thoại

Spotify là một trong những ứng dụng podcast yêu thích của tôi. Đó là một cách thuận tiện để lưu tất cả nhạc và podcast của bạn ở cùng một nơi. Để sử dụng ngoại tuyến, bạn có thể tải xuống các tập một lần mà bạn muốn xem hoặc theo dõi một podcast cụ thể và tải xuống các tập khi chúng xuất hiện trong thư viện của bạn. Quá trình này giống nhau trên iOS và Android.

Trước tiên, hãy tìm kiếm hoặc duyệt để tìm một podcast bạn muốn nghe. Trên trang của podcast, bạn có thể nhấn vào mũi tên hướng xuống để tải xuống các tập cụ thể. Hoặc nhấn Theo dõi, thao tác này sẽ thêm các tập mới vào thư viện của bạn khi chúng được phát hành. Sau đó, bạn có thể tải xuống các tập khi rảnh rỗi qua Thư viện của bạn> Podcast> Tập.

Các tập đã tải xuống có thể được tìm thấy qua Thư viện của bạn> Podcast> Tải xuống.

Cách Tải nhạc từ Spotify về Máy tính hình 6

Trên đây là cách tải nhạc từ Spotify về máy tính và điện thoại mà Chammoc.com đã tổng hợp. Hy vọng bài viêt sẽ hữu ích cho bạn. Bạn có thể xem hướng dẫn tải video youtube về máy tính nhé.

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..