Lời bài hát Anh hiểu không – Edu Learn Tip

Bài hát Anh hiểu không, một sáng tác của nhạc sĩ Tiến Nguyễn và được thể hiện bởi ca sĩ Hari Won, giai điệu nhẹ nhàng cùng lời bài hát Anh hiểu không ý nghĩa, nói về câu chuyện tình yêu của cô gái cùng những mong muốn của bản thân đối với chàng trai của mình.

Ca khúc Anh hiểu không thuộc thể loại nhạc trẻ được ca sĩ Hari Won bộc lộ. Lời bài hát Anh hiểu không như một lời nhắc nhở nhẹ nhàng của cô gái so với chàng trai, mong ước hiểu được tâm tư nguyện vọng tình cảm của bản thân mình. Dưới đây là MV cùng lời bài hát những bạn hãy cùng lắng nghe nhé.

MV Anh hiểu không

Lời bài hát Anh hiểu không

Nhiều lần em thầm trách anh thật vô tình

Yêu em sao anh chẳng hiểu thấu một lần ? Những lần đơn độc ưu tư rất mỏi mệt Chỉ muốn bờ vai của anh đến ủi an. Mặc dù anh thường dối em đã bao lần Nhưng em thương anh, tha thứ hết Bỏ ngoài tai những lời buôn chuyện Dù ngoài kia bao nhiêu cô gái vẫn quanh anh. [Điệp khúc] [ Điệp khúc ]

Em yêu anh yêu rất chân thành

Biết không người ơi vì sao người làm tim em đau Chỉ vì yêu đồng đội đã cố vờ vịt Rằng em can đảm và mạnh mẽ để anh chẳng lo âu Em thương anh thương đến tận cùng Trách anh vì sao người lại đành tâm bỏ rơi em Là tình nhân nhưng chẳng được chăm sóc Một niềm hạnh phúc mà em chẳng mong ước có đâu

Một hạnh phúc buồn.

Lời bài hát Anh hiểu không

Bên cạnh ca khúc ấn tượng này quý vị và những bạn cũng hoàn toàn có thể lắng nghe thêm những bài hát mê hoặc khác như ca khúc Anh đợi em được không. Lời bài hát cũng như một lời hỏi han của cô gái dành cho chàng trai hoàn toàn có thể chờ đón mình dược hay không. Bài hát được bộc lộ bởi ca sĩ Mỹ Tâm cùng MV sôi động, mê hoặc, hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn phút vui chơi tự do nhất.

Hay các bạn cũng có thể chờ đợi và theo dõi thêm những ca khúc mới khác như MV bài hát Hết thương cạn nhớ được thể hiện bởi ca sĩ Đức Phúc. MV đặc sắc cùng sự diễn xuất và hình ảnh mang đậm thời phong kiến. Chờ đợi và lựa chọn cho mình sản phẩm âm nhạc hấp dẫn nhất nhé.

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..