Bài Ca Thuốc Lào – SONBEAT ft. Deus (Nya Remix) | Trang cung cấp thông tin về văn hoá ở Việt Nam – Tin tức khách sạn, nhà hàng, căn hộ #1 Việt Nam

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về thông tin về văn hoá phải không ? Có phải bạn đang tìm chủ đề văn hóa truyền thống rap đúng không ? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé .

Bài Ca Thuốc Lào – SONBEAT ft. Deus (Nya Remix) | Trang chuyên kiến thức về văn hoá.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết văn hóa rap.

 Bài Ca Thuốc Lào - SONBEAT ft. Deus (Nya Remix)

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Bài Ca Thuốc Lào – SONBEAT ft. Deus ( Nya Remix ) này bạn hoàn toàn có thể xem thêm nhiều bài viết phân phối thông tin về văn hoá khác tại đây : https://nhacchuong.net/van-hoa-vung-mien .

Tên bài hát : Bài Thuốc Lào – SONBEAT ft. Deus ( Nya Remix ) ► Stream / Download : ( Đang update ) ► Hợp tác, quảng cáo, làm video, đăng nhạc trên DZUS, liên hệ qua mail : contact.dzus@gmail.com hoặc inbox quản trị trực tiếp : Nhận những Bài hát đã phát hành, MV OFFICIAL, Remix, Hỗ trợ nhạc sĩ mua beat EDM giá rẻ, tương hỗ dịch vụ Mixing và Master chuyên nghiệp. Sản xuất video chất lượng cao không lấy phí. ► Theo dõi NGHỆ SĨ : SONBEAT : Soundcloud : Spotify : Facebook : Fanpage : Instagram : DEUS : ► Theo dõi DZUS : LYRICS : Câu 1 : Một trong những nền văn hóa truyền thống lâu đời nhất của tất cả chúng ta là thuốc lào ( ey ) Tôi không cần cỏ, không cần ma túy, không chăm sóc nước gì mày ( mày ) Cứ đến với tao, cày tới mồm thì té hết ( ya ) Nếu mày Âm phủ, đến đây tao cân đủ, mày chết chắc ( ya ) Thuốc lào ngon, chúng tôi xin trình làng 1 số ít tỉnh ( ey ) Thanh Hóa, TP. Hải Phòng, vinh dự được nhắc đến Nâng điếu thuốc và rít ( ôi ) chả nhớ tên thằng nào ( à ) Vừa thở vừa thôi nước, mấy thằng khốn nạn này còn ước ao ‘ t có bao lì xì năm mới ( wow ) Hook : Thuốc lào trong tay tôi ! Thuốc lào trong tay tôi ! Thuốc lào, thuốc lào, thuốc lào cho tay ! Thuốc lào trong tay tôi ! Thuốc lào trong tay tôi ! Thuốc lào, thuốc lào, thuốc lào cho tay ! Midtro : Rút điếu thuốc như vầng trăng trên hòn đảo Bật ga như ngàn vì sao lấp lánh lung linh Khò khè như bánh xe lửa Thả khói như phượng múa rồng Câu 2 : Không chỉ mình tôi, tàu và tây ai cũng hút. Nhức nhối đốt tro, rít 5 giây là quên đường về. Truyền thống là vậy, lâu lắm rồi mới có người nghiện ma tuý mới. Đẩy lùi ma túy, diệt trừ bệnh lao, thuốc lào vẫn là thú chơi chính của giới trẻ Trong mắt tôi khi đó tôi vẫn còn thấy những chàng trai thở phào để tập thể dục buổi sáng Trước khi đánh răng, súc miệng 1 quả bóng cho khung hình cường tráng. Bạn biết không ? ( bạn biết không ? ) vâng, tôi có thần dược Người yêu của tôi hoàn toàn có thể bỏ bạn nhưng thuốc lào thì không ► LIÊN HỆ VỚI TÔI NẾU TÔI CÓ VẤN ĐỀ VỀ BẢN QUYỀN Facebook : Mail : contact.dzus@gmail.com — – — — — — — — — — — – ► Video được chỉnh sửa và biên tập bởi DZUS STUDIO — — — — — — — — – — — — — — — — Thẻ : # DZUS — — — — — — — — – — — — — © Copyright by DZUS © Copyright by DZUS ☞ Do not Reup ..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề văn hóa rap rồi nhé. Ngoài xem các bài viết thông tin về văn hoá chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Halongpearl.

Tag liên quan văn hóa rap.

dzus lyrics, dzus, vrt, cm1x, c. a. o, mix, cung anh, ngoc doli, cho anh, crush, an an, seth, nguyen, vrt mix, acv music, acv, bài ca thuốc lào, bài ca thuốc lào tỉnh nghệ an, thuốc lào, thuốc lào tỉnh nghệ an vanh leg, thuốc lào tỉnh nghệ an dj, thuốc lào tỉnh nghệ an remix, bài hát thuốc lào hay nhất, deus, sơn beat, Bài Ca Thuốc Lào DEUS ft. SONBEAT, bai ca thuoc lao, bài ca thuốc lào remix, thuốc lào remix, thuoc lao remix .
Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn những bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl. vn phân phối .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..