MV Tôi đi bầu cử – Siêu vui, siêu tươi trẻ, siêu hào hứng

P.V-Thứ tư, ngày 12/05/2021 11:54 GMT+7

Tôi đi bầu cử là một sáng tác của Lê Xuân Đức (Bố con Sâu) – một tên tuổi đã rất quen thuộc và được yêu mến trên mạng xã hội. Tuy là một ca khúc sáng tác mang tính chất cổ động ở một chủ đề không dễ sáng tác nhưng nếu bạn nghe và xem MV này, bạn sẽ nhanh chóng thuộc lời bài hát nhanh hơn bạn nghĩ và thấy nó vui hơn bạn hình dung rất nhiều.

Bên cạnh đó, cách thể hiện trẻ trung của MV cũng khiến Tôi đi bầu cử dễ tiếp cận khán giả hơn. Chia sẻ với VTV Vnews về quá trình thực hiện, BTV Nguyễn Lê Duy cho biết thời gian gấp gáp khi thực hiện MV một trong những khó khăn của ê-kíp.

“Thời gian làm MV gần dịp nghỉ lễ, nên các nơi đóng cửa nghỉ hết. Điều này khiến ê-kíp làm hơi nhức đầu để nghĩ về hậu cảnh cho MV” BTV Nguyễn Lê Duy nói – “Bên cạnh đó, thời điểm đi quay thời tiết của Hà Nội lại cũng không ổn định, mưa nắng thất thường. Ê-kíp buộc phải cơ động, lúc nào mưa thì nghỉ, mưa tạnh thì lao ra quay”.

MV Tôi đi bầu cử - Siêu vui, siêu tươi trẻ, siêu hào hứng - Ảnh 1.” Nhân sự quay MV cũng không đông, chỉ có 1 quay phim, 1 đạo diễn và 1 tổ chức triển khai sản xuất. 3 người làm toàn bộ mọi việc ” – BTV Nguyễn Lê Duy nói tiếp – ” Thế nên, để MV có được nhiều hậu cảnh, mình quyết định hành động mua vé cho đồng đội lên xe bus tour, cho ca sĩ hát trên nóc xe. Cách này sẽ giúp hình ảnh nhiều mẫu mã hơn, hậu cảnh sẽ đổi khác mê hoặc hơn. Đúng kiểu trong cái khó ló cái khôn ” .

” Nói thật thì đây cũng là lần tiên phong những bạn bè trong ê-kíp làm được đi xe bus hop on hop off ở TP. Hà Nội nên cảm thấy khá mê hoặc. Nhạc sĩ vừa sáng tác vừa hát luôn được nên cũng có không khí và hào hứng hơn ” .MV Tôi đi bầu cử - Siêu vui, siêu tươi trẻ, siêu hào hứng - Ảnh 2.

Nói về cái khó khi thực hiện MV ca khúc cổ động, BTV Nguyễn Lê Duy cho biết: “Mình nghĩ những clip liên quan tới cổ động thì cần làm hướng tới khán giả đại chúng nhiều hơn, nhiều người có thể xem, truyền được tinh thần, không khí và năng lượng tích cực tới cho mọi người. Nhiều khi yếu tố “nghệ” hay tính cá nhân mà người làm hay chú ý sẽ cần phải thay thế bằng những chi tiết, nội dung hay cách thể hiện khác. Bọn mình hiểu những clip như thế này sẽ được xuất bản trên nhiều hạ tầng nên cố gắng dung hòa cả về nội dung, cách thể hiện cho phù hợp”.

Kết thúc chia sẻ, BTV Lê Duy nói: “Mình và các thành viên trong ê-kíp hy vọng MV sẽ giúp mọi người nhớ ngày đi bầu cử là ngày 23/5 năm nay cũng như ý nghĩa và tầm quan trọng của mỗi lá phiếu bầu cử của mình. Giai điệu và lời của bài hát rất bắt tai, nên ê-kíp mong là khi xem xong, khán giả cũng sẽ lẩm nhẩm: “Tôi sẽ đi bầu cử, bạn cũng đi bầu cử, vì tương lai của chính chúng ta. Tôi sẽ đi bầu cử, 5 năm 1 lần, vì tương lai của đất nước ta” giống như bọn mình, những người làm MV này!”.

Một số hình ảnh ghi hình MV Tôi đi bầu cử:

MV Tôi đi bầu cử - Siêu vui, siêu tươi trẻ, siêu hào hứng - Ảnh 3.

MV Tôi đi bầu cử - Siêu vui, siêu tươi trẻ, siêu hào hứng - Ảnh 4.MV Tôi đi bầu cử - Siêu vui, siêu tươi trẻ, siêu hào hứng - Ảnh 5.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..