[ Lyric Video ] Ai ? – B-Ray (Prod. Gummy Beatz) | sống lỗi | Tổng hợp những kiến thức kinh doanh online hữu ích – Giao Hàng Số 1: Dịch vụ giao hàng thu hộ nội thành TP HCM

Nếu bạn đang muốn muốn tìm chủ đề về chủ đề sống lỗi thì vui vẻ xem ngay những thông tin, san sẻ có ích về chủ đề này bên trong bài viết phía dưới đây nhé.

[ Lyric Video ] Ai ? – B-Ray (Prod. Gummy Beatz) | sống lỗi.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

[ Lyric Video ] Ai ? – B-Ray (Prod. Gummy Beatz) và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

[ Lyric Video ] Ai ? - B-Ray (Prod. Gummy Beatz) Ngoài việc xem những kiến thức và kỹ năng tương quan đến chủ đề chạy quảng cáo bán hàng này bạn hoàn toàn có thể xem thêm nhiều thông tin có tương quan khác do https://nhacchuong.net/ phân phối tại đây nha.

sống lỗi và những Chia sẻ liên quan đến nội dung này.

Video của WolfUG Vui lòng không re-up — — Link SC : — — Bitch Who ? Ai ? Ai ? Ai ? Những chàng trai nhỏ bé này là ai ? Con cháu của ai, sao lại bước ra đường mà không dạy dỗ, Bitch Ai ? Ai ? Ai ? Ai ? Những chàng trai này là ai ? Hãy để tôi cầm mic 1 track, đó là điều suôn sẻ cho cả 3 thế hệ gộp lại. Bitch Ai ? Ai ? Ai ? Ai ? Những chàng trai này là ai ? Tại sao vẫn chưa có ai nói cho hắn biết, mỗi một câu ta nói đều không sai ? B Ray nhà thông thái, thịt bò không dai, Trẻ con chưa rụng, cứt mềm vào nhà đừng nhai, Ai đó làm ơn khuyên thằng nhóc này dừng lại, ai được cho phép nó đứng cạnh tượng đài, Xuất hành không biết xấu hổ, một thế hệ trẻ nhỏ không có tương lai, Âm nhạc của tôi là đương đại, âm nhạc của bạn hôi thối nước tiểu, Số phận của những người đam mê vận tốc là cuộc sống của bạn vẫn còn dài, tôi gật đầu nó là đội rapper gossips, chạy đua và vâng vâng, tôi sẽ nhận bạn là clone 10 người như bạn, Trước khi đăng mp3, cáo phó có điền tên bạn, Trẻ con bận bỉm và mê vận tốc nên giờ mình vẫn nghiện bô, Click google tên bạn, cái hàng tiên phong tôi xem là Phúc Rey chóng mặt Cricket, Hàng thứ hai tôi xem, việt nam racing boy, nghe nói đời sống của bạn bế tắc, Thịt bò với tôi không thuận tiện, tôi không có cách nào bạn hoàn toàn có thể cưỡng lại, Bài hát hay nhất mà bạn hoàn toàn có thể tự hào, nghe có vẻ như giống như những thứ tôi đi vệ sinh hàng ngày, Bitch Ai ? Ai ? Ai ? Ai ? Những chàng trai nhỏ bé này là ai ? Con cháu của ai, sao lại bước ra đường mà không dạy dỗ, Bitch Ai ? Ai ? Ai ? Ai ? Những chàng trai nhỏ bé này là ai ? Được để tôi cầm mic trong 1 ca khúc là một điều như mong muốn cho cả 3 thế hệ cộng lại. “ Ngày hôm đó anh đi khiến trái tim em đau nhói, Và rồi tự nhủ rằng cơn ác mộng sẽ sớm tỉnh lại, Chỉ cần nhìn vào mắt em nếu anh có điều gì muốn nói, ” Hãy nghe cách anh đẩy từng chữ và đoạn rap, nhảy khỏi cầu thang cho đến chết, đụ đi, thằng dở hơi, thằng đua đòi bà của bố mày, tao chờ ngày mày ăn bê đê mày sẽ mặc cảm đấy, Ừ đi Nếu mày đi ngoài đường, tao thật lòng khuyên mày đừng mang theo bảo hiểm hoặc nón bảo hiểm, Việc tiên phong là vào toilet tìm toilet mặc, Rap không cần tâm lý, nói bậy nhưng cao giọng, Dạy dỗ không lấy của bạn một xu, đây là cách bạn cảm ơn. ? năm nay Tôi vừa như mong muốn, vừa giỏi giang, tôi không nên đọc rap như Nah, một đầu bếp như Yan Can Cook sao ? Nhưng chắc hồi đó còn giết chó bỏ vào chậu, rapper vừa buôn chuyện vừa nhái nhạc tưởng mình là rapper kỳ cựu, Tết năm nay cả nhà tưng bừng đón ông Phúc, Lộc, Thọ, Phúc. pu. ku hay Phuc Be De, là hai thằng Phúc với quả óc chó ,. >> Ngoài việc xem đề tài này bạn hoàn toàn có thể tìm xem thêm nhiều kỹ năng và kiến thức tương quan đến chủ đề chạy quảng cáo khác do chúng tôi cung ứng tại đây nha : Xem thêm kỹ năng và kiến thức chạy quảng cáo mới update tại đây.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề sống lỗi này sẽ hữu dụng cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn. # Lyric # Video # BRay # Prod # Gummy # Beatz.

ai b-ray,ai ? b ray,ai b ray,ai b-ray diss phuc rey,bray diss phuc rey,ai ?,b ray,b-ray dizz phúc rey,b-ray,yunbray,phúc rey,phuc rey vs b-ray,ech bao,rap,rap viet 2017.

[ Lyric Video ] Ai ? – B-Ray (Prod. Gummy Beatz). [ Lyric Video ] Ai ? – B-Ray ( Prod. Gummy Beatz ) .sống lỗi.

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,