Lời bài hát Bốn Chữ Lắm, Trúc Nhân, Trương Thảo Nhi ❤️ Bài viết Lời bài hát Bốn Chữ Lắm, Trúc Nhân, Trương Thảo Nhi – BloghocPiano.Com

Bốn Chữ Lắm là một trong những bản hit của ca sĩ Trúc Nhân rất được khán giả nghe nhạc yêu thích, lời bài hát Bốn Chữ Lắm được viết trên nền có giai điệu mang âm hưởng đối đáp theo âm nhạc dân gian mang tới những thú vị, vui tươi mới mẻ cho khán giả nghe nhạc, bài hát Bốn Chữ Lắm lần này ca sĩ Trúc Nhân đã hát song ca với ca sĩ Trương Thảo Thi mang tới sự mới lạ trong phong cách âm nhạc, với sức hút của bài hát ngay sau khi ra mắt đã nhanh chóng dẫn đầu trong các bảng xếp hạng, có lượt nghe và lượt tìm kiếm cao.

Lời bài hát Bốn Chữ Lắm cùng với giai điệu vui tươi hấp dẫn do nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng sáng tác, bài hát Bốn Chữ Lắm được thể hiện bởi giọng ca của hai ca sĩ là Trúc Nhân và Trương Thảo Nhi, bài hát được hai ca sĩ khá đầu tư với mong muốn là mang tới cho khán giả nghe nhạc một sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất, được khán giả nghe nhạc đón nhận. Lời bài hát Bốn Chữ Lắm là những câu thoại đối đáp vui tươi có mang âm hưởng dân gian vô cùng thú vị, đó là những câu đối đáp, nhưng câu tung hứng giữa nam và nữ, mang tới những hấp dẫn và thú vị cho khán giả nghe nhạc, bên cạnh đó giai điệu bài hát cũng mang âm hưởng vui tươi, đã tạo nên một sức hút lớn trong lòng khán giả nghe nhạc.

Lời bài hát Bốn Chữ Lắm, Trúc Nhân, Trương Thảo Nhi

Video Bốn Chữ Lắm

Bốn Chữ Lắm Karaoke

Tải bài hát Bốn Chữ Lắm Mp3 tại đây

(Hướng dẫn tải video và MP3 Rực rỡ tháng năm: Vào Link trên, xong bấm Get Link, kéo chuột xuống dưới, Lựa chọn định dạng tải về như Video, MP3, AUDIO, WEBM)

Lời bài hát Bốn Chữ Lắm

Yêu là đau, thương là đau
Sao chờ mong người đi về đâu vẫn nhớ về
Tình là có không khi nào.
Tay cầm tay, thương là thương
Sao chờ mong ngày mai ai biết ra sao
Người có đi xa tận phương trời.
Nắng trong mưa tìm nhau
Chờ một ngày yêu thương lả lơi
Nói cho nhau một câu
Để từng ngày ta thôi còn trông ngóng.
Trái tim thôi ngủ yên
Để từng đêm ta say triền miên
Để đêm nay ngừng trôi
Một mình anh nơi đây vẫn thao thức.

[Điệp Khúc:]

[Điệp Khúc:]

Yêu lắm, thương lắm mà xa lắm, đau lắm
Ai buồn, ai buồn, em buồn vì ai
Yêu lắm, thương lắm mà xa lắm, chứ đau lắm
Ai chờ, mong chờ, em chờ đợi anh.

Bốn Chữ Lắm hợp âm

[Em]Yêu là đau, thương là đau [G]sao chờ mong
Người đi về đâu vẫn [D]nhớ về
Tình là [Am]có không khi nào.[Em]Tay cầm tay, thương là thương[G]Sao chờ mong ngày mai ai [D]biết ra sao
Người có [Am]đi xa tận phương trời.
Pre chorus[Em]Nắng trong mưa tìm nhau
Chờ một [G]ngày yêu thương lả lơi[D]Nói cho nhau một câu
Để từng [Am]ngày ta thôi còn trông ngóng[Em]Trái tim thôi ngủ yên
Để từng [G]đêm ta say triền miên[D]Để đêm nay ngừng trôi
Một mình [Am]anh nơi đây vẫn thao thức
Điệp Khúc:[Em]Yêu lắm… Thương lắm… mà [G]xa lắm… đau lắm…[D]Ai buồn… Ai buồn… [Am]Em buồn… Vì ai[Em]Yêu lắm…Thương lắm… mà [G]xa lắm… chứ đau lắm…[D]Ai chờ… mong chờ… [Am]em chờ đợi anh[Em]Nanh na na nà ná na [G]nành nà… ná na ná na [D]nành nà…
[ Em ] Yêu là đau, thương là đau [ G ] sao chờ mongNgười đi về đâu vẫn [ D ] nhớ vềTình là [ Am ] có không khi nào. [ Em ] Tay cầm tay, thương là thương [ G ] Sao chờ mong ngày mai ai [ D ] biết ra saoNgười có [ Am ] đi xa tận phương trời. Pre chorus [ Em ] Nắng trong mưa tìm nhauChờ một [ G ] ngày yêu thương lả lơi [ D ] Nói cho nhau một câuĐể từng [ Am ] ngày ta thôi còn trông ngóng [ Em ] Trái tim thôi ngủ yênĐể từng [ G ] đêm ta say triền miên [ D ] Để đêm nay ngừng trôiMột mình [ Am ] anh nơi đây vẫn thao thứcĐiệp Khúc : [ Em ] Yêu lắm … Thương lắm … mà [ G ] xa lắm … đau lắm … [ D ] Ai buồn … Ai buồn … [ Am ] Em buồn … Vì ai [ Em ] Yêu lắm … Thương lắm … mà [ G ] xa lắm … chứ đau lắm … [ D ] Ai chờ … mong đợi … [ Am ] em chờ đón anh [ Em ] Nanh na na nà ná na [ G ] nành nà … ná na ná na [ D ] nành nà …Nà na [ Am ] na ná nà na na ( x2 )
Tải bài hát Bốn Chữ Lắm Mp3 chất lượng
Lời bài hát Bốn chữ lắm được nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng viết trên nền nhạc sung sướng, sôi động, cũng bởi lẽ đó bài hát đã nhanh gọn trở thành một bài hát hit của cặp đôi Trúc Nhân và Trương Thảo Nhi, với màn đối đáp mang âm hưởng dân gian ngọt ngào, ca sĩ Trúc Nhân và ca sĩ Trương Thảo Nhi đã mang tới sắc thái âm nhạc mới, cùng với đó hai ca sĩ cũng đã mang tới cho người theo dõi nghe nhạc một MV Bốn Chữ Lắm rất hay và rực rỡ, bài hát ngay sau khi ra đời đã nhanh gọn càn quét những bảng xếp hạng âm nhạc, làm mưa làm gió, mặc dầu đã ra đời thời hạn khá dài nhưng bài hát Bốn Chữ Lắm vẫn rất được người theo dõi nghe nhạc thương mến .
Nằm trong tuyển tập những bài hát nhạc trẻ được thương mến lúc bấy giờ bên cạnh bài hát Bốn Chữ Lắm bài hát Trong trí nhớ của anh của ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân hiện cũng đang là bài hát rất được người theo dõi nghe nhạc thương mến, giai điệu và lời bài hát Trong trí nhớ của anh là do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác, với giai điệu hay cũng như lời bài hát Trong trí nhớ của anh ý nghĩa, bài hát ngay sau khi ra đời cũng đã nhanh gọn chiếm được tình cảm của người theo dõi nghe nhạc .

Hay nếu bạn là fan của chàng ca sĩ Đức Phúc thì đừng quên thưởng thức bài hát mới nhất của chàng ca sĩ này nhé, đó là bài hát Thương Nhau nhé ca sĩ Đức Phúc hát cặp với ca sĩ Thùy Chi, giai điệu và lời bài hát Thương Nhau nhé do nhạc sĩ Nguyễn Công Thành sáng tác, bạn đọc cùng lắng nghe thưởng thức bài hát ngọt ngào này nhé.

https://thuthuat.Bloghocpiano/loi-bai-hat-bon-chu-lam-truc-nhan-truong-thao-nhi-31987n.aspx
Trúc Nhân luôn là chàng ca sĩ biết cách đưa khán giả đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Quay trở lại với đường đua vpop với MV mới mang tên Sáng mắt chưa?. Ca khúc được chắp bút bởi nhạc sĩ Mew Amazing người đã đem đến thành công cho Trúc Nhân với bản Hit “Thật bất ngờ”. Vẫn giữ được phong cách cùng chất nhạc bắt tai, độc lạ một lần nữa Trúc Nhân lại đem đến cho người nghe một ca khúc thú vị. 

Với rất nhiều lời bài hát mới nhất được cập nhật. Bạn có thể tham khảo sheet nhạc, sách học piano, sách học organ, nhạc lý cơ bản…nơi chúng tôi chia sẻ mọi kiến thức hoàn toàn miễn phí!

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..